Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พังงา-ครอบครัวเด็ก ป.6 ยัน"บิ๊ก อบต."เป็นคนดี ตร.ขยายผลค้ามนุษย์

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 02 ก.ค. 62 เวลา 11:59:29 น.

จำนวนผู้ชม : 2,706

นายก อบต.รายหนึ่งในอำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา ทำอนาจารเด็ก ป.6 และพี่สาวอายุ 16 ปี ล่าสุดนายก อบต.คนดังกล่าว หอบลูกเมียหนีออกจากพื้นที่แล้ว ตำรวจออกหมายจับเตรียมขยายผลคดีค้ามนุษย์

จากกรณีมีคลิปฉาวนายก อบต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ลวนลามเด็กหญิงชั้น ป.6 ภายในรถยนต์ จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่าเด็กหญิงที่อยู่ในคลิปดังกล่าวเป็นเด็กอายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ หลังจากนั้นนายศุภศักดิ์ โภคบุตร นายก อบต.ทุ่งมะพร้าว ก็ยื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่ง และพาลูกพร้อมภรรยาออกจากพื้นที่ตั้งแต่เมื่อวานนี้ 

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปบ้านยาย อายุ 65 ปี ของเด็กอายุ 14 ปี ร้องไห้คร่ำครวญ หลังจากทราบว่าเจ้าหน้าที่ได้นำตัวหลานออกจากโรงเรียนโดยไม่บอกให้ตนเองได้รับรู้ ทำให้เกิดความเป็นห่วง และออกติดตามหา โดยฝากถึงเจ้าหน้าที่ให้ตนเองได้รับทราบถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่ในฐานะผู้ปกครองเด็กด้วย

ขณะที่เด็กอายุ 16 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของน้อง ป.6 บอกว่า ลุงศักดิ์ (นายก อบต.) เป็นคนดี เป็นกันเอง และเป็นผู้ใหญ่ที่น่านับถือ ช่วยเหลือครอบครอบครัวมานานแล้ว ส่วนสาเหตุที่ลุงศักดิ์ไปให้หมอฝังเข็มจีนโบราณนั้น เนื่องจากก่อนหน้านี้ลุงประสบอุบัติเหตุจากรถพลิกคว่ำ 

ผู้สื่อข่าวสอบถามความคืบหน้าไปยังนายศิริพัฒ พัฒนกุล ผู้ว่าราชการจังหวังพงงา กล่าวว่าล่าสุดตำรวจได้ออกหมายจับ นายก อบต.ทุ่งมะพร้าว แล้ว ทราบว่าขณะนี้อยู่ระหว่างพาครอบครัวหลบหนีออกนอกพื้นที่ 

ส่วนที่มีข่าวว่านายก อบต.เป็นอัมพฤตนั้น ยืนยันว่าเป็นแค่เล็กน้อย แต่พูดคุย และเดินได้ตามปกติ อย่างไรก็ตามจากการสอบกับสหวิชาชีพ เด็ก ป.6 และพี่สาว สารภาพว่าถูกลวนลาม และอนาจารจริง ส่วนผู้ปกครอง (ยาย) จะปฏิเสธก็ปฏิเสธไป นอกจากนี้จะมีการขยายผลไปถึงยายว่าจะเป็นการค้ามนุษย์หรือไม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตำรวจลงพื้นที่ไปบ้านน้อง ป.6 เพื่อค้นหาโทรศัพท์ เพื่อจะดูว่ามีการพูดคุยกับ นายก อบต.อย่างไรบ้าง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS