Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชลบุรี-รอง ผกก.คิดสั้นจุดเตาในรถรมควันตัวเองเสียชีวิต

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 15 มิ.ย. 61 เวลา 10:42:01 น.

จำนวนผู้ชม : 704

ชลบุรี-รอง ผกก.คิดสั้นจุดเตาในรถรมควันตัวเองเสียชีวิตชลบุรี-รอง ผกก.คิดสั้นจุดเตาในรถรมควันตัวเองเสียชีวิตชลบุรี-รอง ผกก.คิดสั้นจุดเตาในรถรมควันตัวเองเสียชีวิต7+ ชลบุรี-รอง ผกก.คิดสั้นจุดเตาในรถรมควันตัวเองเสียชีวิตชลบุรี-รอง ผกก.คิดสั้นจุดเตาในรถรมควันตัวเองเสียชีวิตชลบุรี-รอง ผกก.คิดสั้นจุดเตาในรถรมควันตัวเองเสียชีวิตชลบุรี-รอง ผกก.คิดสั้นจุดเตาในรถรมควันตัวเองเสียชีวิตชลบุรี-รอง ผกก.คิดสั้นจุดเตาในรถรมควันตัวเองเสียชีวิตชลบุรี-รอง ผกก.คิดสั้นจุดเตาในรถรมควันตัวเองเสียชีวิตชลบุรี-รอง ผกก.คิดสั้นจุดเตาในรถรมควันตัวเองเสียชีวิตชลบุรี-รอง ผกก.คิดสั้นจุดเตาในรถรมควันตัวเองเสียชีวิต

นายตำรวจตำแหน่งรองผู้กับการปราบปราม สภ.บ้านนา ฆ่าตัวตาย โดยใช้วิธีจุดเตารมควันภายในรถเก๋งส่วนตัว สาเหตุเบื้องต้นจากปัญหาขาดทุนจากการทำธุรกิจ

โดยประชาชนที่เข้าไปออกกำลังกายภายในศาลารวมใจชน ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี แจ้งว่าตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ว่ามีผู้เสียชีวิตในรถยนต์เก๋ง ซูซุกิ สวิฟท์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขธ 8889 ชลบุรี เมื่อช่วงเช้าวันนี้

ทราบชื่อต่อมา คือ พ.ต.ท.เอกราช อภิวัฒน์วาจา รองผู้กับการปราบปราม สภ.บ้านนา จังหวัดนครนายก อายุ 51 ปี เมื่อตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุ ยังพบรถติดเครื่องอยู่ ประตูล็อคทั้งสี่ด้าน ต้องตามช่างมาเปิดประตูใช้เวลากว่า 30 นาที จึงนำร่างออกมาได้ คาดเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง ก่อนให้งกู้ภัยนำศพไปไว้มัสยิดกลางชลบุรี

นอกจากนี้ ยังพบจดหมายลาตายที่มีข้อความว่า"ด้วยพระนามของผู้เป็นเจ้า ผู้ทรงกรุณาเมตตา ข้าหมดเวลา บนโลกดุลยาแล้ว จะไปรอทุกท่านในวันอาดีเราะห์ ตามคำบัญชาของพระอัลลอซ์ ขอพระองค์ประทานสิ่งดีๆให้กับทุกท่านที่รักษาความดีของตนไว้"จึงได้นำเป็นหลักฐานไปสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง

สำหรับผู้ตายเป็นนักเรียนนายร้อยรุ่น 43 เคยดำรงตำแหน่งรองผู้กำกับการจราจร สภ.เมืองชลบุรี แล้วย้ายไปเป็น รองผู้กำกับการปราบปราม สภ.พานทอง จังหวัดชลบุรี จนตำแหน่งสุดท้าย รองผู้กับการปราบปราม สภ.บ้านนา จังหวัดนครนายก 

ด้านนางสาวทัชชา พยัคเกษมโสภณ อายุ 28 ปี แฟนสาว เผยว่า ผู้ตายไม่เคยมีปัญหาครอบครัว แต่มีปัญหาเรื่องการเงินที่ประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง กับเปิดบริษัทจัดหาแรงงาน โดนระยะหลังผู้ตายมักจะบ่นเครียดเป็นประจำ แต่ไม่คิดว่าจะมาตัดสินปัญหาจบชีวิตแบบนี้

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS