Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โลกออนไลน์แชร์คลิป"ผู้พิพากษาโวยโดนใบสั่ง"

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 21 ม.ค. 59 เวลา 11:01:09 น.

จำนวนผู้ชม : 2,507

เป็นประเด็นที่ผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างพากันวิพากวิจารณ์ในขณะนี้ หลังจากเฟซบุ๊ค Piyawat Suwanwong นำคลิปเหตุการณ์ในอาคารแห่งหนึ่ง โดยมีหญิงชุดดำกำลังโวยวาย และเตะขวดน้ำเปล่า แสดงความไม่พอใจก่อนเจ้าตัวจะเดินออกมาที่รถที่จอดอยู่หน้าอาคาร

ผู้โพสต์ระบุว่า หญิงคนดังกล่าวน่าจะเป็นผู้พิพากษาที่เข้ามาติดต่องานที่กรมการขนส่งทางบก กรณีรถถูกสวมทะเบียน ส่วนสาเหตุที่ทำให้หญิงผู้นี้เกิดอาการฉุนเฉียวเพราะจอดรถกีดขวางขณะมาติดต่องานที่กรมการขนส่งฯ เจ้าหน้าที่ขนส่งจึงออกใบสั่งให้ เมื่อหญิงที่อยู่ในคลิปออกมาเจอใบสั่งติดอยู่ที่รถจึงแสดงความไม่พอใจอย่างที่ปรากฏในคลิป และหลังคลิปถูกเผยแพร่ ผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยด่วน และ ตั้งข้อสังเกตว่าผู้ปรากฏในคลิปใช่ผู้พิพากษาจริงหรือไม่

ขณะเจ้าหน้าที่กรมการขนส่งทางบกซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่าเหตุเกิดเมื่อวันจันทร์ที่ 18 มกราคม เวลา 14.00 น.ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างตกใจกับพฤติกรรมของผู้หญิงคนนี้เป็นอย่างมาก แต่ยังไม่สามารถตรวจสอบได้ว่ามาติดต่อกับกรมขนส่งฯเรื่องอะไร หากเป็นกรณีถูกสวมทะเบียนตามที่ผู้โพสต์คลิปกล่าวอ้าง ผู้เสียหายต้องไปแจ้งความกับตำรวจเสียก่อน เพื่อติดตามหาผู้กระทำผิดมาลงโทษ จากนั้นจึงมายื่นคำร้องที่กรมการขนส่งฯ เพื่อบันทึกไว้เป็นหลักฐาน  

อย่างไรก็ดี อยากให้ตรวจสอบว่าผู้หญิงคนนี้เป็นผู้พิพากษาจริงหรือไม่ เพราะการเผยแพร่คลิปออกไปโดยไม่ได้ตรวจสอบอาจเกิดความเสียหายต่อองค์กร์ที่ถูกกล่าวอ้างได้  

มีรายงานว่า ผู้หญิงที่ปรากฎในคลิปนั้น เคยตกเป็นข่าวครึกโครมเมื่อปี 2556 หลังก่อเหตุปาข้าวกล่องไข่เจียว ใส่รถประจำตำแหน่งของ พล.ต.ท. คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง  อดีตผบช.น. พร้อมทั้งขับรถชนแผงกั้นเหล็กเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2556 รวมทั้งยังมีกรณีจอดรถขวางถนนพหลโยธินขาออก ใกล้ตลาดยิ่งเจริญ เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2555 จนเป็นเหตุให้การจราจรติดขัด

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS