Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“หนุ่ม ศรราม” ตื้นตัน เป็นคุณพ่อเต็มตัว มอบตัวเองเป็นของขวัญให้ลูกสาว

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 11 เม.ย. 62 เวลา 12:10:56 น.

จำนวนผู้ชม : 5,752

พระเอก “หนุ่ม ศรราม” เปิดใจสุดปลื้ม! ภรรยาคลอด “น้องวีจิ” ขอมอบตัวเองเป็นของขวัญให้ลูกสาว ดีใจได้ทำหน้าที่คุณพ่อเต็มตัว


เป็นคุณพ่อป้ายแดงเรียบร้อยแล้ว สำหรับพระเอก “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” ซึ่งเมื่อวันจันทร์ที่ 8 เม.ย. เวลา 09.29 น. ภรรยาคนเก่ง “ติ๊ก กนิษฐรินทร์” หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก “น้องวีจิ” ด.ญ.วีจิ เทพพิทักษ์ โดยมีความหมายว่า “วีรสตรีผู้กล้าหาญ” มีน้ำหนักตัว 2,658 กรัม ความยาวลำตัว 49 ซม. ท่ามกลางความดีใจของคนในครอบครัว

ล่าสุดวันนี้ (11 เม.ย.) ที่ รพ.วิชัยยุทธ พระเอก “หนุ่ม ศรราม” ได้เปิดใจพร้อมอัปเดตให้ฟังว่า “ตอนนี้ชีวิตผมสมบูรณ์แล้ว มีภรรยา มีลูก มีครอบครัว ผมเป็นคุณพ่อเต็มตัวแล้ว วันที่ภรรยาคลอดผมติดภารกิจไปทำงานที่ประเทศเยอรมัน ก่อนบินไปก็ได้ปรึกษากับหมอไว้แล้วเราไม่รู้ว่าน้องจะมาวันไหนเราก็เตรียมทุกอย่างเพื่อดูแลติ๊กกับลูกก่อนไปทำงาน วินาทีที่เห็นหน้าลูกครั้งแรกคือดีใจมาก”

“ผมรับขวัญลูกด้วยชีวิตของผม คุณแม่ของผมก็ร้องไห้ เค้าดีใจมากเหมือนได้คลอดเอง น้องวีจิเป็นอะไรที่มาเติมเต็มชีวิตคุณย่ามาก เค้าอยากดูแลสุขภาพให้ดีมากขึ้น อยากมีชีวิตอยู่นานๆ จะได้เลี้ยงหลาน ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจครอบครัวเรา ผมสักชื่อลูกไว้บนต้นคอตั้งแต่รู้ว่าภรรยาท้อง ผมอยากได้ผู้ชายอีกสักคนแต่ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ หน้าที่ของผมคือหัวหน้าครอบครัว ทำงานดูแลครอบครัวเป็นหลัก สัญชาตญาณความเป็นพ่อเราก็ต้องดูแลเค้าให้ดีที่สุด”

ขณะที่ “ติ๊ก กนิษฐรินทร์” กล่าวเพิ่มเติมว่า “ก่อนพี่หนุ่มไปทำงานต่างประเทศเราก็คุยกันแล้ว เข้าใจดี แต่เข้าไปทำคลอดก็รู้สึกต้องอยู่คนเดียวก็โดดเดี่ยว แต่ได้ยินเสียงลูกก็รู้สึกเห้ย เรายังมีลูกอยู่กับเรานะ ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดี ตอนท้องลูกมาเข้าฝันเป็นผู้หญิง มีภาพวาดดอกไม้จะให้แม่ แล้วบอกแม่ด้วยว่าต้องปลุกพ่อแล้วบอกพ่อด้วยว่าหนูไม่ใช่ผู้ชาย หนูเป็นผู้หญิง ตอนนี้คลอดเค้าออกมาแล้วก็ดีใจมาก ตั้งใจอยากเลี้ยงลูกเอง อยากเลี้ยงลูกให้เหมือนที่แม่เลี้ยงเรามา”


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS