Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ขอนแก่น-ตำรวจเผยคดีฆ่าหั่นศพสาวโอเกะมีมากกว่า 2 คน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 28 พ.ค. 60 เวลา 17:01:05 น.

จำนวนผู้ชม : 836

ขอนแก่น-ตำรวจเผยคดีฆ่าหั่นศพสาวโอเกะมีมากกว่า 2 คน
ขอนแก่น-ตำรวจเผยคดีฆ่าหั่นศพสาวโอเกะมีมากกว่า 2 คนขอนแก่น-ตำรวจเผยคดีฆ่าหั่นศพสาวโอเกะมีมากกว่า 2 คนขอนแก่น-ตำรวจเผยคดีฆ่าหั่นศพสาวโอเกะมีมากกว่า 2 คนขอนแก่น-ตำรวจเผยคดีฆ่าหั่นศพสาวโอเกะมีมากกว่า 2 คน

ตำรวจขอนแก่น เผยคดีฆ่าหั่นศพฝังดินสาวคาราโอเกะขณะนี้กำลังรอผลตรวจพิสูจน์คราบเลือดในศพว่ามีของบุคคลอื่นอีกหรือไม่ รวมทั้งแกะรอยจากวัตถุพยานอื่นๆที่เก็บได้ในที่เกิดเหตุที่ละอย่าง มั่นใจคดีนี้ผู้ลงมือมากกว่า 2 คน

ความคืบหน้ากรณีพบศพน้องแอ๋ม สาวคาราโอเกะ วัย 22 ปี ถูกฆ่าหั่นศพฝังดินในพื้นที่อำเภอเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บของกลางที่พบทั้งถุงขยะสีดำที่ใช้บรรจุชิ้นส่วนศพ ถังพลาสติกสีดำ 2 ถัง เสียมขนาดใหญ่ เชือกไนล่อน เชือกจูงสุนัข ผงซีเมนต์สำเร็จรูป และ แผ่นสังกะสีเก่าที่ใช้ปิดปากหลุม จำนวน 3 แผ่น ส่งให้ ศพฐ.4 ขอนแก่น ตรวจสอบหาเบาะแสที่เกี่ยวข้อง หรือเชื่อมโยงกลุ่มคนร้ายทั้งหมดแล้ว

ล่าสุด พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า คดีมีความคืบหน้าไปมาก ทั้งการตรวจพิสูจน์วัตถุพยานที่พบในที่เกิดเหตุ ในส่วนสังกะสีซึ่งเป็นวัตถุพยานนั้นพบเจ้าของแล้วซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับคดีนี้แต่อย่างใด เพียงแต่คนร้ายหยิบสังกะสีที่ทิ้งไว้ไปปิดปากหลุมเท่านั้น จึงตัดปัญหาเรื่องการซื้อ หรือ ใช้รถขนสังกะสีจากตัวเมืองขอนแก่นเข้ามา ดังนั้น พาหนะของคนร้ายจึงเป็นรถยนต์ชนิดใดก็ได้ที่ใช้กระทำความผิด ส่วนชิ้นส่วนวัตถุพยานอื่นนั้นตอนนี้เจ้าหน้าที่ ศพฐ.กำลังพิสูจน์ทราบทั้งคราบเลือดที่พบในศพว่าเป็นของผู้ตายเพียงผู้เดียว หรือ มีของบุคคลอื่นอีกหรือไม่

ทั้งยังได้ขอตรวจดีเอ็นเอจากคนใกล้ชิดบางคนที่ถูกสอบสวนไปก่อนหน้านี้ด้วย ส่วนถังดำ และ ถุงพลาสติกที่ใช้ห่อศพฝังดินนั้น ตอนนี้พนักงานสอบสวนเก็บรักษาไว้ที่ สภ.เขาสวนกวาง เบื้องต้น คนร้ายได้ดึงสลากราคาต่างๆทิ้งไปหมดแล้ว จึงยังตรวจสอบไม่ได้ว่าซื้อมาจากร้านใด นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจหอพักที่ผู้ตายเคยเข้า-ออกและพักอาศัย ว่ามีคราบเลือดหรือ พยาน หลักฐานหรือไม่ ซึ่งมีความคืบหน้าไปมากแต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด เพราะเกรงจะกระทบกับการสืบสวนสอบสวน และ เจ้าหน้าที่ยังคงไม่ตัดประเด็นใดๆทิ้ง เชื่อว่าฆาตกรจะมีมากกว่า 2 คน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS