Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นราธิวาส-รู้แล้ว!!ศพหนุ่มลายพรางฝังดินเป็น อส.นย.

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 05 มิ.ย. 61 เวลา 12:42:59 น.

จำนวนผู้ชม : 398

นราธิวาส-รู้แล้ว!! ศพหนุ่มลายพรางฝังดินเป็น อส.นย.
นราธิวาส-รู้แล้ว!! ศพหนุ่มลายพรางฝังดินเป็น อส.นย.นราธิวาส-รู้แล้ว!! ศพหนุ่มลายพรางฝังดินเป็น อส.นย.นราธิวาส-รู้แล้ว!! ศพหนุ่มลายพรางฝังดินเป็น อส.นย.นราธิวาส-รู้แล้ว!!ศพหนุ่มลายพรางฝังดินเป็น อส.นย.

ญาติหนุ่มนิรนาม เดินทางมาขอดูศพที่ถูกฆ่าฝังดินเพื่ออำพรางคดีในสวนยางพาราบ้านตาเซ๊ะใต้  ระบุผู้ตายเป็นอาสาสมัครทหารพรานนาวิกโยธิน ค่ายจุฬาภรณ์ ตำรวจเตรียมเรียกญาติมาสอบสวนเพื่อหาตัวคนร้าย

หลังจากเมื่อวานนี้ ชาวบ้านพบศพชายอายุประมาณ 25-30 ปี แต่งกายในชุดลายพรางถูกฆ่าฝังดินในสวนยางพาราบ้านตาเซ๊ะใต้ ม.6 ตำบลปะลุรู อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส  

ร.ต.ท.สุริยัน จันทร์นาใส รองสารวัตรสอบสวน สภ.สุไหงปาดี เชิญตัวนายสาและ เปาะละ เจ้าของสวนยางพาราพื้นที่พบศพมาสอบปากคำในเบื้องต้นแล้ว โดยให้การว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา มาเก็บน้ำยางพารายังไม่พบสิ่งผิดปกติบริเวณดังกล่าว หลังจากนั้น 2 วัน ได้กลิ่นเน่าเหม็นฟุ้งกระจาย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบกระทั่งพบศพ พร้อมประสานไปยังสถานีตำรวจภูธรในพื้นที่อีก 12 อำเภอว่ามีบุคคลใดแจ้งญาติสูญหายหรือไม่ 

ล่าสุด มีผู้ประสานขอดูศพซึ่งเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก โดยเชื่อ 90 เปอร์เซ็นต์ว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายสมศักดิ์ มะ ซึ่งเป็นอาสาสมัครทหารพรานนาวิกโยธินกองทัพเรือ ค่ายจุฬาภรณ์ เพราะจำริสแบนที่ผู้เสียชีวิตใส่ไว้ที่ข้อมือขวา 2 เส้น สีเหลืองกับสีดำ แต่เพื่อความชัดเจน และป้องกันความผิดพลาด ตำรวจจึงขอให้แพทย์เก็บดีเอ็นเอของญาติกับผู้เสียชีวิต ไปตรวจสอบว่าตรงกันหรือไม่ ซึ่งต้องรอผลการตรวจประมาณ 1 เดือน แต่ด้วยหลักของศาสนาอิสลามไม่สามารถรอนานถึง 1 เดือนได้

ต่อมาญาติยืนยันว่า เป็นศพของนายสมศักดิ์ มะ จึงได้ตัดสินใจมารับศพนายสมศักดิ์ จากโรงพยาบาลสุไหงโกลกไปตรวจดีเอ็นเอที่โรงพยาบาล มอ.หาดใหญ่ เพื่อเปรียบเทียบ ซึ่งสามารถรู้ผลได้ในวันเดียว ทำให้สามารถรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาได้เลย และเมื่อตำรวจทราบแน่ชัดว่าผู้เสียชีวิต คือ นายสมศักดิ์ มะ จะเรียกสมาชิกในครอบครัว รวมทั้งผู้ที่เกี่ยวข้อง มาสอบสวนปากคำเพื่อหาปมสังหารโหด ติดตามตัวกลุ่มคนร้ายมาลงโทษต่อไปในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS