Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ลพบุรี-เก๋งวีออสซิ่งชนเสาไฟฟ้า ไฟลุกท่วมย่างสด 2 ศพ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 04 มี.ค. 59 เวลา 08:34:10 น.

จำนวนผู้ชม : 1,541

เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งโตโยต้า วีออส ซิ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงไฟลุกไหม้ทั้งคัน ย่างสด 2 ศพ เป็นผู้ชายทั้งคู่ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร

เหตุเกิดช่วงเวลา 02.45 น.(4 มี.ค) ร.ต.ท.สมศักดิ์ ทองกร ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี ได้รับมีรถเก๋งชนเสาไฟฟ้ามีไฟลุกไหม้รถทั้งคันโดยที่ภายในรถยังมีคนติดอยู่ บริเวณถนนพหลโยธิน สายลพบุรี-อำเภอโคกสำโรง ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 170 หมู่ 6 ตำบลเขาพระงาม อำเภอเมืองลพบุรี จึงแจ้งรถดับเพลิงของเทศบาลตำบลเขาพระงาม พร้อมด้วยอาสาร่วมกตัญญูไปที่เกิดเหตุ พบไฟกำลังลุกไหม้รถไปทั้งคันแล้วจึงฉีดน้ำเร่งดับไฟต้องเวลาประมาณ 20 นาที จึงควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ แต่สภาพรถเหลือเพียงซาก ตรวจสอบเป็นรถเก๋งวีออสสีขาวติดตั้งแก๊ส LPG ส่วนภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิตถูกไฟไหม้เกรียมที่เบาะคนขับลักษณะเอาศีรษะโผล่ออกมาจากหน้าต่างประตูรถ ส่วนอีกศพอยู่เบาะข้างคนขับถูกไฟไหม้อยู่ในสภาพเดียวกันถูกคอนโซนหน้ารถหนีบขาติดอยู่ โดยคนขับมีลักษณะคนตัวใหญ่ ส่วนอีกคนตัวเล็กนุ่งกางเกงในลายสีฟ้าขาว นอกจากนี้ที่คอนโซนหน้ารถยังพบอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. 1 กระบอก ถูกไฟไหม้เหลือแต่เหล็ก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนหลักฐานอื่นๆ ไม่สามารถตรวจสอบได้ โดยเฉพาะผู้เสียชีวิตเป็นใครมาจากไหน เพราะถูกไฟไหม้ไปหมด เหลือแต่เครื่องยนต์เท่านั้นที่จะนำหมายเลขเครื่องไปตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง ส่วนบริเวณจุดเกิดเหตุตำรวจพบมีกระจกข้างสีขาวหักตกอยู่ และรอยล้อรถจากคันดังกล่าวที่วิ่งมาจากอำเภอโคกสำโรง ได้เสียหลักข้ามฟากพุ่งเข้ามาชนเสาไฟฟ้าแรงสูงโดยไม่มีรอยเบรคแต่อย่างใด เบื้องต้นคาดว่า คนขับน่าจะหลับใน

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะนอนหลับอยู่ในบ้านได้ยินเสียงมีรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าหน้าบ้านอย่างแรงเสียงดังสนั่น พอวิ่งออกมาดูตอนแรกเห็นรถตกอยู่ร่องน้ำ และมีคนขับติดอยู่ร้องขอความช่วยเหลือ แต่เนื่องจากได้มีประกายไฟลุกไหม้ที่ห้องเครื่องยนต์ และลามเข้าห้องโดยสารอย่างรวดเร็ว จึงได้ไปตามคนในบ้านมาช่วยกัน แต่ไม่มีใครกล้าเนื่องจากรถยนต์ติดแก๊ส ทำให้ไฟไหม้รถทั้งคันคนในรถถูกไฟคลอกเสียชีวิตทั้งคู่

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS