Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“อาหลอง กรุ๊ป” เปิด “สงครามเพลง” ประเดิม ช่อง28 ส่ง “มิว ลักษณ์นารา” ประกบ “แชมป์ ชนาธิป”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 03 มี.ค. 60 เวลา 12:46:17 น.

จำนวนผู้ชม : 434

ค่าย อาหลอง กรุ๊ป เตรียมส่งละครเพลงโฉมใหม่ครบรส “สงครามเพลง” ประเดิมจอช่อง28 การันตีคุณภาพด้วยบทประพันธ์ของ ฉลอง ภักดีวิจิตร กำกับการแสดงโดย วรพล วราภิพงศ์ ซึ่งงานนี้ผู้จัด กัญจน์ ภักดีวิจิตร จับสองพระนางดาวรุ่ง มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา และ แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก ในบทบาทที่สุดแสนจะอึดอัด เพราะทั้งคู่เป็นคู่แข่งทางธุรกิจค่ายเพลง แต่ทว่าเสียงหัวใจกับเรียกร้องดึงดูดให้เข้าหากัน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงและศิลปินมากฝีมือร่วมสมทบความสนุกคับคั่ง นำโดยพี่ใหญ่สุดเก๋า เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ร่วมด้วย กัญจน์ภัคดีวิจิตร, เปา-พรพิมล เฟื่องฟุ้ง, บอม-อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูน, อิมเมจ-สุธิตา ชนะสุวรรณ, เต๋า-ภูศิลป์ วารินรักษ์, เนส-นิศาชล สิ่วไธสง, แพง-ภิชาภัช มหาทิตยากุล, บอย-โชคชัย บุญวรเมธี, มอร์ริสเค คริสตชน, บิว-อิษณัฐ ชลมูนี, เอ-พศิน เรือนวุฒิ, คิว-วิชชาธร กิมขาว, เต๋า-อดิศร อรรถกฤษณ์, จิ๊บ-เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์, วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์, เบียร์-ภัสรนันท์ อัษฎมงคล, พราวฟ้า-การัญชิดา คุ้มสุวรรณ, อ๊อฟ-กรวิทย์ เรือนสอน ฯลฯ เรียกว่านอกจากมีนักแสดงมาร่วมสร้างสนุกมากมายแล้ว เนื้อเรื่อง ตัวละครก็ยังเข้มข้นไม่แพ้กัน โดยนางเอกสาว มิว-ลักษณ์นารา เผยว่า

“ในเรื่องมิวรับบทเป็นเอมิกาค่ะ ในเรื่องนี้บทจะค่อนข้างโต ก็จะต้องมีการทำการบ้านเยอะพอสมควรค่ะ ตัวเอมิกาจะเป็นผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเองถามว่าห้าวไหม ก็ห้าวในระดับหนึ่งนะคะ ถ้าเจออะไรที่ไม่ถูกต้อง เราก็จะเป็นคนที่รักความถูกต้องมากๆ แต่ถ้าอยู่กับครอบครัวหรืออยู่กับคนที่เรารักก็ค่อนข้างจะเป็นคนที่อ่อนโยน เป็นผู้หญิงแบบใจดีอะไรก็ได้ สำหรับละครเรื่องนี้มีความน่าสนใจเยอะเลยค่ะ อยากให้ได้ชมกัน คนที่เห็นชื่อเรื่องสงครามเพลง บางคนอาจมองว่าพูดด้วยร้องเพลงไปด้วย เหมือนมิวสิเคิลหรือป่าว มันไม่ใช่ค่ะ จะเป็นเรื่องราวของสองค่ายเพลงที่เกิดการเข้าใจผิดกันแล้วก็ทะเลาะกันตั้งแต่ต้นเรื่องยันท้ายเรื่อง เป็นเหมือนสงครามการแย่งศิลปินกัน ก็จะแทรกไปด้วยฉากที่มีการร้องเพลงด้วย ฉากกุ๊กกิ๊กก็มีเยอะค่ะ อย่างไรก็ฝากติดตามชมกันเยอะๆนะคะ รับรองว่าสนุก ถูกใจผู้ชมแน่นอนค่ะ”

ทางฝั่งพระเอก แชมป์-ชนาธิป เอง ก็เผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น คัมภีร์ ครับ เป็นหนุ่มค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง เชื่อในความคิดตัวเอง แล้วก็ต้องการพิสูจน์ความจริงว่าพ่อเราเสียชีวิตด้วยฝีมือใคร เรื่องนี้ทำการบ้านค่อนข้างเยอะครับ พี่กอล์ฟผู้จัดก็ส่งให้เราไปเรียนคิวบู๊ เพราะในเรื่องจะมีฉากบู๊ด้วย ซึ่งจริงๆถูกใจมาก เพราะส่วนตัวผมชอบต่อยมวย ชอบบู๊ๆอยู่แล้วครับ ในเรื่องนี้ผมจะรับบทเป็นน้องชาย พี่เต๋า-สมชาย พี่เต๋าเก่งมากครับ ก็คอยสอนหลายๆอย่างให้ผมด้วย นอกจากนี้แฟนๆก็จะได้เห็นฉากกุ๊กกิ๊กระหว่างผม กับน้องมิวด้วย น้องมิวเก่งครับ บางฉากผมก็เขินจริงๆด้วย (หัวเราะ) แต่น้องมิวก็ช่วยส่งอารมณ์ได้ดีมากครับ นอกจากนี้ก็ยังมีฉากร้องเพลงสนุกๆ อยากให้ติดตามครับ เพราะเรื่องนี้สนุกครบรสจริงๆ เป็นกำลังใจให้ผมกับนักแสดงคนอื่นๆด้วยครับ ทุกคนเต็มที่มากจริงๆ”

“สงครามเพลง” เรื่องราวของ 2 ค่ายเพลงเก่าแก่ คือ ค่าย KATA (คทา) เรคคอร์ด และ ค่ายอำนาจมิวสิค ที่ยังยืนหยัดอยู่ในวงการท่ามกลางวิกฤติของ ยอดขายอัลบั้มเพลงที่ตกต่ำจนถึงขั้นขาดทุนซ้ำแล้วซ้ำเล่า เฮียคเชน ค่าย KATA (คทา) เรคคอร์ด  และเฮียอำนาจ (รับบทโดย จิ๊บ-เฉลิมพร)ค่ายอำนาจมิวสิค อดีตเป็นเคยเป็นเพื่อนรักร่วมสร้างค่ายเพลง บัตเตอร์ฟลายโปรโมชั่น ด้วยกันจนโด่งดังร่ำรวย แต่แล้วความขัดแย้งทั้งอุดมการณ์ และผลประโยชน์ทำให้ทั้งคู่ขาดความเป็นเพื่อน แยกออกมาตั้งค่ายเพลงใหม่ของตัวเองเพื่อวัดศักดิ์ศรีกันว่าใครกันแน่คือที่ 1 ในวงการเพลง 5 ปีต่อมา...คทาเรคคอร์ดภายใต้การบริหารของคทา(รับบทโดย เต๋า-สมชาย) สามารถต่อสู้กับอำนาจมิวสิคได้อย่างสูสีและดุเดือด ด้วยนิสัยใจนักเลง กล้าได้กล้าเสีย คทาเรคคอร์ดมี ปัด ธัญพร (รับบทโดย เบียร์-ภัสรนันท์) นักร้องหญิงแนวป๊อบ-ร๊อค และ ดาว-เพียงดาว (รับบทโดย เปา-พรพิมล) ดวงใจ นักร้อง ลูกทุ่งหญิงเสียงสวรรค์เป็นศิลปินโด่งดังของค่าย ส่วนอำนาจมิวสิคมี นที-ธนรัตน์ (รับบทโดย คิว-วิชชาธร) นักร้องเพลงป๊อบที่เป็นนักร้องดังแฟนคลับท่วมท้น จนกลายเป็นคนไม่เห็นหัวใครในบริษัท เพราะคิดว่าตัวเองเป็นนัมเบอร์วันของที่นี่ จึงสามารถเหวี่ยงและวีนได้กับทุกคนยกเว้นกับอำนาจและเอมิกา (รับบทโดย มิว-ลักษณ์นารา) ผู้เป็นลูกสาวที่นทีชอบก้อร่อก้อติกแบบเนียนๆ เป็นประจำ วันหนึ่งคทา กับอำนาจจับมือกันยุติความขัดแย้งกัน ทั้งสองจึงคิดอยากทำคอนเสิร์ตมหากุศล 2 ค่ายร่วมเปิดคอนเสิร์ตให้ศิลปินแสดงร่วมเวทีกันหารายได้ช่วยเหลือสังคม อำนาจเห็นด้วย แต่ลือชัย (รับบทโดย เอ-พศิน) เพื่อนสนิทของคทากลับโกรธแค้นมาก ความวุ่นวายต่างๆจึงเกิดขึ้น...

ท่ามกลางศึกสงครามเพลงของศิลปิน และเรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มสาวของสองคู่แข่งทางธุรกิจค่ายเพลงจะลงเอยอย่างไร คอนเสิร์ตมหากุศลจะเกิดขึ้นได้หรือไม่ อย่าพลาดชมความสนุกของละครเพลงครบรสได้ใน “สงครามเพลง” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15-20.15 น. ทางช่อง 28 ออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์ที่ 6 มีนาคม 2560

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS