Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เตือน!ผู้ใช้รถใช้ถนน ระมัดระวังในการขับขี่

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 24 ธ.ค. 59 เวลา 17:06:45 น.

จำนวนผู้ชม : 370

ใกล้ช่วงเทศกาลวันหยุดยาวปีใหม่ ซึ่งจะมีจำนวนรถที่มุ่งหน้าออกต่างจังหวัดมากขึ้น ซึ่งผู้ขับขี่ต้องเพิ่มความระมัดระวังเพราะหลายเส้นทางมีการก่อสร้างและปรับปรุงพื้นผิวจราจร 

ถนนทางหลวงหมายเลข 304 ตั้งแต่อำเภอกบินทร์บุรี จนถึงอำเภอวังน้ำเขียว ซึ่งเป็นถนนสายรอง ขณะนี้มีการขยายผิวการจราจร และทำสะพานต่างระดับ ตั้งแต่หลักกิโลเมตร ที่ 192-195 และต้องเบี่ยง เส้นทางเป็นช่วง ๆ  คาดว่าปีนี้จะมีประชาชนใช้เส้นทางนี้ในการเดินทางสู่ภาคอีสานกันมากขึ้นและบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 207 ไปจนถึงอำเภอวังน้ำเขียว ก็มีการขยายผิวการจราจรเช่นกัน โดยทางเจ้าหน้าที่ขอความร่วมมือรถบรรทุกทุกประเภท หลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม-4 มกราคม 2560  

บริเวณถนนสายรังสิต – นครนายก  เกิดอุบัติเหตุ รถปิ๊กอัพเสียหลักตกข้างทาง ภายในรถพบคนขับเสียชีวิต ทราบชื่อ นายพีรพัฒน์ ตั้งบริบูรณ์ จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ได้ยินเสียงยางระเบิด ก่อนที่รถจะเสียหลักตกไปอยู่ข้างทางทำให้นายผู้ขับขี่เสียชีวิต


ที่ถนนมิตรภาพ สายนครราชสีมา-ขอนแก่น  อำเภอบ้านแฮด จ.ขอนแก่น เกิดอุบัติเหตุรถบัสโดยสาร สายนครราชสีมา – อุดรธานี เสียหลักตกร่องกลางถนน ไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต พนักงานที่มากับรถเล่าเหตุการณ์ว่า ขณะที่รถวิ่งขึ้นเลนขวาเพื่อจะแซงรถเทรลเลอร์ที่วิ่งอยู่ด้านซ้าย แต่จังหวะที่เร่งเครื่องแซงมีรถเก๋งที่อยู่หน้ารถเทรลเลอร์ขับตัดหน้าขึ้นมา ทำให้คนขับรถเบรกกะทันหัน จนรถจึงเสียหลักลงร่องกลางถนน  

ที่จังหวัดชัยภูมิ รถกระบะชนอัดกับต้นไม้ข้างทาง บริเวณถนนสายชัยภูมิ บัวใหญ่ ช่วงบริเวณทางแยกบ้านคุ้มอุดมพัฒนา หมู่ 10 ตำบลกุดตุ้ม อำเภอเมือง ชัยภูมิ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำร่างผู้บาดเจ็บออกมา แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ลักษณะการชนต้นไม้ พุ่งเข้าชนด้วยความเร็ว ไม่มีร่องรอยการเบรค เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS