Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กิจกรรม Big Surprise 3 ช่องต้องดู!ลุ้นรถทั้งปี ขับฟรีอาทิตย์ละคัน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 มี.ค. 59 เวลา 11:43:15 น.

จำนวนผู้ชม : 36,343

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง ครบรอบ 46 ปี ช่อง 3 มีกิจกรรม Big Surprise ให้แก่คุณผู้ชม กับกิจกรรม 3 ช่องต้องดู ลุ้นรถทั้งปี ขับฟรีอาทิตย์ละคัน แจกรถยนต์ กันสัปดาห์ละคัน 46 คัน 46 สัปดาห์ต่อเนื่อง ตลอดปี นี้ไปจนต้นปีหน้า ซึ่งกิจกรรมนี้จะเริ่มต้นในสัปดาห์หน้า วันนี้จะนำกติกามาบอกกล่าวจะต้องทำอย่างไรบ้าง

ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคมนี้เป็นต้นไปจนถึง เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2560 รวม 46 สัปดาห์ ช่อง3 จะแจกรถยนต์ MG รุ่น MG 3 1.5C สัปดาห์ละ 1 คัน มูลค่าคันละ 479,000 บาท มูลค่ารวมกว่า 22 ล้านบาท โดยจับฉลากจาก SMS ที่คุณผู้ชมส่งเข้ามา ถือว่า เป็นการแจกรถต่อเนื่อง ยาวนานที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้ โดยกิจกรรมนี้เราใช้ชื่อว่า 3 ช่องต้องดู เพราะว่า คุณผู้ชมต้องดูจริงๆ ในแต่ละวันระหว่างการออกอากาศ ทั้งรายการข่าว รายการบันเทิง หรือแม้แต่ช่วงของละคร จะมีโลโก้ 3 ช่องต้องดู ปรากฏที่มุมจอ ส่วนใดส่วนหนึ่ง 

ถ้าคุณผู้ชมเห็นโลโก้นี้ในรายการใด ให้พิมพ์เลขช่องแล้วตามด้วยชื่อ แล้วส่งมาที่ sms 4838333 ครั้งละ 3 บาท โดยมีกติกาสำคัญว่า เห็นโลโก้วันนี้ ต้องส่งภายในวันที่เห็นเท่านั้น ก่อน 23.59 น. เพราะในแต่ละวันแต่ละช่อง โลโก้จะขึ้นไม่พร้อมกัน โดยจะหมุนเวียนสลับรายการกันไปในแต่ละวัน 

เช่น ถ้าวันนี้คุณผู้ชมเห็น โลโก้ 3 ช่องต้องดู ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ก็ให้พิมพ์ 33 เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ส่งมาที่ sms 4838333 เห็นตอนเช้าในรายการ วันนี้คุณผู้ชมจะส่งข้อความ ตอนไหนก็ได้ ก่อน 23.59 น. จะส่งกี่ครั้งก็ได้ ส่งมากก็ยิ่งมีสิทธิ์มาก แต่ถ้าเห็นวันนี้แล้วในรายการสุขสโมสร แล้วจะไปส่งพรุ่งนี้ไม่ได้เพราะพรุ่งนี้ โลโก้กิจกรรมอาจจะไปปรากฏในรายการอื่นๆ 

เรียกว่าใครเป็นแฟนช่องไหน ก็เปิดรับชมช่องนั้น และที่สำคัญที่สุดที่อยากจะขอนำเสนอคือ 

ถ้าดูช่อง 33 HD ส่ง 1 SMS 3 บาท ได้รับสิทธิในการชิงรางวัล 1 สิทธิ์
ถ้าดูช่อง 28 SD ส่ง 1 SMS 3 บาท ได้รับสิทธิในการชิงรางวัล 2 สิทธิ์
แต่ถ้าดู ช่อง 13family ส่ง 1 SMS 3 บาท ได้รับสิทธิในการชิงรางวัลถึง 3 สิทธิ์

นั้นแปลว่า คุณผู้ชมจะมีโอกาสในการชิงรางวัลมากขึ้น หรือใครจะเปิดสลับๆ กันดูทั้ง3 ช่องก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการส่ง และทุกสัปดาห์ระบบจะล้างข้อมูล และเริ่มนับการส่งใหม่ หมายความว่า ถ้ามีการจับรายชื่อผู้โชคดีไปแล้ว คุณผู้ชมสามารถร่วมสนุกได้อีก ในสัปดาห์ถัดไป 

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ทุกสัปดาห์ในรายการพิเศษ 3 ช่อง ต้องดู ลุ้นรถทั้งปี ขับฟรีอาทิตย์ละคัน ทุกวันอังคารหลังรายการของ คสช. พร้อมกัน ทั้ง 3 ช่อง 

ย้ำอีกครั้งกิจกรรมนี้จะเริ่มวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม ติดตามรายละเอียดได้ที่ http://www.thaitv3.com/campaign-mg3/ และช่วงข่าวต่างๆของสถานี

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS