Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ปิ่น ณัฏฐนันท์ นำทีมนักแสดง"หนึ่งด้าวฟ้าเดียว"ฟิ้ตติ้งเสื้อผ้า

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 20 ก.พ. 60 เวลา 12:04:35 น.

จำนวนผู้ชม : 233

กรุณารอสักครู่...

การฟิตติ้งเสื้อผ้า ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ หนึ่งด้าวฟ้าเดียว 1 ในละคร 5 เรื่อง ในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปี ของค่ายทีวีซีนที่รวมนักแสดงไว้มากถึง 40 ชีวิต ผู้จัดปิ่น ณัฏฐนันท์ จึงแบ่งการฟิตติ้งเสื้อผ้านักแสดงถึงสองวัน โดยเริ่มจากทีมนักแสดงชาย นำทีมโดยเจมส์ จิรายุ รับบทเป็น ออกพระศรีขันทิน หรือ ขันทอง, เพ็ชร ฐกฤต รับบทเป็นแน่น เพื่อนสนิทของหนุ่มเจมส์ ทั้งสองมีเหตุที่จะต้องปลอมตัวเข้าไปอยู่ในคณะขันทีที่มีหน้าที่ดูแลนางใน ร่วมด้วย อาสุเชาว์, บอย ภาสกร, ปั้น ธนพล, แพทริค นิพัธ แต่ละคนจัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม มีผ้าโพกผมเป็นแนวเปอร์เซีย เพราะในเรื่องเป็นชาวต่างชาติที่มาจากตุรกี ยังมีเดี่ยว สุริยนต์ ที่สวมชุดไทยดูสง่า รับบทเป็นพระยากำแพง ซึ่งหนุ่มเจมส์ก็บอกว่าเรื่องนี้มีความยากในหลาย ๆ เรื่องโดยเฉพาะของการใช้ภาษา การออกท่าทาง สำหรับเพ็ชร ฐกฤต เองนี่ก็เป็นเรื่องแรกที่ต้องแสดงท่าทางกึ่งหญิงกึ่งชาย แบบเล่นหูเล่นตา

อีกหนึ่งตัวละครสำคัญในเรื่องนี้ที่ขาดไม่ได้เลย คือ พระเจ้าตาก นำแสดงโดย อั้ม อธิชาติ ซึ่งผู้จัดพี่ปิ่น ณัฏฐนันท์ บอกว่าเรื่องนี้มีตัวละครค่อนข้างจะเยอะ กว่าจะลงตัวนักแสดงแต่ละบทได้ก็ต้องใช้เวลา อย่างบทบาทนี้ตั้งใจไว้เลยว่าจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากอั้ม อธิชาติ เท่านั้น ซึ่งตัวอั้มเองบอกว่าบทบาทนี้เป็นบทบาทที่ยิ่งใหญ่ ทำให้ต้องศึกษาประวัติศาสตร์อย่างละเอียดเพิ่มเติม ครั้งนี้ถือว่าเป็นการกลับมาเล่นละครให้กับทีวีซีนบ้านเก่าที่คุ้นเคยอีกครั้ง

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากฟิตติ้งแล้ว อั้ม อธิชาติ และนัท มีเรียได้เดินทางไปกราบสักการะสมเด็จพระเจ้าตากสิน ที่วงเวียนใหญ่ เพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและการทำงานที่ยิ่งใหญ่ และวันนี้ก็เป็นวันเกิดของอั้มด้วย

วันที่ 2 เป็นคิวของทีมนักแสดงหญิง นำทีมโดย แต้ว ณฐพร รับบทเป็น แมงเม่า ลูกสาวเศรษฐี นิสัยซุกซน แก่นแก้ว เฉลียวฉลาด แต้วบอกว่าแฟนๆละครจะได้เห็นลุคน่ารัก ซน ๆ รวมถึงมีความกุ๊กกิ๊กกับพระเอกด้วย เพราะแมงเม่าจะใกล้ชิดกับออกพระศรีขันทินมากเพราะนึกว่าเป็นขันทีจริงๆ ซึ่งแต้วได้ทำการบ้านกับบทบาทนี้ เพื่อให้แตกต่างจากละครพีเรียดที่แต้วเคยแสดงมา

ส่วนโมนา อนุธิดา รับบทโดย เป็นเป้า ข้าหลวงนางในเพื่อนซี้ของแมงเม่า เป็นการเล่นละครพีเรียดครั้งแรกของโมนาด้วย เธอบอกว่ารู้สึกเกร็งเรื่องภาษา จะพยายามทำการบ้านอย่างหนัก

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพคับจออีกหลายคน ที่จะมาร่วมสร้างสีสันและความอลังการให้กับละครเรื่องนี้ อย่างทีมดาวร้าย น้ำผึ้ง ณัฐริกา, เมจิ คัคกิ่งรักษ์, ต้น จักรกฤษณ์, ไผ่ วิศรุต และอีกหลายคน รอติดตามความเคลื่อนไหวเบื้องหลังการทำงานของหนึ่งด้าวฟ้าเดียวได้ที่โต๊ะข่าวบันเทิง

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS