Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"หลวงพ่ออลงกต"บอกไม่ต้องห่วงอาการดีแล้ว พร้อมดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิต

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 01 ต.ค. 62 เวลา 12:04:42 น.

จำนวนผู้ชม : 4,372

 

   จากกรณี รถตู้โฟล์กสวาเกน สีดำ ทะเบียน ฮบ-9830 กทม. ซึ่งมี พระราชวิสุทธิประชานาถ (อลงกต ติกฺขปญฺโญ) หรือหลวงพ่ออลงกต อายุ66ปี  เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี นั่งอยู่ในรถ ถูกรถกระบะ หมายเลขทะเบียน บก-7145 ลพบุรี ตัดหน้าชนเข้าอย่างจัง ส่งผลให้ หลวงพ่ออลงกต ได้รับบาดเจ็บ และมีผู้เสียชีวิต 2 ราย  ทราบชื่อคือ นายสุนทร แสนอภัย อายุ 54 ปี และ นางระอุ่น ปัญญา อายุ 44 ปี เหตุเกิดบริเวณถนนพหลโยธิน 1 หลักกิโลเมตรที่ 179-180 หมู่ที่ 3 ต.ห้วยโป่ง อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี เยื้องวัดเขาวงพระจันทร์ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 30 ก.ย.62

ความคืบหน้าพระราชวิสุทธิประชานาถ หรือ พระอลงกต เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ  ซึ่งนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช หลังเข้ารับการผ่าตัดสะโพกด้านขวานานกว่า2ชั่วโมง เนื่องจากสะโพกหักต้องดามเหล็กบริเวณสะโพก อาการโดยรวมปลอดภัยดีแต่ทางแพทย์ได้งดเยี่ยมเพื่อให้ท่านได้พักผ่อน

   สำหรับบบรรยากาศที่นสี่ตึกศัลยกรรมชาย ชั้น4 ห้อง410 โรงพยาบาลสมเด็จพระนารยณ์มหาราช อำเภอเมืองจังหวัดลพบุรี ในขณะนี้ทางทีมแพทย์งดเยี่ยมพระอลงกตก่อนเพื่อให้ท่านได้รับการพักผ่อน และในเวลา 11.00 น.ของวันนี้ทางทีมแพทย์จะมีการแถลงถึงอาการบาดเจ็บและการรักษาพระอลงกตต่อสื่อมวลชน พร้อมกันนี้ทางโรงพยาบาลได้จัดเตรียมพื้นที่ให้กับบรรดาศิษยานุศิษย์ที่เป็นห่วงหลวงพ่อได้มาลงสมุดเยี่ยมได้ที่บริเวณหน้าลิฟชั้น4 ตึกศัลยกรรมชาย แต่ไม่อนุญาติให้เข้าเยี่ยมขณะที่พระราชวิสุทธิประชานาถ หรือ พระอลงกต เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ ได้เปิดเผยว่า ขอให้ลูกศิษย์ของหลวงพ่อทุกคนที่ได้ทราบข่าวว่าหลวงพ่อประสบอุบัติเหตุไม่ต้องเป็นห่วงเพราะว่าขณะนี้อาการของหลวงพ่อดีขึ้นมากแล้ว แต่ทางแพทย์อยากให้หลวงพ่อพักผ่อน อาการอื่นไม่มีอะไร ส่วนศพของคู่กรณีทางหลวงพ่อจะดูแลให้ทั้งหมด พร้อมกับจะส่งเจ้าหน้าที่ของวัดเข้าไปดูแลครอบครัวด้วย หากมีลูกที่ยังเรียนหนักสืออยู่ทางหลวงพ่อก็จะรับอุปการะดูแลทั้งหมดไม่ต้องกังวนด้านทางคดีขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบพยานต์ไปแล้วทั้งหมด4ปาก พร้อมกับนำตัวคนขับรถตู้ของหลวงพ่ออลงกตไปตรวจวัดหาแอลกอฮอลในเลือดแต่ไม่พบว่ามีแอลกอฮอลเลย จึงต้องรอสอบสวนพยานต์ให้หมดก่อนโดยยังไม่มีการแจ้งขอหาใครทั้งสิ้น

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS