Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ขอนแก่น-ตำรวจเผยคดีฆ่าหั่นศพสาวโอเกะมีมากกว่า 2 คน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 28 พ.ค. 60 เวลา 17:01:05 น.

จำนวนผู้ชม : 798

ขอนแก่น-ตำรวจเผยคดีฆ่าหั่นศพสาวโอเกะมีมากกว่า 2 คน
ขอนแก่น-ตำรวจเผยคดีฆ่าหั่นศพสาวโอเกะมีมากกว่า 2 คนขอนแก่น-ตำรวจเผยคดีฆ่าหั่นศพสาวโอเกะมีมากกว่า 2 คนขอนแก่น-ตำรวจเผยคดีฆ่าหั่นศพสาวโอเกะมีมากกว่า 2 คนขอนแก่น-ตำรวจเผยคดีฆ่าหั่นศพสาวโอเกะมีมากกว่า 2 คน

ตำรวจขอนแก่น เผยคดีฆ่าหั่นศพฝังดินสาวคาราโอเกะขณะนี้กำลังรอผลตรวจพิสูจน์คราบเลือดในศพว่ามีของบุคคลอื่นอีกหรือไม่ รวมทั้งแกะรอยจากวัตถุพยานอื่นๆที่เก็บได้ในที่เกิดเหตุที่ละอย่าง มั่นใจคดีนี้ผู้ลงมือมากกว่า 2 คน

ความคืบหน้ากรณีพบศพน้องแอ๋ม สาวคาราโอเกะ วัย 22 ปี ถูกฆ่าหั่นศพฝังดินในพื้นที่อำเภอเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บของกลางที่พบทั้งถุงขยะสีดำที่ใช้บรรจุชิ้นส่วนศพ ถังพลาสติกสีดำ 2 ถัง เสียมขนาดใหญ่ เชือกไนล่อน เชือกจูงสุนัข ผงซีเมนต์สำเร็จรูป และ แผ่นสังกะสีเก่าที่ใช้ปิดปากหลุม จำนวน 3 แผ่น ส่งให้ ศพฐ.4 ขอนแก่น ตรวจสอบหาเบาะแสที่เกี่ยวข้อง หรือเชื่อมโยงกลุ่มคนร้ายทั้งหมดแล้ว

ล่าสุด พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า คดีมีความคืบหน้าไปมาก ทั้งการตรวจพิสูจน์วัตถุพยานที่พบในที่เกิดเหตุ ในส่วนสังกะสีซึ่งเป็นวัตถุพยานนั้นพบเจ้าของแล้วซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับคดีนี้แต่อย่างใด เพียงแต่คนร้ายหยิบสังกะสีที่ทิ้งไว้ไปปิดปากหลุมเท่านั้น จึงตัดปัญหาเรื่องการซื้อ หรือ ใช้รถขนสังกะสีจากตัวเมืองขอนแก่นเข้ามา ดังนั้น พาหนะของคนร้ายจึงเป็นรถยนต์ชนิดใดก็ได้ที่ใช้กระทำความผิด ส่วนชิ้นส่วนวัตถุพยานอื่นนั้นตอนนี้เจ้าหน้าที่ ศพฐ.กำลังพิสูจน์ทราบทั้งคราบเลือดที่พบในศพว่าเป็นของผู้ตายเพียงผู้เดียว หรือ มีของบุคคลอื่นอีกหรือไม่

ทั้งยังได้ขอตรวจดีเอ็นเอจากคนใกล้ชิดบางคนที่ถูกสอบสวนไปก่อนหน้านี้ด้วย ส่วนถังดำ และ ถุงพลาสติกที่ใช้ห่อศพฝังดินนั้น ตอนนี้พนักงานสอบสวนเก็บรักษาไว้ที่ สภ.เขาสวนกวาง เบื้องต้น คนร้ายได้ดึงสลากราคาต่างๆทิ้งไปหมดแล้ว จึงยังตรวจสอบไม่ได้ว่าซื้อมาจากร้านใด นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจหอพักที่ผู้ตายเคยเข้า-ออกและพักอาศัย ว่ามีคราบเลือดหรือ พยาน หลักฐานหรือไม่ ซึ่งมีความคืบหน้าไปมากแต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด เพราะเกรงจะกระทบกับการสืบสวนสอบสวน และ เจ้าหน้าที่ยังคงไม่ตัดประเด็นใดๆทิ้ง เชื่อว่าฆาตกรจะมีมากกว่า 2 คน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS