Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"มารีญา"เข้ารอบลึกสุดในรอบ 20 ปี มิสยูนิเวิร์ส

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 27 พ.ย. 60 เวลา 11:13:40 น.

จำนวนผู้ชม : 950

มารีญา พูลเลิศลาภ สาวงามจากไทย ทำดีที่สุดแล้ว!! ไปไม่ถึงนางงามจักรวาล แต่เข้ารอบลึกสุดในรอบ 20 ปี ตัวเก็งคนสำคัญเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2017 สาวงามจาก"แอฟริกาใต้"คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2017

07.00 น. เวทีเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2017 เปิดตัวพิธีกร สตีฟ ฮาร์วีย์ พิธีกรชื่อดังที่เคยสร้างเสียงฮือฮากับการประกาศผลผิดพลาดเมื่อปี 2015 
07.43 น. มารีญา จากประเทศไทย เข้ารอบ 16 คนสุดท้ายเป็นคนแรก! โดยเป็น 1 ใน 4 สาวของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและแอฟริกา ร่วมด้วย ศรีลังกา กาน่า และ แอฟริกาใต้, จากภูมิภาคยุโรป สเปน ไอร์แลนด์ โครเอเชีย และ เกรทบริเตน, จากภูมิภาคอเมริกา โคลอมเบีย สหรัฐอเมริกา บราซิล และ แคนาดา, Wild Card ได้แก่ ฟิลิปปินส์, เวเนซุเอลา จาเมกา และ จีน 
08.27 น."มารีญา"กับการแข่งขันรอบชุดว่ายน้ำ   มารีญา จากประเทศไทย นำทีมอวดโฉมเป็นคนแรกในชุดว่ายน้ำวันพีชสีน้ำเงิน
08.40 น. ประกาศผล 10 คนสุดท้าย เวเนซุเอลา สหรัฐอเมริกา ฟิลิปปินส์ แคนาดา แอฟริกาใต้ สเปน บราซิล โคลอมเบีย ไทย และ จาไมกา 
09.06 น."มารีญา"มาในชุดราตรีสีน้ำเงิน จากแบรนด์ ASAVA แรงบันดาลใจมาจากฉลองพระองค์ชุดไทยสไบสองชาย ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
09.15 น. 5 คนสุดท้าย แอฟริกาใต้ เวเนซุเอลา ไทย จาไมกา โคลอมเบีย ในการตอบคำถาม 30 วินาที มารีญา ตอบคำถามได้ดี เมื่อถูกถามถึงการเปลี่ยนสำคัญยุคของคุณคืออะไร มารีญา ตอบว่า การก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุก็จริง แต่เราต้องลงทุนทรัพยากรมนุษย์ที่สำคัญ คือ คนรุ่นใหม่ ที่จะเปลี่ยนแปลงสังคม
09.32 น. จากนั้นประกาศผล 3 สาวงามที่เข้ารอบ จาไมก้า โคลัมเบีย และ แอฟริกาใต้ โดย มารีญา ต้องพลาดหวัง ตกรอบ 3 คนไปอย่างน่าเสียดาย แต่มารีญา ถือเป็นสาวงามของไทยที่เข้ารอบลึกที่สุดในรอบ 20 ปีที่ผ่านมา และสาวงามที่คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2017 คือ สาวงามจาก'แอฟริกาใต้' 

และในการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2017 (Miss Universe 2017) จากลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา  คนไทยต่างร่วมส่งแรงใจ แรงเชียร์ให้กับ"มารีญา พูลเลิศลาภ"หรือ มารีญา ลินน์ เอียเรียน ตัวแทนสาวไทยร่วมประกวด สำหรับการแข่งขันแบบสดๆ จะมีการเปิดโหวตแบบเรียลไทม์ผ่านทางเว็บไซต์ และติดแฮชแทกให้กำลังใจท้ายข้อความในทวิตเตอร์ #MissUniverse #THAILAND กันแบบสนั่นทวิตเตอร์ มีเหล่าบรรดาคนดังร่วมด้วย 

ไม่ว่าจะเป็น เป๊ก ผลิตโชค โอปอล์ ปาณิสรา อารยสกุล กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ  แก้ม The Star วิชญาณี เปียกลิ่น ต่างช่วยกันทวิต เชิญชวนให้คนไทยร่วมกันโหวตมารีญา ร่วมติด #MissUniverse #THAILAND  หลังมารีญา ติดแค่ 1 ใน 5  เป๊ก ผลิตโชค ได้ทวิต"เก่งมากครับ ยูทำให้คนไทยทั้งประเทศภูมิใจ"ด้านโอปอล ทวิต"โอ่วววว  ไม่เป็นไรนะลูก หนูเก่งมากแล้ว"แก้ม ทวิต  "So proud of you @ mariaehren ดีที่สุดแล้ว"


ส่วนในเฟซบุ๊ก  MissUniverse Thailand  ได้โพสต์ มารีญา พูนเลิศลาภ You are the best , You do the best .We always love you ขอบคุณที่โหวต ทุกทวิต  ทุกเสียงเชียร์จากพี่น้องชาวไทย ขอบคุณจริงๆค่ะ มีคนเข้าไปให้กำลังใจ มารีญาเป็นจำนวนมาก  

ส่วนบรรยากาศการร่วมเชียร์ และลุ้น"มารีญา พูลเลิศลาภ" ที่เหล่าบรรดากองเชียร์ร่วมชมการประกวดถ่ายทอดสดที่ศูนย์การค้าโชว์ดีซี ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นางสาวมารีญาทำดีที่สุดแล้ว โดยช่วงที่นางสาวมารีญาเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายที่เหล่ากองเชียร์ต่างส่งเสียงดีใจเต็มลาน The Tourist  Lounge ของศูนย์การค้าโชว์ดีซี ขณะร่วมชมการถ่ายทอดสดการประกวดนางงามจักรวาล เช่นเดียวกับเมื่อเข้าช่วง 5 คนสุดท้ายก็ส่งเสียงเชียร์กันอย่างคึกคัก อย่างต่อเนื่อง ซึ่งบรรยากาศจะเงียบเหงาก็ช่วงที่รอบ 3 คนสุดท้ายที่นางสาวมารีญาไม่ได้เข้ารอบทำให้บรรยากาศเงียบลงทันที

ซึ่งเหล่ากองเชียร์จะซึมๆ เงียบๆ บางคนก็ถึงขั้นร้องไห้ หลั่งน้ำตา เพราะตั้งใจมาลุ้นและเชียร์เต็มที่ให้นางสาวมารีญาได้เป็นนางงามจักรวาลคนล่าสุด แต่ก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอทำดีที่สุดแล้ว สำหรับการประกวดครั้งนี้ แม้จะเข้ารอบเพียง 5 คนสุดท้าย ก็ถือว่าได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS