Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ซัน” เปิดใจ เข็ดรัก “ต้นหอม” กับ “บลู” แค่พี่-น้อง แต่ทิ้งไม่ได้ เพราะสังคมโจมตี

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 04 ก.ค. 62 เวลา 18:33:33 น.

จำนวนผู้ชม : 11,804

เปิดใจ“ซัน ประชากร” ยอมรับ เข็ดรัก “ต้นหอม” เลิกกันเพราะอะไร รู้อยู่แก่ใจ! ท้า ใครเห็นภาพควง“บลู” ซื้อรถ ให้เลย 1 ล้านบาท ยืนยันเป็นแค่พี่-น้อง!

กลายเป็นประเด็นให้ได้พูดถึงอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่“ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับนักแสดงรุ่นน้อง “ซัน ประชากร”เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่ามีมือที่สามหรือไม่ อีกทั้งยังมีคนตาดีเห็นว่าหนุ่ม “ซัน” ควงสาวเซ็กซี่“บลู จิรารัตน์” ไปดูรถหรูที่โชว์รูมรถแห่งหนึ่งด้วย

ล่าสุดวันนี้ (4 มิ.ย.) “ซัน ประชากร” ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงดราม่าดังกล่าวว่า “เราห่างกันต้นหอมมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว เขาเคยพูดว่าจะเลี้ยงน้อง จะให้ผมมีโอกาสไปศึกษาใคร เราไม่ได้ลงรูปมานานมากแล้ว เหตุผลที่เลิกกันก็ชัดอยู่แล้วว่าเพราะอะไร สาเหตุเกิดจากเวลาครับ เรื่องน้องปกป้อง (ลูกบุญธรรมของต้นหอม) ก็มีส่วนที่ทำให้เราเจอกับน้องปกป้องน้อยลง แต่เราก็อยู่ได้”

“ผมเลิกกับเขา 4 พ.ค. หลังระหองระแหงมาตั้งแต่ต้นปี เรายุติกันแบบเป็นพี่น้อง เขาก็บอกว่าเราแยกทางกันนะ เขาก็บอกมีอะไรก็ปรึกษากันนะ พอผ่านไปประมาณ 2 อาทิตย์ก็เกิดเรื่องประชุมสาย ผม ต้นหอม มะตูม และน้องที่เป็นข่าวอยู่ ผมก็ไม่เข้าใจว่า ผมยุติความสัมพันธ์ไปแล้ว ทำไมต้องเคลียร์ด้วย”

“เราชัดเจนไปแล้วว่าเราแยกทางกัน เราประชุมสายกัน 4 สาย ผมได้ยินคำพูดเขาชัดมากว่า ไม่เป็นไร ไม่ต้องเคลียร์ก็ได้ เพราะเราไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่สาม เราคุยกันว่าเป้าหมายเราคนละเป้าหมาย เขามีน้อง เขาอยากมีครอบครัว ผมอยากขอโทษเขา ผมอาจเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ยังไม่ดี ยังไม่พร้อม”


“มั่นใจมากว่ายุติกันก่อนน้องบลูเข้ามา ผมรู้จักกับน้องมานานมาก เพราะเรียนที่อุดรฯด้วยกัน เราเป็นแค่เพื่อนในเกมด้วยกัน ทุกวันนี้ผมยังติดต่อกับบลูอยู่ น้องต้องมาซวยเรื่องผม ผมทิ้งเขาไม่ได้ เราคุยกันมีแต่เรื่องเกมอย่างเดียว เราเล่นเกมด้วยกันอย่างเดียวแค่นั้นจริงๆ”

“ผู้หญิงไม่มีใครอยากเป็นมือที่สามของใคร เขาก็มีดีของเขา ทำไมต้องมาเป็นสำรองของผม ถูกมั้ย ถ้าต้นหอมเขารู้ว่าผมมีมือที่สาม ผมจะอยู่ถึงทุกวันนี้มั้ย คอนโดที่ขึ้น เป็นคอนโดเพื่อนผม วันที่ประชุมสายกันผมเคลียร์เรื่องนี้แล้ว เราตกลงกันไปนานแล้ว ไม่เข้าใจว่าทำไมเรื่องนี้ไม่จบ ผมเคลียร์กับคุณแล้วทุกอย่าง”

“คุณเคยให้สิทธิ์ผมให้คบคนอื่น ผมมีสิทธิ์มั้ย ผมเลิกแล้ว หลังจากวันที่เลิกกัน ผมคุยกับแม่ว่าผมอยากกลับไปง้อเขา ถ้าผมอยากมีคนอื่น ผมไปตั้งแต่เขาเปิดโอกาสให้ผมแล้ว ผมเริ่มต้นกับใครใหม่มันยาก ผมมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ผมไม่กลับไปดีกว่า ผมเข็ดครับ คนรอบข้างขอไม่ตอบ เป็นเรื่องของผมแค่สองคนดีกว่า ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมมีคนมาโฟกัสชีวิตเราเยอะจัง”


“กับบลู น้องสภาพจิตใจพังมาก ทำงานไม่ได้ กินไม่ได้ สังคมประนาม ผมเป็นผู้ชายก็ต้องรับผิดชอบ ทิ้งไม่ได้ ผมกับบลูไม่มีอะไรเกินเลย ถ้ามีผมตายไปแล้ว เรื่องโชว์รูมรถ ถ้าใครมีรูปผมกับบลูผมให้ล้านนึงเลย เราเคยเจอบลูหลังจากมีข่าว ก็ต้องให้กำลังใจเขา ผมกล้าพูดว่าในสิ่งที่ผมพูดวันนี้คือความจริงทั้งหมด”

“เรื่องที่โดนเร่งแต่งงานแล้วโดนกดดันก็ไม่ตอบ เลิกกันเพราะอะไรเขาเองก็รู้อยู่แก่ใจ ตั้งแต่คบกับเขา ยืนยันว่าไม่เคยมือที่สาม ถ้ามีผมตายไปแล้ว ไม่กลัวไรเลย เพราะผมพูดความจริง เรื่องที่บลูโดนกรุ๊ปไลน์วีไอพีนี่ไม่ทราบ ผมทราบแต่เรื่องเกม ถ้าผมจะมีความสัมพันธ์กับบลู ผมมีตั้งนานแล้ว ผมรู้จักเขาก่อนต้นหอม ผมว่าคนแยกแยะได้ระหว่างเรื่องงานเรื่องส่วนตัว มีหลายคนให้กำลังใจ ให้คำแนะนำ หลังจากเป็นข่าวยังไม่ได้คุยกับต้นหอม เรื่องระหว่างเรา เราเคลียร์มาหมดแล้วอย่างมะตูมพูด ผมไม่เข้าใจว่าอยู่ดีๆ ถึงจบไป”

“สร้างกระแสมั้ยผมไม่รู้ ผมขอให้ใจเย็นๆ ฟังความสองข้าง ส่วนจะร่วมงานกันได้มั้ย ขอให้เว้นระยะห่างให้เรากลับมาเป็นเพื่อนกันได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ก่อน ผมไม่เคยโกรธใครเลย ใครทำไรทำไป” ซัน ประชากร กล่าว…


ขอบคุณภาพจากบางส่วนจาก Facebook : จิรารัตน์ ชานันโท Instagram : sun_prachakorn, djtonhorm


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS