Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ภรรยาคุณตาซาเล้งเดือด ลูกสาวฉกบัญชีเงินช่วยเหลือ ลูกสาวอ้างพี่ชายเอาไป

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 17 พ.ค. 61 เวลา 11:14:43 น.

จำนวนผู้ชม : 1,179

ภรรยาคุณตาซาเล้ง เดินทางไปที่ธนาคารเพื่อขอความช่วยเหลือ อ้างถูกลูกสาวขโมยสมุดบัญชีเงินฝาก เงินหายไปเกือบ 2 แสนบาท  เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบเงินอยู่ครบ ด้านลูกสาวอ้างไม่ได้ทำแต่เป็นพี่ชายเอาเงินไป

นางฉลวย มณีพันธ์ อายุ 79 ปี ภรรยาของคุณตาซาเล้ง เดินทางไปที่ธนาคารกสิกรไทย สาขาเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อตรวจสอบหลังพบว่าบัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรไทย สาขารัขดาภิเษก กทม.บัญชีชื่อของตัวเองมีเงินอยู่ในบัญชีจำนวน 190,000 บาทที่เก็บไว้ในกระเป๋า ถูกนางสาววนิดา มณีพันธ์ หรือ เจี๊ยบ ลูกสาวแท้ๆ ขโมยไปพร้อมกับแหวนทอง 2 วง 

โดยนางปาริฉัตร กฤษณเกษกุล ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย สาขาเสนา ดำเนินการช่วยเหลือประสานไปยังสาขาต้นสังกัด ให้ตรวจสอบพบว่าเงินไม่ได้หาย พร้อมแนะนำให้ไปแจ้งความเป็นหลักฐานเพื่อให้ธนาคารออกเล่มบัญชีใหม่

ทำให้นางฉลวย ใจเย็นลงและพูดคุยอย่างอารมณ์ดีขึ้น บอกว่าจะฟ้องลูกสาวให้ถึงที่สุด หากไม่นำบัญชีแหวนทองมาคืน ยังดีว่าเงินที่ช่วยเหลือลุงซาเล้ง โอนมาแล้วอยู่ในบัญชี ธกส.จำนวนกว่า 500,000 บาทเศษ ยังอยู่ครบไม่หายไปไหน ส่วนกรณีลูกสาวเข้ามาเกี่ยวข้องกับเงินช่วยเหลือลุงซาเล้งนั้น นางฉลวยไม่ขอพูด บอกสั้นๆว่าได้มาหมดแล้วอยู่ในบัญชีเงินฝาก ธกส.

ขณะที่ลูกสาวตาซาเล้ง ก็ออกมายืนยันว่าไม่ได้ขโมยเงินแม่ ตามที่เป็นข่าว พร้อมแฉพี่ชายเป็นคนเอาเงินไป ซึ่งผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถาม คุณเจี๊ยบ วนิดา มณีพันธ์ ลูกสาวตาซาเล้ง ก็ยืนยันว่าเงินแม่ที่หายไปในบัญชีนั้น พี่ชายเป็นคนเอาไป พร้อมชี้แจงว่า ตนจะเอาเงินแม่ในบัญชีของแม่ไปได้อย่างไร เพราะชื่อบัญชีเป็นชื่อแม่ ส่วนการไปเบิกเงินที่ธนาคารตนก็ไม่เคยไปกับแม่เลย ซึ่งเรื่องนี้ตนรู้สึกไม่สบายใจเลย ที่แม่กล่าวหาตนเพียงคนเดียว พร้อมอยากให้สังคมเห็นใจตนด้วย 

ส่วนแหวน 2 วงที่หายไปนั้น แม่เคยให้ตนใส่ตอนงานศพพ่อก็คือตาจรูญ หรือตาซาเล้ง แต่คืนแม่ไปแล้ว แม่เป็นคนเก็บ

พร้อมชี้แจงกรณีเงิน 1 แสนบาท ที่กระทรวงยุติธรรม ช่วยเหลือ ซึ่งตนเก็บไว้ใช้จ่ายในครอบครัว ก็เหลือจำนวนไม่มากนัก

นอกจากนี้กรณีที่พี่ชาย ไปแจ้งความตนนั้น อยากจะบอกว่า ถ้าตนเป็นคนขโมยจริงไปตรวจสอบประวัติตนได้ เพราะไม่มีประวัติขโมยของเลย มีแต่พี่ชายมีประวัติอาชญากรรมที่ สน.ห้วยขวาง คดีเล่นการพนัน 
 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS