Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ศรีสะเกษ-สามีวอนภรรยาสาว อบต.หากไม่ตายให้โทรฯ กลับ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 09 ส.ค. 60 เวลา 11:12:04 น.

จำนวนผู้ชม : 696

กรุณารอสักครู่...

การหายตัวไปของผู้อำนวยการกองการศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลชำ อำเภอกันทรลักษณ์ จังหวัดศรีสะเกษ ยังเป็นปริศนา ขณะที่สามีและญาติๆวิงวอนผ่านสื่อ หากยังมีชีวิตอยู่ขอให้ติดต่อกลับบ้าน ส่วนความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กของผู้อำนวยการกองการศึกษา ไม่น่าจะเป็นคนโพสต์เอง  

นายวิทยา เกษแก้ว สามีของนางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ อ้อย วัย 37 ปี ผู้อำนวยการกองการศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลชำ ที่หายตัวไป บอกว่า ความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นในเฟซบุ๊กของภรรยาตลอดเวลาที่หายตัวไป จนถึงวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งระบุว่าอยู่ในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชานั้น ไม่น่าจะใช่ภรรยาเป็นคนโพสต์เองเพราะดูจากลักษณะการเขียน คำพูดที่ใช้ ไม่ใช่คำที่ภรรยาใช้ตามปกติ และยังฝากบอกผ่านสื่อว่าหากว่าอ้อยยังมีชีวิตอยู่ ขอให้ติดต่อกลับมายังครอบครัว เพราะทั้งพ่อ แม่ สามี และญาติๆต่างเป็นห่วง และรอคอยการกลับมาอยู่ตลอดเวลา 

นายวิทยา ยังเล่าอีกว่าช่วงที่หายตัวไปใหม่ๆ พยายามติดต่อทางโทรศัพท์แต่ก็เหมือนสายไม่ว่างตลอด หรือบางครั้งสายว่างแต่ก็ไม่รับสาย มีการพูดคุยกลับมาทางแชทไลน์ แต่คำพูดที่ใช้ยังกับคนละคน รวมถึงมีการขอให้โอนเงินจำนวน 20,000 บาทด้วย แต่เมื่อขอเลขที่บัญชีกลับเงียบหายไป จึงมั่นใจว่าภรรยาอาจตกอยู่ในอันตราย และหากยังมีชีวิตอยู่ถ้าไม่เห็นแก่ใครก็ขอให้เห็นแก่ลูก เพราะลูกต้องการแม่

พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ศรีษะเกษ เปิดเผยว่าคดีดังกล่าวได้ตั้งชุดสืบสวนสอบสวนขึ้นมา และวันนี้ได้เรียกประชุมเพื่อคลี่คลายคดี

โดยจากการสืบสวนสอบสวน ได้เรียกบุคคลเกี่ยวข้องมาสอบปากคำแล้วกว่า 10 ปาก นอกจากนี้ ยังพบเบาะแสสำคัญคือ รถเก๋งของ น.ส.จุฑาภรณ์ ไปทำสีที่อู่รถแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี สอบสวนคนที่นำรถมาระบุว่าซื้อผ่านนายหน้าคนหนึ่ง โดยไม่รู้ว่ารถมีคดีความอยู่ และทราบอีกว่ารถถูกขายเปลี่ยนมือเจ้าของเป็นครั้งที่ 3 แล้ว พบว่า น.ส.จุฑาภรณ์ เซ็นโอนลอย ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวนายหน้าคนซื้อขายรถครั้งแรก มาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ 

ขณะเดียวกันได้สั่งการให้ตำรวจ สภ.บึงมะลู สอบสวนว่ารถคันดังกล่าวใครเป็นผู้นำรถมา ซึ่งขณะนี้ได้สอบปากคำคนที่นำรถมาทำสีที่อู่แล้ว ซึ่งให้การเป็นประโยชน์ และสามารถเชื่อมโยงถึงคนอยู่เบื้องหลังได้ ส่วนจะเกี่ยวข้องคนมีสีหรือไม่นั้นไม่หนักใจ พร้อมทำงานอย่างเต็มที่ และไม่ว่าคนอยู่เบื้องหลังเป็นใครก็จะไม่ปกป้อง ถ้าพบว่าเกี่ยวข้องจะดำเนินคดีทันที 

เบื้องต้น ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัว เรื่องทรัพย์สิน นอกจากนี้ยังจะไล่ตรวจสอบเส้นทางการเงินของ น.ส.จุฑาภรณ์ด้วย 

อย่างไรก็ตาม ยังไม่แน่ชัดว่า น.ส.จุฑาภรณ์ ยังมีชีวิตอยู่หรือเสียชีวิต แต่พบว่าในโชเชียลมีเดียของน.ส.จุฑาภรณ์ ยังมีการเคลื่อนไหวอยู่

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS