Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ราชบุรี-หมอนวดแผนโบราณถูกฆ่าปาดคอ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 06 มิ.ย. 61 เวลา 09:37:08 น.

จำนวนผู้ชม : 1,448

หมอนวดแผนโบราณถูกคนร้ายใช้ของมีคมปาดคอเสียชีวิตอยู่ในห้องนอน ลูกสาวคาดเป็นฝีมือของสามีใหม่ที่หายตัวไปหลังทะเลาะกันรุนแรงก่อนพบเป็นศพ

ตำรวจ สภ.สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าตั้งอยู่หมู่ 1 ตำบลชัชป่าหวาย อำเภอสวนผึ้ง ซึ่งเปิดเป็นร้านนวดแผนโบราณซึ่งเมื่อไปถึงพบว่าประตูเปิดอยู่ ภายในห้องเปิดเครื่องปรับอากาศไว้จนเย็น และพบคราบเลือดกระจายไปทั่วตั้งแต่หน้าประตูทางเข้าจนถึงภายในห้องนอนก่อนพบศพนางพชรบน อยู่เย็น อายุ 48 ปี เจ้าของร้านนวดแผนโบราณที่เกิดเหตุ โดยตามร่างกายมีบาดแผลถูกของมีคมปาดหลายแห่งโดยเฉพาะที่คอถูกปาดจนหลอดลมขาด

จากการสอบถามลูกสาวของผู้ตาย บอกว่า แม่พร้อมกับนายนฤเบศร์ วงศ์สุภา อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นสามีใหม่ ร่วมกันเปิดร้านนวดแผนโบราณนานแล้ว ซึ่งปกติตนเองจะโทรศัพท์คุยกับแม่ทุกวัน หรือบางครั้งจะมาหาแม่ที่ร้าน แต่เมื่อวานนี้(4 มิ.ย.) ไม่สามารถติดต่อกับแม่ได้จนถึงวันนี้จึงชวนญาติมาหาแม่ที่ร้านเพราะความเป็นห่วง แต่เมื่อมาถึงพบว่าประตูร้านปิด แต่เปิดเครื่องปรับอากาศไว้จึงพยายามโทรศัพท์หาแม่และสามีใหม่ของแม่ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ และเมื่อสอบถามชาวบ้านที่อยู่ห้องเช่าใกล้กันทราบว่าเมื่อช่วงกลางคืนวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงแม่กับสามีใหม่ทะเลาะกันเสียงดังมากจากนั้นก็เงียบไปหลังจากวันนั้นไม่ได้เปิดร้านอีกเลย และเมื่อเดินทางมาถึงจึงให้ญาติๆช่วยกันงัดประตูเข้าไปพบว่าแม่เสียชีวิตแล้ว ส่วนนายนฤเบศร์ สามีใหม่นั้นหายตัวไป ติดต่อไม่ได้เลย 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายกับสามีใหม่น่าจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงจนถึงขั้นทำร้าย และเกิดการต่อสู้ เพราะผู้ตายมีบาดแผลที่เกิดจากของมีคมบาดหลายแห่ง แต่อาจสู้ไม่ได้และถูกปาดคอจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะติดตามตัวนายนฤเบศร์ มาสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS