Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“เบียร์ พร้อมพงษ์” ตอบชัด หลังโดนแฉ ‘นักร้องบ้านนา’ นอกใจเมีย

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 30 ส.ค. 62 เวลา 17:34:01 น.

จำนวนผู้ชม : 22,059

“เบียร์ พร้อมพงษ์” ตอบชัด หลังโดนแฉ ‘นักร้องบ้านนา’ นอกใจเมีย
“เบียร์ พร้อมพงษ์” ตอบชัด หลังโดนแฉ ‘นักร้องบ้านนา’ นอกใจเมีย“เบียร์ พร้อมพงษ์” ตอบชัด หลังโดนแฉ ‘นักร้องบ้านนา’ นอกใจเมีย“เบียร์ พร้อมพงษ์” ตอบชัด หลังโดนแฉ ‘นักร้องบ้านนา’ นอกใจเมีย“เบียร์ พร้อมพงษ์” ตอบชัด หลังโดนแฉ ‘นักร้องบ้านนา’ นอกใจเมีย

ชี้แจงตรงนี้!“เบียร์ พร้อมพงษ์”ลูกทุ่งดัง เคลียร์ประเด็นดราม่า หลังโดนเพจดังแฉนอกใจเมีย ควงสาวอื่นเดินห้าง เผย เลิกกันนานแล้ว ทรัพย์สินก็ยกให้หมด


กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากเพจดังออกมาแฉว่า“นักร้องบ้านนา”รายหนึ่งนอกใจภรรยา แอบไปควงสาวเดินห้างสองต่อสอง ทั้งที่ตนมีลูกและภรรยาอยู่แล้ว จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ขณะเดียวกันชาวเน็ตหลายคนต่างตั้งคำถามว่า “นักร้องบ้านนา” ดังกล่าว คือใคร

ล่าสุดนักร้องชื่อดัง“เบียร์ พร้อมพงษ์”ได้ออกมาชี้แจงกรณีที่ถูกพาดพิงดังกล่าวว่า ตนและภรรยาได้เลิกราและหย่าร้างกันไปนานแล้ว และตนก็ได้ส่งเสียเลี้ยงดูลูกมาตลอด อีกทั้งทรัพย์สินทั้งหมดก็ได้ตกลงกันแล้วว่าจะให้ฝ่ายอดีตภรรยาเก็บไว้ พร้อมยืนยันว่าได้แยกทางกันด้วยดี ส่วนหวานใจคนใหม่นั้นความสัมพันธ์จะพัฒนาต่อไปอย่างไรก็เป็นเรื่องของอนาคต

ซึ่ง“เบียร์ พร้อมพงษ์” ได้ชี้แจงข้อความโดยมีใจความว่า“ผมกับแฟน ตกลง พูดคุย.. เลิกกันไปนานแล้วครับ เป็นระยะเวลาเกือบปีพอสมควร สาเหตุเพราะการมีเรื่องไม่เข้าใจกัน ปัญหาครอบครัวที่ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกัน อยู่ด้วยกันแล้วก็มีปัญหาหลายเรื่อง หนักขึ้นๆ ทุกวัน จนในที่สุด มีการพูดคุยตกลงกันว่าต้องแยกทางกัน ต่างคนต่างใช้ชีวิตของใครของมันดึกว่ามั้ย”


“จนต้อง #หย่าร้างกันเป็นที่เรียบร้อย... ส่วนเรื่องทรัพย์สินทั้งหมด มีการตกลงที่จะยกให้เค้าเก็บไว้ หมดทุกอย่างครับ และเรื่องลูกที่มีด้วยกัน 1 คน ผมก็ตกลงเลี้ยงดู ส่งเสียในทุกเรื่อง  #และด้วยข่าวต่างๆ นาๆ ว่ายังไม่เลิกกัน อันนั้นไม่จริงนะครับ ผมขอชี้แจงไว้นะที่นี้ด้วย”

“ผมและแฟนตกลงที่จะแยกทางกันนานแล้ว แค่ไม่มีใครรู้แค่นั้น หยุดนะครับ ข่าวต่างๆนาๆที่ส่งต่อกันโดยที่ไม่รู้ว่าเรื่องราวเป็นมายังไง ส่วนเรื่องมีคนใหม่หรือไม่มี อันนี้ก็เป็นเรื่องของอนาคต ของแต่ล่ะคนครับ...  #วันนี้ผมจึงต้องออกมาชี้แจง #ขอบคุณครับ” ทำเอาแฟนคลับที่เห็นโพสต์ดังกล่าว ต่างเข้าไปคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้อย่างต่อเนื่อง


ขอบคุณภาพจาก Facebook : เบียร์ พร้อมพงษ์ แกรมมี่โกลด์


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS