Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ด่วน!บุกจับผับ “56 Arena music hall” พบฉี่ม่วง 114 คน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 20 ม.ค. 62 เวลา 05:04:35 น.

จำนวนผู้ชม : 12,610

ด่วน !  บุกจับผับ “56 Arena music hall” พบฉี่ม่วง 114 คน ด่วน !  บุกจับผับ “56 Arena music hall” พบฉี่ม่วง 114 คน ด่วน !  บุกจับผับ “56 Arena music hall” พบฉี่ม่วง 114 คน 4+ ด่วน !  บุกจับผับ “56 Arena music hall” พบฉี่ม่วง 114 คน ด่วน !  บุกจับผับ “56 Arena music hall” พบฉี่ม่วง 114 คน ด่วน !  บุกจับผับ “56 Arena music hall” พบฉี่ม่วง 114 คน ด่วน !  บุกจับผับ “56 Arena music hall” พบฉี่ม่วง 114 คน ด่วน!บุกจับผับ “56 Arena music hall” พบฉี่ม่วง 114 คน

เมื่อเวลา 02.30 น. ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง สนธิกำลังร่วมกับ กรมพินิจเเละคุ้มครองเด็กเเละเยาวชน กองทัพภาคที่1 ป.ป.ส.เเละกรมควบคุมโรค นำกำลังเข้าปิดล้อมตรวจค้น สถานบันเทิง ชื่อ “56 Arena music hall” ถนนเจริญราษฏร์ เขตบางคอเเหลม กรุงเทพฯ

ระหว่างเจ้าหน้าที่เเสดงตัวเข้าค้นพบนักเที่ยวจำนวนมากพยายามวิ่งหนีออกจากร้าน บางส่วนโยนซองยาเสพติดทิ้งลงพื้น ก่อนจะกระโดดกำเเพงหนีออกบริเวณหลังร้าน ด้านในพบนักเที่ยวกว่า 500 คน มีบางส่วนบางไม่พกบัตรประชาชน เจ้าหน้าที่ตรวจค้นภายในสถานบันเทิงพบยาเสพติด ทั้งยาอี ไอซ์ เเละเคตามีน ทิ้งเกลื่อนพื้น และพบมากที่สุดในห้องน้ำทั้งชาย และหญิง นอกจากนี้ยังพบอุปกรณ์การเสพยาเสพติด ,ซองยาเสพติดตกอยู่ตามโต๊ะ และซอกผนังกำแพงภายในร้าน  จำนวนกว่า 200 รายการ  

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบเยาวชนชายเข้าไปซ่อนตัวในห้องน้ำหญิง ซึ่งอยู่ในสภาพมึนเมา พูดจาไม่รู้เรื่อง โดยอ้างว่าเมาเเละเข้ามาหลับในห้องน้ำ เจ้าหน้าที่คุมตัวส่งให้กรมพินิจฯ ทำประวัติเเละเเจ้งผู้ปกครองทราบ

มีรายงานว่า สถานบันเทิงเเห่งนี้ได้รับการร้องเรียนหลายครั้ง เนื่องจากปล่อยให้เยาวชนเเละนักเที่ยวเข้าไปมั่วสุมเสพยาเสพติด ซึ่งจากข้อมูลการสืบสวนยังพบว่ามีเอเยนต์แฝงตัวเข้ามาจำหน่ายยาเสพติดอยู่ภายในสถานบันเทิงแห่งนี้ด้วย เเละเปิดเกินเวลา ปิดตี3 - ตี4 เกือบทุกวัน ซึ่งมีความผิดฝ่าฝืนคำสั่งหัวหน้าคสช.ที่22/2558 เตรียมเสนอผู้บัญชาการตำรวจนครบาลสั่งปิด ส่วนเจ้าของเเละผู้เเลถูกคุมตัวดำเนินคดีในความผิดที่เกี่ยวข้องกับสถานบริการ เเละพ.ร.บ.ควบคุมเครื่องดื่มเเอลกอฮอล์ ปล่อยปละละเลยให้มีการใช้สารเสพติดในสถานบริการ

เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนักเที่ยวแยกชายและหญิงเพื่อตรวจสารเสพติดในปัสสาวะ เบื้องต้นผลการตรวจสอบพบนักเที่ยวมีปัสสาวะเป็นสีม่วง จำนวน 114 คน เป็นชาย 78 คน เป็นหญิง 36 คน นอกจากนี้ยัง
พบเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าใช้บริการจำนวน  2 คน ในจำนวนนี้อายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวน  1คน เจ้าหน้าที่จะนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานบันเทิงแห่งนี้ เคยมีเหตุยิงกันจนมีผู้เสียชีวิต โดยเหตุเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2561 ที่ผ่านมา


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS