Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ญาติคุณตาซาเล้งทำใจไม่ได้ ยันเอาเรื่อง"จ๊อด"ให้ถึงที่สุด

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 30 มี.ค. 61 เวลา 11:14:36 น.

จำนวนผู้ชม : 314

ครอบครัวของคุณตาจรูญ คนขับซาเล้ง ที่เคยถูกนายจ๊อดทำร้ายร่างกาย มาติดต่อขอรับศพหลังเสียชีวิตเมื่อคืนวาน และนำศพไปชันสูตรอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี แพทย์ระบุสาเหตุเกิดจากติดเชื้อในกระแสเลือด  

วันนี้ เมื่อเวลา 09.30 น.ที่โรงพยาบาลราชวิถี ครอบครัวติดต่อขอรับศพของนายจรูญ มณีพันธ์ วัย 82 ปี หรือ คุณตาซาเล้ง ซึ่งเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.คืนวาน จากนั้นได้นำศพไปที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ทำการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด ก่อนจะเคลื่อนศพไปทำพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดห่อหมก ตำบลห่อหมก อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และ จะมีพิธีรดน้ำศพในวันเดียวกัน เวลา 16.00 น.


นางสาววนิดา มณีพันธ์ ลูกสาวของตาจรูญ เปิดเผยว่าพ่อมีอาการช็อก เจ้าหน้าที่พยายามช่วยกันปั้มหัวใจกู้ชีพนานกว่า 30 นาที แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ขณะนี้ครอบครัวเสียใจและยังทำใจไม่ได้ แต่ไม่ได้ติดใจการเสียชีวิตครั้งนี้

ขณะที่นายประพจน์ มณีพันธ์ ลูกชาย บอกว่าอยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับนายนราธร หรือไอ้จ๊อด โสดติยัง อายุ 21 ปีให้ถึงที่สุด ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับคู่กรณีเรื่องคดีความเพราะยังวุ่นกับการรับศพที่จะนำไปทำพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด ขณะเดียวกันเมื่อคืนวาน นายจ๊อดได้มาที่โรงพยาบาลแต่ไม่พูดอะไร แต่ร้องไห้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะแพทย์ที่ทำการรักษา เปิดเผยว่านายจรูญ เสียชีวิตเนื่องจากการติดเชื้อในกระแสเลือด ก่อนที่จะนำตัวมาโรงพยาบาล มีอาการไข้ขึ้น โดยญาตินำตัวส่งโรงพยาบาลราชวิถีก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

สำหรับนายจรูญ มณีพันธ์ วัย 82 ปี ถูกนายนราธร โสตติยัง หรือจ๊อด ทำร้ายร่างกายจนตกจากรถซาเล้ง เป็นข่าวที่สังคมให้ความสนใจ เนื่องจากกรณีนี้กล้องวงจรปิดจับภาพชัดเจน โดยนายจ๊อด ขี่รถจักรยานยนต์ขณะเล่นโทรศัพท์ แล้วไปเฉี่ยวกับรถซาเล้งที่นายจรูญ ขับขี่สวนทางมาจนเสียหลักล้ม ก่อนที่นายจ๊อดเกิดบันดาลโทสะเดินมาทำร้ายเตะเข้าที่หน้าอกของนายจรูญจนตกจากรถซาเล้งและหมดสติ 

ขณะที่นายจ๊อด คนก่อเหตุมาขอเจรจาให้การช่วยเหลือผ่อนจ่ายเดือนละ 3,000 บาท จากนั้นนายจรูญ ออกจากโรงพยาบาลไปนอนพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านกระทั่งอาการทรุด อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้าจะเจอเหตุการณ์วัยรุ่นทำร้ายนายจรูญมีร่างกายที่แข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว เดินเหินได้ปกติ แต่หลังจากถูกวัยรุ่นทำร้ายจนสลบไม่สามารถลุกเดินได้ กลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง มีแผลกดทับ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS