Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โค้ช-นักกีฬาวอลเลย์บอล โพสต์ร่วมต่อสู้

หมวดข่าว:กีฬา

วันที่ 19 พ.ค. 59 เวลา 11:49:21 น.

จำนวนผู้ชม : 1,385

เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร ได้โพสต์ข้อความระบุว่า"ข้อความจากโค้ชอ๊อดครับ นักกีฬาทุกคนทีมสตาฟทุกคน ผมและหน่องพยายามทำหน้าที่ โค้ชและกับตัน อย่างถูกต้องที่สุดแล้วครับ ผมกราบขอบพระคุณ คนไทยทุกคนมาก ๆครับ ผมพยายามจุดประกายสร้างความฝัน ของตน ไปสู่ความฝันทีม และสมาคมฯ ไปสู่แฟน ๆ กีฬาวอลเลย์บอล และกลายไปสู่คนไทยทั้งประเทศ ผมเดินทางมาไกล จนไม่รู้ว่าผมเริ่มต้นที่ตรงไหน ผมเสียใจมากที่ไม่สามารถนำทีมให้ชนะได้ ขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคน ที่ให้กำลังใจทีมงานผมและน้อง ๆ นักกีฬา พวกเราเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย เราจะแข่งขันด้วยความมีนำใจเป็นนักกีฬา เราจะทำให้เต็มที่ สุดความสามารถของเรา เพื่อลูกหลานคนรุ่นหลังเราจะก้าวเดินต่อจากพวกเราอย่างมีเกียรติยศ มีศักดิ์ศรี และความภูมิใจ ในความเป็นคนไทย ชาติไทย ให้เจริญ ยิ่งๆขึ้นไป"

ขณะกิ๊บ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ โพสต์ภาพนี้พร้อมข้อความ 16 ปี กับการรับใช้ชาติในนามทีมชาติชุดใหญ่ของพวกเรา ภูมิใจเสมอที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่จะนำพาทีมให้ประสบผลสำเร็จ อดทนอดกลั้นก้าวผ่านกับทุกอุปสรรคมามากแค่ไหน ความผูกพันมันมากกว่าแค่เพื่อนร่วมทีม กว่าครึ่งชีวิตที่ผ่านความผิดหวังเสียใจร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมา มันคือประสบการณ์ที่ล้ำค่าเพราะพวกเราได้ร่วมกันทำเพื่อชาติไทย เปรียบดังทหารที่ออกรบกลางสมรภูมิ พวกเราก็คือเพื่อนทหารที่ร่วมเป็นร่วมตายกันมา ความสุขเกิดขึ้นกับพวกเสมอเมื่อได้รับใช้ชาติ"สุขแค่ไหนให้ภาพเป็นตัวอธิบาย"นี่ก็เป็นแค่อีก 1 ในล้านครั้งที่เราต้องเสียใจไปด้วยกัน จงอย่าลืมนักรบย่อมมีบาดแผลเสมอ ถ้ายังฆ่าเราไม่ตาย ตราบใดที่ยังมีลมหายใจเราก็จะสู้กันต่อไปเพื่อชาติไทยของเราสู้กันต่อนะไทยแลนด์ของข้า @ningnhong_5 @buakaewwwww

เช่นเดียวกับ หนิ๊งหน่อง ปลื้มจิตต์ ก็ได้โพสภาพล่าสุด และข้อความว่า"เดินด้วยเดินด้วยกันมาไกลถึงขนาดนี้แล้ว ก้าวต่อไปด้วยกันอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ หนทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไรช่างมัน ขอแค่จับมือกันไว้ แล้วก้าวต่อไปด้วยกัน ขอบคุณทุก ๆ กำลังใจนะคะ พวกเราจะสู้ต่อไป #สู้ต่อไป #volleyballthailand #pleumjit #woqt2016 #japan2016Qualification #สู้ต่อไปมดคันไฟไทยแลนด์ #staystrongthailand 

กีฬา

อ่านข่าวกีฬาทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS