Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"ชาย ชาตโยดม"ยิ้มรับภรรยาสาว"วิกกี้"ตั้งครรภ์

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 17 ส.ค. 59 เวลา 12:52:42 น.

จำนวนผู้ชม : 1,911

แสดงความยินดีกับพี่ชาย ชาตโยดม หลังจากที่ภรรยาสาว วิกกี้ สุนิสา ตั้งครรภ์แล้วเป็นที่เรียบร้อย

สอบถามความรู้สึกของพี่ชายกันที่กองละครเรื่องสายธารหัวใจ ซึ่งในเรื่องเป็นท่านชายแม้นเทพ คุณพ่อของสาวคาริสา สังเกตจากสีหน้า การหยอกล้อกับทีมงาน พี่ชายอารมณ์ดีเป็นพิเศษ เพราะว่าในชีวิตจริง กำลังจะได้เป็นคุณพ่อแล้ว ซึ่งข่าวดีเรื่องการตั้งท้องของวิกกี้เป็นของขวัญอายุครบ 40 ปี ที่ดีที่สุด (พี่ชายเกิดวันที่ 3 สิงหาคม) ตั้งแต่แต่งงานกับวิกกี้มา 4 ปี ก็มีหลายคนที่ลุ้นอยากให้คู่นี้มีทายาทด้วยกันสักที ตอนนี้ก็ทำสำเร็จ และเตรียมตัวดีมาก กำลังจะพาวิกกี้ไปพบคุณหมอ เพื่อฝากครรภ์ และพูดคุยรายละเอียดการดูแลสุขภาพในวันศุกร์นี้ ที่โรงพยาบาลบีเอ็นเอช 

พี่ชายยังโชว์แอปพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือ ที่โหลดมาเพื่อติดตามพัฒนาการของลูกน้อย ก็มีรายละเอียดว่าตอนนี้ น้องอายุ 49 วันแล้ว ขนาดของตัวน้องเท่ากับผลบลูเบอร์รี่ บอกละเอียดถึงกำหนดคลอดว่าน่าจะประมาณเดือนเมษายนปีหน้า

ส่วนสุขภาพของคุณแม่อย่างวิกกี้ ตอนนี้ก็ยังปกติดี ไม่ค่อยมีแพ้ท้อง วิกกี้มีถ่ายละครเรื่องเหมือนคนละฟากฟ้า ของค่ายเมกเกอร์ เจ ซึ่งผู้จัดพี่นก จริยา ก็สัญญาว่าจะดูแลเป็นอย่างดี ทั้งคู่ได้ซ้อมมือการเป็นคุณพ่อคุณแม่ โดยการเลี้ยงน้องปริม ลูกสาวของพ่อมิค และแม่เบนซ์มาแล้ว คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร 

สำหรับละครของพี่ชาย ตอนนี้กำลังถ่ายทำสายธารหัวใจ เป็นผู้กำกับละครเรื่องคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว...หัวใจฟรุ้งฟริ้ง ส่วนปีหน้าก็มีอีกหนึ่งโปรเจคต์ ยังไม่เปิดเผยว่าจะเป็นเบื้องหน้าหรือเบื้องหลัง 

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS