Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ฟิตติ้ง ละครดาวหลงฟ้า ค่ายจันทร์ 25

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 11 มี.ค. 62 เวลา 11:49:10 น.

จำนวนผู้ชม : 6,948

ละครเรื่องใหม่ของ ค่าย จันทร์ 25 ละครในแนวโรแมนติกดราม่า ที่ได้นักแสดงมากฝีมือ แอน สิเรียม กลับมาร่วมงานละครกับช่อง 3 อีกครั้ง

หลังห่างจอช่อง 3 นานถึง 12 ปี (เรื่องสุดท้ายคือ เหตุเกิดในครอบครัว ปี 2550) กลับมาคราวนี้พี่แอนจะร่วมแสดงในละครเรื่องดาวหลงฟ้า บทประพันธ์ของโสภาค สุวรรณ ค่ายจันทร์ 25 รับบทเป็นมาลาตี คุณแม่ไฮโซสุดแซ่บของนางเอก นาตาลี ปณาลี ภรรยาของวุธ อัษฎาวุธ พี่แอนบอกว่าดีใจที่ได้ร่วมงานกับช่อง 3 อีกครั้ง และยังได้ร่วมงานครั้งแรกกับผู้กำกับวุธด้วย

ซึ่งในเรื่องนี้ ก็ถือเป็นความท้าทายอีกอย่างหนึ่ง ของ วุธ อัษฎาวุธ ที่นอกจากจะทำหน้าที่กำกับการแสดง แล้วยัง ร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงอีกด้วย ในบท ที่มีภรรยาถึง 2 คน ทั้ง แอน สิเรียม และ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ 

ส่วนพี่กิ๊ก มยุริญ หลังบวชชีก็รับงานละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก โดยเรื่องนี้ รับบทเป็นแม่ของพิชา (เกี๊ยก วัทธิกร) เป็นคนใจดีไม่ซับซ้อน รักลูกมาก เห็นอกเห็นใจผู้อื่น ซึ่งพี่กิ๊กบอกว่าเป็นบทที่ใกล้ตัวเลยไม่ต้องปรับตัวมาก ส่วนเรื่องเสื้อผ้า หน้า ผม ตอนนี้ยังคงต้องใส่วิกถ่ายทำไปก่อน เนื่องจากต้องใช้เวลาอีกสักระยะเพื่อรอให้ผมยาว

อีกหนึ่งคนที่มาเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่องนี้ก็คือ ปาร์ค ฮยอน ซอน หรือชื่อไทยคือ มะม่วง ภรรยาของหนุ่มอ้วน รังสิต ที่มาเล่นละครเป็นครั้งแรก รับบท ดร.คิม เป็นหมอศัลกรรมชื่อดังชาวเกาหลี เรื่องนี้ถือว่าไม่หนักมากเพราะส่วนใหญ่ต้องพูดภาษาเกาหลี ความรู้สึกของมะม่วงที่มาเล่นละครเป็นครั้งแรก

และที่ขาดไม่ได้คือคู่พระนางของเรื่องที่ได้หนุ่ม มาสุ มารับบท ดอม เด็กหนุ่มกำพร้าพ่อแม่ต้องอาศัยอยู่กับย่า ที่สอนให้มองโลกในแง่ดี มาประกบคู่กับนางเอกอย่างสาวนาตาลี ปณาลี รับบท น้ำหวาน ดาราเบอร์หนึ่งในวงการบันเทิง ชอบเอาแต่ใจ มองโลกในแง่ร้าย และสาวนาตาลียังบอกด้วยว่าครั้งนี้เป็นการพลิกคาแร็คเตอร์ด้วย ซึ่งทั้งคู่มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกจะเป็นอย่างไรบ้างไปฟังค่ะ

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกคับคั่งที่มาร่วมฟิตติ้งทั้ง เฟิสท์ เอกพงศ์, โบว์ เบญจวรรณ, เบสท์ ชนิดาภา, คริสซี่ กฤษณ์สิรี, เกี๊ยก วัทธิกร ละครเรื่องนี้รวมนักแสดงมากฝีมือไว้มากมาย หลังจากนี้ทีมละครจะมีการเวิร์คช็อปบทละคร และจะเริ่มถ่ายทำคิวแรกช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้

ฟิตติ้งวันเสาร์จะดูเป็นแฟชั่น เพราะในเรื่องนางเอกเป็นดารา ส่วนที่เกี๊ยก ถอดเสื้อถ่ายกับ นาตาลี เป็นเหมือนการถ่ายโปสเตอร์ - ถ่ายแบบกับนางเอก

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS