Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กิจกรรม Big Surprise 3 ช่องต้องดู!ลุ้นรถทั้งปี ขับฟรีอาทิตย์ละคัน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 มี.ค. 59 เวลา 11:43:15 น.

จำนวนผู้ชม : 36,211

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง ครบรอบ 46 ปี ช่อง 3 มีกิจกรรม Big Surprise ให้แก่คุณผู้ชม กับกิจกรรม 3 ช่องต้องดู ลุ้นรถทั้งปี ขับฟรีอาทิตย์ละคัน แจกรถยนต์ กันสัปดาห์ละคัน 46 คัน 46 สัปดาห์ต่อเนื่อง ตลอดปี นี้ไปจนต้นปีหน้า ซึ่งกิจกรรมนี้จะเริ่มต้นในสัปดาห์หน้า วันนี้จะนำกติกามาบอกกล่าวจะต้องทำอย่างไรบ้าง

ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคมนี้เป็นต้นไปจนถึง เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2560 รวม 46 สัปดาห์ ช่อง3 จะแจกรถยนต์ MG รุ่น MG 3 1.5C สัปดาห์ละ 1 คัน มูลค่าคันละ 479,000 บาท มูลค่ารวมกว่า 22 ล้านบาท โดยจับฉลากจาก SMS ที่คุณผู้ชมส่งเข้ามา ถือว่า เป็นการแจกรถต่อเนื่อง ยาวนานที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้ โดยกิจกรรมนี้เราใช้ชื่อว่า 3 ช่องต้องดู เพราะว่า คุณผู้ชมต้องดูจริงๆ ในแต่ละวันระหว่างการออกอากาศ ทั้งรายการข่าว รายการบันเทิง หรือแม้แต่ช่วงของละคร จะมีโลโก้ 3 ช่องต้องดู ปรากฏที่มุมจอ ส่วนใดส่วนหนึ่ง 

ถ้าคุณผู้ชมเห็นโลโก้นี้ในรายการใด ให้พิมพ์เลขช่องแล้วตามด้วยชื่อ แล้วส่งมาที่ sms 4838333 ครั้งละ 3 บาท โดยมีกติกาสำคัญว่า เห็นโลโก้วันนี้ ต้องส่งภายในวันที่เห็นเท่านั้น ก่อน 23.59 น. เพราะในแต่ละวันแต่ละช่อง โลโก้จะขึ้นไม่พร้อมกัน โดยจะหมุนเวียนสลับรายการกันไปในแต่ละวัน 

เช่น ถ้าวันนี้คุณผู้ชมเห็น โลโก้ 3 ช่องต้องดู ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ก็ให้พิมพ์ 33 เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ส่งมาที่ sms 4838333 เห็นตอนเช้าในรายการ วันนี้คุณผู้ชมจะส่งข้อความ ตอนไหนก็ได้ ก่อน 23.59 น. จะส่งกี่ครั้งก็ได้ ส่งมากก็ยิ่งมีสิทธิ์มาก แต่ถ้าเห็นวันนี้แล้วในรายการสุขสโมสร แล้วจะไปส่งพรุ่งนี้ไม่ได้เพราะพรุ่งนี้ โลโก้กิจกรรมอาจจะไปปรากฏในรายการอื่นๆ 

เรียกว่าใครเป็นแฟนช่องไหน ก็เปิดรับชมช่องนั้น และที่สำคัญที่สุดที่อยากจะขอนำเสนอคือ 

ถ้าดูช่อง 33 HD ส่ง 1 SMS 3 บาท ได้รับสิทธิในการชิงรางวัล 1 สิทธิ์
ถ้าดูช่อง 28 SD ส่ง 1 SMS 3 บาท ได้รับสิทธิในการชิงรางวัล 2 สิทธิ์
แต่ถ้าดู ช่อง 13family ส่ง 1 SMS 3 บาท ได้รับสิทธิในการชิงรางวัลถึง 3 สิทธิ์

นั้นแปลว่า คุณผู้ชมจะมีโอกาสในการชิงรางวัลมากขึ้น หรือใครจะเปิดสลับๆ กันดูทั้ง3 ช่องก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการส่ง และทุกสัปดาห์ระบบจะล้างข้อมูล และเริ่มนับการส่งใหม่ หมายความว่า ถ้ามีการจับรายชื่อผู้โชคดีไปแล้ว คุณผู้ชมสามารถร่วมสนุกได้อีก ในสัปดาห์ถัดไป 

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ทุกสัปดาห์ในรายการพิเศษ 3 ช่อง ต้องดู ลุ้นรถทั้งปี ขับฟรีอาทิตย์ละคัน ทุกวันอังคารหลังรายการของ คสช. พร้อมกัน ทั้ง 3 ช่อง 

ย้ำอีกครั้งกิจกรรมนี้จะเริ่มวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม ติดตามรายละเอียดได้ที่ http://www.thaitv3.com/campaign-mg3/ และช่วงข่าวต่างๆของสถานี

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS