Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ยังไร้วี่แวว!บริษัทพัสดุชื่อดังแจงสาวโวยน้ำพริก-หมูแดดเดียวหาย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 02 พ.ค. 62 เวลา 11:06:33 น.

จำนวนผู้ชม : 932

วันก่อนมีกรณีพนักงานส่งพัสดุ แกะห่อพัสดุและนำของในกล่องออกมาโพสต์ในโลกออนไลน์ ล่าสุดมีปัญหาเรื่องของการส่งออกอีกแล้ว โดยมีผู้เสียหายรายหนึ่งที่จังหวัดลำปาง ออกมาร้องเรียนว่า ส่งน้ำพริก กับหมูแดดเดียว ไปให้ญาติแต่ของในกล่องหายไปกว่าครึ่ง 

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากดีเจสาวชื่อดังของ จังหวัดลำปาง ว่าเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ได้ส่งอาหารสด หมูแดดเดียว และน้ำพริกตาแดง ไปให้ญาติที่อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ โดยบรรจุกล่องพัสดุ  ฝากส่งไปกับบริษัทรับส่งของชื่อดัง 

แต่ปรากฏว่า ตอนที่ญาติรับของแล้ว พบว่ากล่องพัสดุมีสภาพไม่สมบูรณ์ รอยฉีกข้างกล่อง เมื่อเปิดออกดูก็พบว่า กล่องถูกแกะออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ญาติจึงได้โทรศัพท์กลับมา และเล่าสภาพของที่อยู่ในกล่องให้ฟัง โดยน้ำพริกตาแดงที่ถูกส่งมา เหลือแต่ถ้วยพลาสติกใสให้ดูต่างหน้า และมีคราบน้ำพริกติดอยู่เล็กน้อย


ส่วนหมูแดดเดียวก็หายไปครึ่งหนึ่ง ทางญาติได้ถ่ายภาพไว้ และส่งมาให้ดูถึงสภาพกล่อง และสิ่งของในกล่องที่อยู่ในสภาพที่ไม่เหมือนเดิม


ดีเจสาวรายนี้ ยืนยันว่าได้แพ็คของอย่างสมบูรณ์ โดยฝากกับบริษัทส่งของชื่อดัง ที่สาขาลำปาง ซึ่งตอนไปส่งพัสดุ พนักงานก็ถามว่า ส่งสินค้าประเภทอะไร ตนเองก็บอกไปว่าเป็นของกิน พนักงานก็แจ้งตนเองว่า ส่งอาหารประเภทของกิน ไม่รับประกันสินค้านะ ตนเองก็รู้สึกแปลกๆ แต่ก็ทำการส่ง ทำให้บนกล่องมีการเขียนข้อความว่าอาหารสด อย่างไรก็ตามหลังเกิดเรื่องขึ้นตนก็รีบติดต่อไปยังบริษัทที่รับฝากพัสดุทันที เพื่อขอให้ตรวจสอบ และชี้แจง 

แต่เรื่องก็เงียบหายไปนานถึง 2 เดือน ถึงแม้จะติดต่อผ่าน call center ของบริษัท แต่เวลาโทรไปไม่เคยติดสักครั้ง ปล่อยให้ฟังเสียง คอมพิวเตอร์ และก็ต้องรอสายนานมาก จนหมดค่าโทรศัพท์ไปพอสมควร จนเลิกโทร ก็เลยอยากบอกเล่าประสบการณ์ ไว้เป็นอุทาหรณ์ ทั้งผู้ใช้บริการ และผู้ให้บริการด้วย 

ล่าสุดเช้าวันนี้เช้าดีเจสาว ยืนยันกับผู้สื่อข่าวว่า ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับจากบริษัทขนส่งชื่อดังแต่อย่างใด ถึงแม้จะมีสื่อนำเสนอข่าวอย่างแพร่หลาย ทั้งนี้อยากวอนขอให้บริษัทส่งของนั้นติดต่อรับผิดชอบมาด้วย ตนเองก็ไม่ได้ขออะไรไปมากกว่านี้ เพราะถ้าจะให้ตนติดต่อไปอีกก็คงจะลำบากแล้ว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS