Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

วิจารณ์หนัก!!บิ๊ก อบต.ลวนลาม นร.หญิง 12 ปี คารถ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 01 ก.ค. 62 เวลา 11:01:31 น.

จำนวนผู้ชม : 3,051

คลิปวีดีโอหนุ่มใหญ่พยายามล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงสภาพสวมชุดนักเรียนภายในรถยนต์ส่วนตัว คาดน่าจะเป็นผู้บริหารระดับสูงของ อบต.แห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.พังงา

คลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ขณะผู้ชายสูงอายุมีลักษณะผมบาง กำลังทำอนาจารเด็กผู้หญิงด้วยการกอดจูบลูบคลำอยู่ภายในรถ โดยเด็กมีท่าทีขัดขืน  

ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านของเด็กผู้หญิงที่ตกเป็นข่าว ยายของเด็กหญิงวัย 12 ปี ยอมรับว่าเด็กสาวในคลิปเป็นหลานสาวคนเล็กของตน กับผู้บริหารระดับสูงใน อบต.แห่งหนึ่ในพื้นที่ จ.พังงา โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มิ.ย.บริเวณชายทะเลหาดท้ายเหมือง ซึ่งมีเพื่อนชายวัยรุ่นของหลานสาวแอบถ่ายเอาไว้แล้วนำมาเผยแพร่ โดยชายสูงอายุอ้างกับเด็กว่าเป็นการรักษาอาการป่วยตามวิธีของหมอจีน   

ขณะที่เด็กหญิงวัย 12 ปี เปิดเผยว่าคนก่อเหตุจะใช้รถเก๋งสีบรอนซ์พาเด็กไปตามที่เปลี่ยวและไม่ค่อยมีคน แล้วทำการกอดจูบลูบคลำ หอมแก้ม จับมือ จับหน้าอก แต่ไม่มีอะไรเกินเลยมากกว่านี้ เนื่องจากไม่ยินยอม ล่าสุดได้ถ่ายคลิปขณะถูกอนาจารเก็บไว้ และได้ส่งให้เพื่อน เพราะต้องการคำปรึกษาระบายความเครียด ไม่อยากโดนแบบนี้อีก แต่ก็ยังกลัวว่าถ้าไม่ทำก็จะไม่มีเงินใช้จ่าย ซึ่งเพื่อนได้ส่งคลิปต่อกันไปจนกระจายเป็นวงกว้าง

มีรายงานว่า อบต.คนดังกล่าว เป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่ และมีข่าวว่าผู้บริหารคนดังกล่าวนำเด็กหญิงอย่างน้อย 2-3 คน มามั่วสุมภายในห้องทำงาน โดยมีการปิดล็อกประตูไม่ให้บุคคลใดเข้าไปได้ 

ด้าน นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เปิดเผยว่า ทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว ได้มอบหมายให้ นายอำเภอท้ายเหมือง ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงดังกล่าว หากพบว่าผู้บริหาร อบต.กระทำความผิดจริง ก็สั่งให้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง และตรวจสอบวินัยร้ายแรงได้เลย พร้อมฟันไม่เลี้ยง คนแบบนี้ไม่เอาไว้แน่นอน เพราะทำให้เสื่อมเสียภาพลักษณ์ของจังหวัด 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS