Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ใหม่ สุคนธวา” โต้ข่าวสินสอด 10 ล้าน รับ กลัวดักตีหัว

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 26 พ.ย. 62 เวลา 14:12:16 น.

จำนวนผู้ชม : 627

กลัวโจรบุกบ้าน! “ใหม่ สุคนธวา” ขอแก้ข่าวเรียกสินสอด 10 ล้าน รับ ที่บ้านเครียดหนัก หวั่น โดนดักตีหัวเรียกค่าไถ่


ตั้งแต่เข้าประตูวิวาห์ไปก็ดูเหมือนว่านักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “ใหม่ สุคนธวา” และสามี “ดีเจต้น สรพงษ์” ก็ดูจะมีความสุขกับชีวิตคู่ไม่น้อย เพราะทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ คอยเติมความหวานให้กันอยู่ตลอด แต่ล่าสุดก็มีเรื่องที่ทำให้สาว “ใหม่” เดือดเนื้อร้อนใจ เมื่อมีการนำเสนอข่าวว่าสินสอดในงานวิวาห์นั้นมีมูลค่าถึง 10 ล้านบาท เจ้าตัวจึงออกมาโต้ข่าว ยืนยันว่าไม่เป็นจริงแต่อย่างใด อีกทั้งยังเกรงว่าพ่อ-แม่ จะได้รับอันตรายอีกด้วย

โดย “ใหม่ สุคนธวา” เผยว่า “ขอแก้ข่าวหน่อยนะคะ สินสอดใหม่ไม่ได้ถึง 10 ล้านตามข่าวที่ลงนะคะ และ ใหม่ไม่เคยบอกว่าถึงค่ะ เพียงแต่เคยบอกว่า ทุกๆอย่าง รวมๆกันแล้ว10กว่าล้าน ดูทุกๆ เทปตามรายการได้ค่ะ เป็นคนไม่โกหก หรือสร้างภาพ หลอกลวงเงินสินสอดว่าได้เยอะ (*ไม่ใช่เงินสดอย่างเดียว!) มันคือ รวมเงิน”

“แก้วแหวน ทองหมั้น รวมการจัดงานต่างๆ ค่ะ (เงินอย่างเดียวไม่ถึงค่ะ ไม่เท่าไหร่เองนะคะ ไม่ได้เยอะมากอย่างที่ข่าวออก ขอเก็บจำนวนเงินไว้เป็นเรื่องน่ารักของเรา 2 คนค่ะ) ***ที่อยากแก้ข่าวไม่ใช่อะไร กลัวพ่อกับแม่อันตรายค่ะ เดี๋ยวคนจะดักตีหัว หรือ เรียกค่าไถ่ หรือปองร้ายพ่อแม่นะคะ ใหม่ห่วงแกมาก และ พ่อแม่ก็กลัวกันมาก กลัวจะไม่ปลอดภัย”

“แต่ก็กราบขอบพระคุณที่พี่ๆ นักข่าว เอ็นดู เมตตา ใหม่และครอบครัวค่ะ เลยเขียนข่าวให้ในเชิงทางดี ว่าใหม่กตัญญู รักครอบครัว ยก 10 ล้านให้ทั้งหมด กราบความตั้งใจของพี่ๆ ค่ะ ทุกสำนักดีกับใหม่มาก หวังดีกับเด็กคนนี้มากๆ ใหม่ซาบซึ้งพี่ๆ มากๆ ค่ะ แต่ตอนนี้ #กลัวมาก #กลัวผู้ไม่หวังดีมาทำร้ายพ่อแม่ #กลัวโจรบุกบ้าน #ไม่ได้กลัวคนมายืมเงินพ่อแม่แล้ว #รบกวนช่วยกระจายข่าวด้วยนะคะ”

“#ไม่สบายใจเลย #เคารพการทำงานของพี่ๆทุกสื่อ #ทุกช่อง #ทุกค่าย #ทุกสำนัก #ที่แคปมาใหม่ไม่ได้โจมตีสื่อนี้ ทุกสื่อลงเยอะ แต่ครอปมาแค่นี้จ้า เอามาลงหมดไม่ไหวค่ะ กราบความน่ารักของพี่ๆค่ะ ขอบคุณที่เอ็นดูใหม่เสมอค่ะ #งดดราม่ากับพี่ๆนักข่าว #ถ้าใครด่าพี่นักข่าว #คุณจะโดนด่าแทน #รู้เรื่องนะ #ยกให้ทุกบาททุกสตางค์จริง #แต่ไม่ถึง10ล้านจ้า”


ขอบคุณภาพจาก Instagram : maisukhon


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS