Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'โบว์ แวนด้า'เผยจิตใจเข้มแข็งขึ้น คุณป้าปอ เล่าเส้นทางความรักของทั้งคู่คือรักแท้

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 22 ม.ค. 59 เวลา 09:53:32 น.

จำนวนผู้ชม : 1,972

บรรยากาศงานสวดพระอภิธรรมศพของพระเอกชื่อดัง 'ปอ ทฤษฎี สหวงษ์' ที่เสียชีวิตลงจากโรคไข้เลือดออก ณ วัดกลางพระอารามหลวง จ.บุรีรัมย์

โดยก่อนเริ่มพิธี ผู้ว่าราชการจังหวัด ได้เป็นตัวแทนในการนำพวงหรีด ของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี, พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และคณะผู้ใหญ่ มาแสดงความเสียใจต่อครอบครัวสหวงษ์ ก่อนที่ตัวแทนสำนักงานประกันสังคมพื้นที่จะมอบเงินค่าบำเหน็จชราภาพ กรณีผู้ประกันตนเสียชีวิต เมื่อครั้งที่พระเอกหนุ่มเคยทำงานที่กรุงเทพมหานคร ก่อนเข้าวงการระหว่างปี 2544-2547 รวมทั้งสิ้น 36 งวด ให้กับทายาทของพระเอกหนุ่ม

โบว์ แวนด้า ระบุขอบคุณกำลังใจของทุกคนที่มอบให้แก่ครอบครัวสหวงษ์ และสื่อมวลชนทุกคนที่ได้ติดตามข่าวของปอมาโดยตลอด พร้อมกันนี้โบว์ได้แสดงความเข้มแข็งเล่นหยอกล้อเล่นติดสติ๊กเกอร์กับน้องมะลิ ทั้งนี้โบว์ได้ปิดเฟซบุ๊กและงดเล่นอินสตาแกรมแล้ว เนื่องจากมีคนแชร์และแท็กรูปศพของปอมายังโบว์จำนวนมาก ซึ่งโบว์ทำใจไม่ได้ จึงตัดสินใจงดเล่นโซเชียลมีเดียทั้งหมด   

คุณป้าของปอระบุว่าครอบครัวของเรามีความรักสนิทสนมกัน คอยดูแลกันตลอด ปอเขาเป็นคนที่ยอมจะทุกข์คนเดียว เพื่อให้คนรอบข้างมีสุข ไม่ว่าใครทุกข์เขาจะรีบช่วย แต่ไม่ว่าเขาจะทุกข์อะไรเขาจะเก็บเอาไว้ สำหรับความรักระหว่างโบว์กับปอ จริงๆ แล้วมันเหมือนรักแรกพบ คือ เขาเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน ปอเห็นโบว์ครั้งแรกเขาก็รัก รักตั้งแต่โบว์ยังไม่แต่งงาน พอโบว์เขามีแฟนแต่งงาน ปอก็ไม่ได้ไปยุ่ง และปอไม่เคยสนใจผู้หญิงคนไหน เพราะเขารักฝังใจที่โบว์ จนวันหนึ่งเขากลับมาเจอกันอีกครั้งเมื่อ 10 ปีก่อน มันเหมือนปาฏิหารย์ ตอนนั้นโบว์หย่ากับอดีตสามีแล้ว เขาเลยสานสัมพันธ์ เพราะเขารัก เขาไม่สนอดีต เขาสนใจแต่ปัจจุบันมากกว่า เขาไม่แคร์ใครจะว่าอย่างไร เขารักโบว์ โบว์ คือ รักแท้ของเขา และโบว์สามารถพิสูจน์ตัวเองจนครอบครัวทุกคนรักเขา และมีการแต่งงานจัดกันเล็ก ๆ กันที่พัทยา

ตอนนี้ปอเขาจากไปโดยวางใจได้ว่าทุกคนรักภรรยาและลูกเขา แต่สิ่งที่เขาอยากทำและยังไม่ได้ทำ คือ ปอเขาอยากจัดงานแต่งงานอีกครั้ง โดยจูงมือน้องมะลิมาร่วมงานด้วย อยากประกาศให้สังคมรับรู้ เขาพูดเรื่องนี้มาตลอด จนช่วงที่ผ่านมาเขาเริ่มเปิดตัวลูกและภรรยาเขา มีปล่อยรูป ปล่อยคลิป อยากให้ทุกคนค่อยๆ รู้ว่าเขามีครอบครัว และตั้งใจจะจัดงานแต่งงงาน แต่ก็ไม่ทันเสียแล้ว

ด้านสมาคมช่างภาพสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย แถลงรับคำวิจารณ์จากสังคมกรณีเกี่ยวกับการทำงานของสื่อมวลชน ขณะถ่ายภาพเคลื่อนย้ายร่างของปอ ทฤษฎี ออกจากโรงพยาบาล ที่พยายามบันทึกภาพเหตุการณ์ในลักษณะละเมิดสิทธิส่วนบุคคล จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างยิ่งในสังคม ทั้งนี้นายทางสมาคมฯ ไม่สามารถลงโทษช่างภาพที่ทำการละเมิดสิทธิได้ เนื่องจากไม่มีข้อกฎหมายรองรับ ทำได้เพียงว่ากล่าวตักเตือน ผ่านทางต้นสังกัด ซึ่งขณะนี้ก็ถูกลงโทษจากทางสังคมแล้ว

พร้อมกันนี้นายอภิสิทธ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์พร้อมคณะ ได้เดินทางร่วมไว้อาลัยและเคารพศพปอ ทฤษฎี พร้อมให้กำลังใจครอบครัวสหวงษ์

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS