Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ล่าตัวโจ๋วัย 17 ปี ทำร้ายยายเจ้าของร้านชำวัย 64 จนตาย ปมเถียงกันเรื่องทิ้งขยะ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 19 ธ.ค. 61 เวลา 09:14:27 น.

จำนวนผู้ชม : 786

ที่จังหวัดขอนแก่น มีภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านค้าแห่งหนึ่งในชุมชนเทพารักษ์ 1 และ 2 จับภาพกลุ่มวัยรุ่นในชุมชนขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าร้านค้า ก่อนจะมีวัยรุ่นชาย 1 ในนั้นเดินเข้าไปด่าทอยายคนหนึ่งที่กำลังนำถุงขยะมาทิ้ง

ซึ่งในเหตุการณ์มีการชี้หน้าด่าทอนานหลายนาที ก่อนชายวัยรุ่นดังกล่าวจะลงมือตบเข้าที่ใบหน้าของยายที่อยู่ในเหตุการณ์อย่างแรงจนใบหน้าสะบัด และวัยรุ่นคนดังกล่าวก็ยังไม่ยอมหยุดชี้หน้าด่ายายในภาพ

มีช่วงหนึ่งที่วัยรุ่นชายดังกล่าวเดินไปหยิบบางสิ่งบางอย่างขึ้นมาเป็นอาวุธ ลักษณะคล้ายกับขวดแก้ว จะพุ่งเข้าหายายเพื่อทำร้ายอีกครั้ง แต่เพื่อนๆ ในกลุ่มได้เข้ามาห้ามเอาไว้ ก่อนที่ทุกคนจะเดินเข้าไปในซอย แต่วัยรุ่นที่ลงมือทำร้ายยายไม่ได้ออกมา

มีเพียงวัยรุ่น 2 คนที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันเดินออกมาเข็นรถจักรยานยนต์กลับเข้าไปอีกครั้ง กระทั่งพบว่าคุณยายที่อยู่ในคลิปเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว กระทั่งต่อมามีพลเมืองดีแจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ และนำร่างของคุณยายขึ้นรถกู้ชีพไป

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุทราบว่า ผู้ตายคือยายติ๋ม ค้าขายและอาศัยอยู่ในชุมชนแห่งนี้มานานกว่า 30 ปีแล้ว โดยอยู่เพียงลำพัง วันเกิดเหตุช่วงเช้ามืดได้ยินเสียงยายติ๋มทะเลาะกับวัยรุ่นชื่อเบนซ์ ซึ่งเป็นชาวชุมชนเทพารักษ์ที่ทุกคนรู้จักกิตติศัพท์ดีว่าเป็นอันธพาล ขาโจ๋ประจำหมู่บ้าน

กระทั่งผ่านไปประมาน 30 นาที ก็มีเสียงคล้ายคนถูกทำร้ายภายในซอย เมื่อเสียงเงียบจึงออกจากบ้านมาดูพบร่างยายติ๋มนอนเสียชีวิตอยู่ข้างทาง ในสภาพใบหน้าบวมปูด ศีรษะแตกเลือดอาบทั้งตัว จึงขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่กู้ชีพและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ และสังเกตว่า สร้อยคอทองคำ พร้อมสร้อยข้อมือที่ยายติ๋มใส่เป็นประจำได้หายไป แต่ก็ไม่ทราบว่าในวันเกิดเหตุยายติ๋มได้สวมใส่เอาไว้หรือไม่

ด้าน ตร.ระบุ มูลเหตุของการเกิดเหตุในครั้งนี้ เนื่องจากผู้ก่อเหตุคือ นายเบนซ์ อายุ 17 ปี ไปต่อว่าผู้ตาย ขณะผู้ตายนำขยะไปทิ้งที่ถังขยะที่ตั้งอยู่ริมถนน ปากซอยทางเข้าไปในชุมชน จนมีการถกเถียงกัน ผู้ตายต้องการเคลียร์กับคนในครอบครัวของนายเบนซ์ จึงเดินเข้าไปที่บ้านนายเบนซ์

ขณะที่ผู้ตายกำลังอธิบายทำความเข้าใจกับแม่และยายของนายเบนซ์อยู่นั้น นายเบนซ์ได้เข้าทำร้ายผู้ตายอย่างรุนแรง แม่และยายห้ามก็ถูกนายเบนซ์ทำร้ายอีก นายเบนซ์ทำร้ายยายติ๋มอย่างไม่ยั้งมือ จนแน่นิ่งแล้วอุ้มร่างยายติ๋มมาทิ้งที่ปากซอย จากนั้นก็หายตัวออกจากชุมชนไป กระทั่งมีชาวบ้านมาพบร่างยายติ๋มและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ

ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวคนก่อเหตุแล้วกำลังรวบรวมพยาน หลักฐานขอศาลจัหวัดขอนแก่นออกหมายจับ นอกจากนี้ยังพบว่า นายเบนซ์ยังมีหมายจับในคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่น แต่ยังไม่ถูกจับและอยู่ระหว่างการหลบหนีก็มาก่อเหตุอีกครั้ง

ส่วนทรัพย์สินในตัวผู้ตายนั้น จะต้องมีการตรวจสอบว่าหายไปจริงหรือไม่ และหากหายไปในช่วงเกิดเหตุก็ต้องตรวจสอบว่าใครเอาไป ซึ่งจะต้องจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายเช่นกัน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS