Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สาวร้องรถตกน้ำในร่องถนนที่กำลังก่อสร้าง ไม่มีใครรับผิดชอบ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 10 ส.ค. 61 เวลา 11:06:19 น.

จำนวนผู้ชม : 198

กรณีใกล้เคียงกับรถที่ถูกเสาเข็มหล่นทับได้รถเบนซ์คันใหม่ แต่รถตกร่องเกาะกลางถนนที่อยู่ระหว่างก่อสร้างและจมน้ำเสียหาย เจ้าของรถ ระบุยังไม่มีใครติดต่อกลับ หรือแสดงความรับผิดชอบแต่อย่างใด  

สมาชิกเฟซบุ๊ก Nattakarn MeeMe โพสต์ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมระบุว่าในบริเวณดังกล่าวไม่ติดตั้งป้ายเตือน หรือ แท่งแบริเออร์กั้นเพื่อบอกว่าเป็นช่องทางการก่อสร้าง ทำให้เกิดการเข้าใจผิดขับรถตกร่องถนนมีความลึกมากกว่า 60 เซนติเมตร จนรถยนต์ได้รับความเสียหาย 

ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ พบว่าบริเวณดังกล่าวคือ ถนนสุวินทวงศ์ มีนบุรี - ฉะเชิงเทรา ฝั่งมุ่งหน้าเข้า กทม.ซึ่งมีการก่อสร้างเป็นทางยาวหลายกิโลเมตร มีแท่งแบริเออร์ และป้ายแจ้งการก่อสร้างทางด้านฝั่งที่มุ่งหน้าไปยังตัวเมืองฉะเชิงเทรา แต่ในทางฝั่งมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ ไม่มีการตั้งแนวแบริเออร์ 

นางสาวณัฎฐกานต์ ศรีจันจรา เจ้าของรถ เล่าว่าวันเกิดเหตุเดินทางกลับจากตัวเมืองฉะเชิงเทรา มาถึงจุดเกิดเหตุประมาณ 20.00 น.เข้าใจว่าบริเวณดังกล่าวคือส่วนเดียวกับถนน เนื่องจากไม่มีการตั้งป้ายเตือน จึงขับตกลงไปในร่องถนนที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง และได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เพื่อเรียกร้องให้ผู้ที่เกี่ยวข้องมาชดเชยความเสียหาย ทั้งนี้ ได้พยายามติดต่อบริษัทที่รับช่วงการก่อสร้าง ซึ่งมีผู้คุมงานคือ แขวงทางหลวงฉะเชิงเทรา แต่ได้รับการตอบกลับแค่ให้ทำเอกสารชี้แจงว่า เหตุใดบริษัทจึงต้องเข้ามาชดเชยค่าเสียหายดังกล่าว จึงขอความเป็นธรรมในเรื่องนี้ด้วย 

ทีมข่าวสอบถามไปยัง นายฉัตรชัย แก้วชัยรัตน วิศวกรบริษัท สุวลี  ยืนยันทางบริษัทไม่ปัดความรับผิดชอบแน่นอน แต่เรื่องนี้ต้องมาคุยกันว่าเกิดขึ้นมาได้อย่างไร ทำไมถึงตกลงบริเวณเกาะกลางถนนเพราะถนนที่เกิดอุบัติเหตุ และช่วงที่เปิดแบริเออร์เพราะเป็นช่วงยูเทริน์ แล้วผู้เสียหายขับมาช่องทางนั้นแล้วเบี่ยงเข้ามาไม่ได้ ทำให้ตกลงไปตรงกลางของถนน แล้วขณะนั้นฝนตกหนัก น้ำท่วมขังกลางถนน ทำให้ไม่เห็นหลุมดังกล่าวจึงตกลงไป  พร้อมยืนยันบริษัทฯ พร้อมพูดคุยและเจรจา ซึ่งเมื่อวานนี้ทางบริษัทฯได้ลงพื้นที่ตรวจสอบเรื่องดังกล่าวแล้ว 

ล่าสุด นางสาวณัฎฐกานต์ ศรีจันจรา เจ้าของรถ ได้ติดต่อมาที่ทีมข่าว ว่าได้โทรศัพท์ไปพูดคุยกับ ตัวแทนบริษัทสุวลีแล้ว ทางบริษัทบอกให้ทางผู้เสียหายสรุปค่าเสียหายจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น เพราะจะได้พูดคุยและเจรจาเรื่องที่เกิดขึ้น  หากบริษัทสามารถช่วยเหลืออะไรได้ก็พร้อมที่จะดำเนินการ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS