Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ปัตตานี-เตรียมออกหมายจับ 2 คนร้ายยิงวัยรุ่นหาของป่า 3 ศพ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 19 มิ.ย. 60 เวลา 10:55:16 น.

จำนวนผู้ชม : 161

กรุณารอสักครู่...
ปัตตานี-เตรียมออกหมายจับ 2 คนร้ายยิงวัยรุ่นหาของป่า 3 ศพปัตตานี-เตรียมออกหมายจับ 2 คนร้ายยิงวัยรุ่นหาของป่า 3 ศพปัตตานี-เตรียมออกหมายจับ 2 คนร้ายยิงวัยรุ่นหาของป่า 3 ศพ6+ ปัตตานี-เตรียมออกหมายจับ 2 คนร้ายยิงวัยรุ่นหาของป่า 3 ศพปัตตานี-เตรียมออกหมายจับ 2 คนร้ายยิงวัยรุ่นหาของป่า 3 ศพปัตตานี-เตรียมออกหมายจับ 2 คนร้ายยิงวัยรุ่นหาของป่า 3 ศพปัตตานี-เตรียมออกหมายจับ 2 คนร้ายยิงวัยรุ่นหาของป่า 3 ศพปัตตานี-เตรียมออกหมายจับ 2 คนร้ายยิงวัยรุ่นหาของป่า 3 ศพปัตตานี-เตรียมออกหมายจับ 2 คนร้ายยิงวัยรุ่นหาของป่า 3 ศพปัตตานี-เตรียมออกหมายจับ 2 คนร้ายยิงวัยรุ่นหาของป่า 3 ศพ

ตำรวจปัตตานี เตรียมออกหมายจับ 2 คนร้ายก่อเหตุยิงกลุ่มวัยรุ่นหาของป่าเสียชีวิต 3 ศพ เผยเป็นผู้ต้องหามีหมายจับคดีอาญาหลายคดี  ขณะที่คณะอาจารย์ และเพื่อนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี ยืนไว้อาลัยให้เพื่อนที่เสียชีวิตเป็นเวลา 1 นาที พร้อมร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ครอบครัว

ความคืบหน้าคดีกลุ่มเด็กวัยรุ่น จำนวน 5 คน ซึ่งเป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี 3 คน รวมตัวกันออกไปหาของป่าในพื้นที่ ม.1 ตำบลตอหลัง อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี แล้วถูก 2 คนร้ายทำทีเดินเข้ามาสอบสวนก่อนชักอาวุธปืนกระหน่ำยิงกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 5 คน เป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที 2 คน เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา และต่อมาพบเสียชีวิตอีก 1 ศพ ห่างจุดเกิดเหตุเพียง 200 ม.

ล่าสุดวันนี้ (19 มิ.ย.) พล.ต.ต.ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผบก.ภ.จ.ปัตตานี เปิดเผยว่ารู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว 2 คน คือ นายซอบือรี เจะหะ อายุ 35 ปี และ นายมาหะมะ สะอิ อายุ 24 ปี ซึ่งทั้งสองมีหมายจับ ป.วิอาญาหลายคดี ขณะนี้กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับ

ส่วนการติดตามไล่ล่านั้น จนถึงวันนี้กองกำลังร่วม ฝ่ายยังระดมไล่ล่าปิดตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายอย่างเต็มที่ เพื่อกดดันและจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เนื่องจากคนร้ายทั้ง 2 คน มีประวัติเรื่องความโหดเหี้ยม ทำร้ายผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต และบาดเจ็บมาแล้วหลายคนไม่เว้นแม้แต่ผู้หญิง ถือว่าเป็นบุคคลอันตรายที่สุด จึงขอฝากไปยังประชาชนให้ช่วยเป็นหูเป็นตาด้วย หากพบบุคคลต้องสงสัยให้แจ้งเจ้าหน้าที่ทันที และ ย้ำว่าให้งดออกไปหาของป่าในพื้นที่เสี่ยงเพราะอันตรายจะเกิดขึ้นเวลาไหนไม่สามารถรู้ได้

ขณะเดียวกัน บรรยากาศที่วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี บรรดาคณะอาจารย์ และเพื่อนนักศึกษาต่างอยู่ในความเศร้าโศกต่อเหตุการณ์ที่เพื่อนนักศึกษา 3 คน ถูกยิงเสียชีวิต โดยหลังเข้าแถวเคารพธงชาติ นายศักรินทร์ สันหมุด ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา และให้ทุกคนระมัดระวังตัวเพิ่มมากขึ้น ไม่อยู่ในความประมาท หลีกเลี่ยงการเดินทางไปเที่ยวเล่นในจุดเสี่ยงที่ห่างไกล ซึ่งตนและคณะอาจารย์ในนามของวิทยาลัยเทคนิค รู้สึกเสียดายที่อนาคตของเด็กและเยาวชนต้องมาสูญเสียไป และขอแสดงความเสียใจไปยังครอบครัวที่สูญเสียในเหตุการณ์ครั้งนี้ ขอให้ทุกคนยืนแสดงความไว้อาลัยแก่เพื่อนที่เสียชีวิตเป็นเวลา 1 นาที หลังจากนั้นนักศึกษา และ คณะอาจารย์ทุกคนได้ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือแก่ครอบครัวผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ครอบครัวด้วย 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS