Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ชิน ชินวุฒ” ใน “รถเมล์เที่ยวสุดท้าย” จะหลอนผวาขนาดไหน?ติดตามได้ใน Bangkok Ghost Stories ช่อง 33

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 06 มิ.ย. 61 เวลา 13:29:15 น.

จำนวนผู้ชม : 1,255

“ชิน ชินวุฒ” ใน “รถเมล์เที่ยวสุดท้าย” จะหลอนผวาขนาดไหน? ติดตามได้ใน Bangkok Ghost Stories ช่อง 33
“ชิน ชินวุฒ” ใน “รถเมล์เที่ยวสุดท้าย” จะหลอนผวาขนาดไหน? ติดตามได้ใน Bangkok Ghost Stories ช่อง 33“ชิน ชินวุฒ” ใน “รถเมล์เที่ยวสุดท้าย” จะหลอนผวาขนาดไหน? ติดตามได้ใน Bangkok Ghost Stories ช่อง 33“ชิน ชินวุฒ” ใน “รถเมล์เที่ยวสุดท้าย” จะหลอนผวาขนาดไหน? ติดตามได้ใน Bangkok Ghost Stories ช่อง 33“ชิน ชินวุฒ” ใน “รถเมล์เที่ยวสุดท้าย” จะหลอนผวาขนาดไหน?ติดตามได้ใน Bangkok Ghost Stories ช่อง 33

ปิดท้ายบทสรุปความหลอนของภาพยนตร์ซีรีส์ขวัญผวา Bangkok Ghost Stories (แบงค็อก โกสต์ สตอรี่) ที่สัปดาห์นี้จะพาไปพบกับความหลอนตอนสุดท้ายของซีรีส์นี้ในตอน...รถเมล์เที่ยวสุดท้าย  กำกับโดย ทิวา เมยไธสง , วรวุฒิ ถวิลย์วิศิษฏ์วัฒน์ นำแสดงโดย ชิน ชินวุฒ (รับบทเป็น นนท์) , แพน-นันท์ปภัทร ปิ่นโรจน์กีรติ (รับบทเป็น หญิงสาวลึกลับ)   ซึ่งเรื่องราวของตอน...รถเมล์เที่ยวสุดท้าย นี้บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มวัยทำงานชื่อ นนท์ เป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดาๆ ที่ชีวิตต้องวนเวียนอยู่กับการทำงานหนักจนดึกดื่นคืนแล้วคืนเล่า นนท์รู้สึกว่าชีวิตของเขาช่างน่าเบื่อ จืดชืดไร้สีสัน กระทั่งคืนหนึ่งนนท์ก็ได้พบกับหญิงสาวที่เขารู้สึกพิเศษบนรถเมล์เที่ยวสุดท้าย แม้จะเป็นเพียงการแอบมองเธอข้างเดียว แต่นั่นก็ทำให้ชีวิตของเขามีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม และมันก็มาพร้อมกับจุดเริ่มต้นของเรื่องราวแปลกประหลาด  ทุกครั้งที่นนท์ได้พบหญิงสาวลึกลับผู้นี้บนรถประจำทางเที่ยวสุดท้าย เขาจะต้องเผลอหลับไปและตื่นขึ้นมาเมื่อรถเมล์วิ่งสุดสาย  พร้อมกับได้พบกับวิญญาณที่ตามไล่ล่าเขาด้วยความอาฆาต แม้นนท์จะรู้สึกหวาดกลัวกับวิญญาณที่เขาได้พบบนรถเมล์เที่ยวสุดท้าย แต่นนท์ก็ยังอยากขึ้นรถคันนั้นเพียงเพื่อจะได้พบหญิงสาวลึกลับอีกสักครั้ง แม้มันจะนำมาซึ่งความหวาดผวาก็ตามที!?  เรื่องของนนท์จะจบลงเช่นไรต้องติดตามชมพร้อมๆกัน   ชิน ชินวุฒ  เล่าเสริมให้ฟังต่อว่า...


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate217503.jpg

“...นับเป็นอีกครั้งที่ผมมีความรู้สึกอยากเล่นบทนี้มากๆ หลังจากได้อ่านบทและคุยกับพี่ๆ ผู้กำกับแล้ว นนท์กับผมค่อนข้างแตกต่างกันอย่างมากทั้งอาชีพและชีวิตส่วนตัว   นนท์มีอาชีพเป็นนักบัญชีหนุ่มมนุษย์ออฟฟิศนิสัยขี้อายและเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง เขาเป็นคนที่แสวงหาความรักและเขาเชื่อเสมอว่า การพบกันนั้นเป็นสิ่งชั่วคราว ส่วนการพลัดพรากจากกันคือสิ่งสมบูรณ์ เขาจึงชอบอ่านหนังสือจำพวกเรื่อง ความรัก ความตาย โลกมิติคู่ขนาน สิ่งลึกลับที่วิทยาศาสตร์ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้  ถามว่าแต่ละซีนมีความยากง่ายขนาดไหน  ผมมองว่าพี่ๆ ผู้กำกับเก่งมากนะ เพราะมันเป็นเรื่องที่ต้องใช้โลเคชั่นบนรถเมล์เป็นหลัก  ซึ่งต้องใช้การเตรียมงานที่แม่นยำเพราะรถเมล์มันต้องวิ่งไปตามถนนรอบกรุงเทพฯ ตลอดขณะที่ถ่ายทำ  และยังมีซีนที่ต้องไปถ่ายที่สุสานรถเมล์อีก ซึ่งสถานที่ถ่ายทำนี้ค่อนข้างน่ากลัวมาก มองไปทางไหนก็มืดมีแต่รถเมล์ที่ถูกปลดละวางแล้ว บรรยากาศมันเงียบมากจนดูวังเวง  ที่สำคัญผีในตอนนี้พี่ๆ ผู้กำกับเขาดีไซด์คาแรคเตอร์ผีให้ออกมาหลอนๆ เห็นแล้วเป็นภาพจำติดตาผมเลย  ส่วนน้องแพนแสดงเป็นหญิงสาวลึกลับที่ผมแอบชอบ  น้องเขาเป็นผู้หญิงที่มีลุคนิ่งๆน่าค้นหา ท่าทางของเขาจะดูเป็นหญิงสาวผู้อมทุกข์หน่อยๆแววตาเศร้าสร้อยไร้ความสุข ซึ่งน้องแพนก็ส่งพลังช่วยให้ผมอินและเล่นออกมาได้สมจริง  ผมอยากฝากให้ทุกคนติดตามชมซีรีส์ตอนนี้ให้ได้นะครับ มาดูกับผมไปพร้อมๆ กันครับ...”


http://media.krobkruakao.com/media/imagerelated/2018/06/relate217504.jpg

หลังจบละครหนึ่งด้าวฟ้าเดียว สามารถติดตามชม Bangkok Ghost Stories ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน นี้ เวลา 22:50 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 ห้ามพลาด!! ซีรีส์หลอน...ไม่มีรีรัน

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS