Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ภรรยาคุณตาซาเล้งเดือด ลูกสาวฉกบัญชีเงินช่วยเหลือ ลูกสาวอ้างพี่ชายเอาไป

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 17 พ.ค. 61 เวลา 11:14:43 น.

จำนวนผู้ชม : 1,193

ภรรยาคุณตาซาเล้ง เดินทางไปที่ธนาคารเพื่อขอความช่วยเหลือ อ้างถูกลูกสาวขโมยสมุดบัญชีเงินฝาก เงินหายไปเกือบ 2 แสนบาท  เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบเงินอยู่ครบ ด้านลูกสาวอ้างไม่ได้ทำแต่เป็นพี่ชายเอาเงินไป

นางฉลวย มณีพันธ์ อายุ 79 ปี ภรรยาของคุณตาซาเล้ง เดินทางไปที่ธนาคารกสิกรไทย สาขาเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อตรวจสอบหลังพบว่าบัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรไทย สาขารัขดาภิเษก กทม.บัญชีชื่อของตัวเองมีเงินอยู่ในบัญชีจำนวน 190,000 บาทที่เก็บไว้ในกระเป๋า ถูกนางสาววนิดา มณีพันธ์ หรือ เจี๊ยบ ลูกสาวแท้ๆ ขโมยไปพร้อมกับแหวนทอง 2 วง 

โดยนางปาริฉัตร กฤษณเกษกุล ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย สาขาเสนา ดำเนินการช่วยเหลือประสานไปยังสาขาต้นสังกัด ให้ตรวจสอบพบว่าเงินไม่ได้หาย พร้อมแนะนำให้ไปแจ้งความเป็นหลักฐานเพื่อให้ธนาคารออกเล่มบัญชีใหม่

ทำให้นางฉลวย ใจเย็นลงและพูดคุยอย่างอารมณ์ดีขึ้น บอกว่าจะฟ้องลูกสาวให้ถึงที่สุด หากไม่นำบัญชีแหวนทองมาคืน ยังดีว่าเงินที่ช่วยเหลือลุงซาเล้ง โอนมาแล้วอยู่ในบัญชี ธกส.จำนวนกว่า 500,000 บาทเศษ ยังอยู่ครบไม่หายไปไหน ส่วนกรณีลูกสาวเข้ามาเกี่ยวข้องกับเงินช่วยเหลือลุงซาเล้งนั้น นางฉลวยไม่ขอพูด บอกสั้นๆว่าได้มาหมดแล้วอยู่ในบัญชีเงินฝาก ธกส.

ขณะที่ลูกสาวตาซาเล้ง ก็ออกมายืนยันว่าไม่ได้ขโมยเงินแม่ ตามที่เป็นข่าว พร้อมแฉพี่ชายเป็นคนเอาเงินไป ซึ่งผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถาม คุณเจี๊ยบ วนิดา มณีพันธ์ ลูกสาวตาซาเล้ง ก็ยืนยันว่าเงินแม่ที่หายไปในบัญชีนั้น พี่ชายเป็นคนเอาไป พร้อมชี้แจงว่า ตนจะเอาเงินแม่ในบัญชีของแม่ไปได้อย่างไร เพราะชื่อบัญชีเป็นชื่อแม่ ส่วนการไปเบิกเงินที่ธนาคารตนก็ไม่เคยไปกับแม่เลย ซึ่งเรื่องนี้ตนรู้สึกไม่สบายใจเลย ที่แม่กล่าวหาตนเพียงคนเดียว พร้อมอยากให้สังคมเห็นใจตนด้วย 

ส่วนแหวน 2 วงที่หายไปนั้น แม่เคยให้ตนใส่ตอนงานศพพ่อก็คือตาจรูญ หรือตาซาเล้ง แต่คืนแม่ไปแล้ว แม่เป็นคนเก็บ

พร้อมชี้แจงกรณีเงิน 1 แสนบาท ที่กระทรวงยุติธรรม ช่วยเหลือ ซึ่งตนเก็บไว้ใช้จ่ายในครอบครัว ก็เหลือจำนวนไม่มากนัก

นอกจากนี้กรณีที่พี่ชาย ไปแจ้งความตนนั้น อยากจะบอกว่า ถ้าตนเป็นคนขโมยจริงไปตรวจสอบประวัติตนได้ เพราะไม่มีประวัติขโมยของเลย มีแต่พี่ชายมีประวัติอาชญากรรมที่ สน.ห้วยขวาง คดีเล่นการพนัน 
 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS