Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สุดโหด!!ฆ่าฝังดินนักมวยเด็ก เอาหินทับอำพรางคดี

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 13 มี.ค. 62 เวลา 18:22:28 น.

จำนวนผู้ชม : 1,724

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 13 มีนาคม 2562 ร.ต.อ.อิทธิพล คำหอม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านหนองพลับ ต.หนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งจากนายสวัสดิ์ ชูยิ้ม ผญบ.ม.11 บ้านแพรกตระคร้อว่า พบศพเด็กถูกฆาตกรรม โดยคนร้ายนำศพฝังดินภายในป่าชายเขาบ้านแพรกตะคร้อ ต.บึงนคร จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน

 

โดยที่เกิดเหตุพบเป็นชายเขาป่าสับปะรดเก่า เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำก้อนหินขนาดใหญ่ออกจากจุดที่ได้รับแจ้ง พร้อมทั้งขุดดินลึกประมาณ 30 เซนติเมตร จึงพบศพเด็กชายเฉลิมชัย โจปะถา หรือ น้องกล้วย อายุ 9 ปี นักเรียนชั้น ป. 3 โรงเรียน ตชด.บ้านแพรกตระคร้อ อยู่บ้านเลขที่ 113 หมู่ 11 ต.บึงนคร อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเมื่อสามารถนำศพขึ้นมาจากดินได้ นายสมพร เมฆสว่าง และนางโปเจ่ โจปะถา ซึ่งเป็นพ่อและแม่ของน้องกล้วยถึงกับร้องไห้โฮออกมาเมื่อเห็นศพลูกชายคนที่ 4

นายสวัสดิ์ ชูยิ้ม ผญบ.ม.11 เปิดเผยว่า พ่อและแม่ของน้องกล้วย มาแจ้งกับตนว่า น้องกล้วย หายตัวไปตั้งแต่ช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ญาติได้พยายามตามหาแต่ไม่พบตัว กระทั่งเช้านี้ ลูกชายคนที่ 5 ได้บอกกับพ่อแม่ว่า พี่กล้วยมาหาแล้วชี้มือไปทางเชิงเขา พ่อแม่จึงได้ออกเดินตามหากระทั่งมาพบจุดที่ฝังศพน้องกล้วย สังเกตเห็นความผิดปกติจากกองดินที่มีก้อนหินขนาดใหญ่วางทับอยู่ จึงได้แจ้งตนให้ทราบแล้วประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านหนองพลับ นำเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาตรวจสอบ จึงพบว่าเป็นศพน้องกล้วยจริง

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์โรงพยาบาลหัวหิน ได้ตรวจสอบพบว่ามีร่องรอยรูกระสุนปืนไม่ทราบขนาด ที่บริเวณเอวด้านซ้ายของน้องกล้วย 1 รู ทางพนักงานสอบสวนจึงมอบศพให้มูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน นำส่งชันสูตรสถาบันนิติเวชตำรวจเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมแล้ว

สำหรับน้องกล้วย เป็นเด็กน่ารัก และกตัญญูกับพ่อแม่มาก น้องกล้วยจะไปชกมวยเวลามีงานวัด งานประจำปีในหมู่บ้าน เพื่อแลกกับเงินค่าตัว ครั้งละ 500 บาท 1,000 บาท เพื่อนำมาให้พ่อแม่ใช้จ่ายในครอบครัว เนื่องจากมีลูกถึง 5 คน และพ่อแม่มีอาชีพรับจ้างทั่วไป มีรายได้ไม่แน่นอน ครอบครัวมีฐานะยากจน

ขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุว่าใครใจร้ายอำมหิตถึงขนาดจะฆ่าน้องกล้วย เด็กชายอายุแค่ 9 ขวบ แถมยังนำศพไปฝังดินอำพรางคดีอีก ซึ่งชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาผิดตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด และคดีน้องกล้วย ถือเป็นคดีสะเทือนขวัญที่สุดในหมู่บ้านในรอบ 10 ปี เลยทีเดียว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS