Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เพื่อนดาราร่วมขบวนวิ่ง'ตูน'ชาวบางสะพานเตรียมเซอร์ไพรส์ต้อนรับยิ่งใหญ่ ยอดบริจาคทะลุ 300 ล้าน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 22 พ.ย. 60 เวลา 10:00:52 น.

จำนวนผู้ชม : 488

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ซึ่งเป็นวันที่ 21 ของการวิ่งตามโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อช่วย 11 โรงพยาบาล ที่นำโดย นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม และเป็นวันที่ 3 ของการวิ่งในพื้นที่ จ.ชุมพร

มีศิลปิน ดารา นักร้องหลายคนเข้าร่วมวิ่งด้วย เช่น สิงโต นำโชค, หนุ่ม กะลา, ลุลา, ก้อง ห้วยไร่, แพรว คณิตกุล, ป๋อ ณัฐวุฒิ ฯลฯ โดยตลอดทางที่ตูนและทีมงานวิ่งผ่าน มีประชาชนชาวชุมพรเป็นจำนวนมากที่ลงทุนตื่นนอนแต่เช้ามืด มารอต้อนรับและร่วมบริจาคเงินให้ตูนและทีมงาน แต่เมื่อถึง สวท.ชุมพร ปรากฏว่ามีฝนตกลงมาอย่างหนัก จนทำให้ประชาชนที่มารอหลายคนต้องหลบเข้าหาที่กำบัง ซึ่งล่าสุดยอดบริจาคเงินทะลุ 300 ล้านบาทแล้ว

ขณะที่ชาวบางสะพานได้เตรียมต้อนรับการมาถึงของตูน บอดี้สแลม มีการซ้อมการต้อนรับด้วยบิ๊กเซอร์ไพรส์ โดยมีการปิดถนนเป็นระยะทาง 500 เมตร เพื่อจัดตั้งกองดุริยางค์ในการบรรเลงเพลงปลุกใจ เพื่อให้กำลังใจตูน เช่นเพลง ก้าวที่ยิ่งใหญ่, เลือดสุพรรณ จากนั้นมีขบวนซุ้มธงยาวให้ตูนได้วิ่งรอด ไปพบกับเตียงคนป่วยคนเจ็บที่จะมีการสาธิตโดยมีตูนวิ่งผ่าน มีกลุ่มวัยรุ่นจัดกิจกรรมการให้กำลังใจ มีการใช้จิตอาสาป้องกันพี่ตูนเป็นอย่างดีเพื่อไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ จะได้ถึงจุดหมายปลายทางตามเป้าหมายได้

ด้านศิลปินชาวจังหวัดนครราชสีมา นายกิตติชัย ตรีรัตน์วิชา ได้นำผลงานปั้นไฟเบอร์กลาสรูป ตูน บอดี้สแลม ขนาด 63 เซนติเมตร มาให้นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ได้ชื่นชมก่อนจะนำไปมอบให้ตูน เพื่อเป็นกำลังใจในการวิ่งก้าวคนละก้าว ซึ่งหากตูนเก็บไว้เป็นที่ระลึกเองก็น่าประทับใจ แต่ถ้าจะเอาไปประมูลเพื่อนำรายได้มาสมทบกับเงินบริจาค คาดว่าคนน่าจะอยากประมูลเก็บไว้แน่นอน

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS