Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แม่ค้าร้านอาหารไล่ลูกค้า อ้างถูกต่อว่าก่อน

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 08 ก.ค. 62 เวลา 11:20:15 น.

จำนวนผู้ชม : 1,154

โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเจ้าของร้านดังที่อ่างศิลาหัวร้อน มีคนเอารถมาจอดหน้าร้าน แต่ถูกไล่กระเจิง ล่าสุดเจ้าของร้านเปิดใจถูกด่าก่อนว่า ประสาท เลยโมโห

เรื่องราวนี้ถูกเพจเฟซบุ๊กดังแห่งหนึ่ง ได้โพสต์คลิปและข้อความรุะบุว่า"อ่างศิลาไม่รู้หรือครับเค้าเป็นเขตปกครองพิเศษ เส้นนั้นจอดหน้าร้าน ถ้าไม่เป็นลูกค้าร้านเค้าจอดไม่ได้นะ"และข้อความว่า"อ่างศิลา ไม่ได้เลย แถวนี้ ไปซื้อครก อ่างศิลา จอดคนละที่ก็โดน อยากจะเอาครกทุ่มหัวมันเลย ของก็แพงบรรลัย ติดทะเลแท้ๆ" 

โดยคลิปดังกล่าวผู้ถ่ายได้จอดรถอยู่บนถนน ซึ่งเป็นหน้าร้านขายอาหารแห่งหนึ่ง แต่เจ้าของกลับไม่พอใจหาว่ามาจอดขวางทาง จึงถือไม้เข้ามาไล่ตี พร้อมด่าทออย่างรุนแรง ซึ่งหลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็คนเข้ามาวิจารณ์กันอย่างมาก

ล่าสุดทีมข่าวจึงลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงที่บริเวณร้านกินปู เจ้ต้อ (สาขา1) บริเวณถนนอ่างศิลาบางแสน พบว่าร้านติดอยู่ริมถนน สอบถามกับเจ้าของร้านคือ น.ส.ประนอม ธีระทีป หรือเจ้ต้อ อายุ 51 ปี เล่าให้ฟังว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันก่อนช่วงเย็น ๆ ได้มีรถตู้มาจอดที่บริเวณหน้าร้าน แต่ไม่ได้มานั่งกินที่ร้านของตน พนักงานในร้านจึงเข้าไปบอกและพูดด้วยดี ๆ ว่า พี่คะจอดหน้าร้านไม่ได้นะคะ แต่คนขับกลับพูดจาออกมาด้วยน้ำเสียงที่ไม่ดีว่าทำไมถึงจอดไม่ได้ ซึ่งพอเจ้ต้อได้ยินจึงออกมาขอความร่วมมือคนขับอีกรอบ แต่ถูกคนขับรถตู้ด่าว่าทำไมถึงจอดไม่ได้เป็นที่สาธารณะ เจ้ต้อก็พยายามขอความเห็นใจแต่กลับถูกด่าว่า อีประสาท เดี๋ยวกูจะไปแจ้งตำรวจแถมยังขู่จะตบอีก หลังจากนั้นเจ้ต้อก็เกิดอาการโมโห จนถูกถ่ายคลิปแล้วไปแชร์กันในโลกออนไลน์

โดยทางร้านขอความเห็นใจเนื่องจากคลิปที่ออกไปไม่ได้มีเรื่องราวตั้งแต่ต้น มีคลิปเฉพาะตอนที่เจ้โมโหแล้วออกมาด่า จนทำให้ทางร้านเดือดร้อนและเสียหายเป็นอย่างมาก จึงอยากขอความเห็นใจด้วย

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS