Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

จับตา!!ผบ.ตร.เตรียมแถลงอีกรอบคดีลอตเตอรี่ 30 ล้าน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 09 มี.ค. 61 เวลา 11:16:19 น.

จำนวนผู้ชม : 385

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เตรียมชี้แจงคดีลอตเตอรี่ มูลค่า 30 ล้านบาท อีกครั้ง คาดเป็นความเชื่อมโยงของผู้เกี่ยวข้อง หลังมีกระแสข่าวว่าวันนี้จะออกหมายจับเพิ่มเติม ขณะที่ช่วงบ่าย ป.ป.ป.เชิญอดีตผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี มารับทราบข้อกล่าวหาตาม มาตรา 157  

บรรยากาศที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก่อนที่บ่ายวันนี้ พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะแถลงถึงความคืบหน้าคดีลอตเตอรี่ มูลค่า 30 ล้านบาทอีกครั้ง ที่ห้องประชุมศรียานนท์ คาดว่าจะเป็นการชี้แจงเกี่ยวกับความเชื่อมโยงถึงผู้ร่วมขบวนการที่อาจมากกว่า 2 คน หลังมีกระแสข่าวออกหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมด้วย รวมถึงการดำเนินการกับพลตำรวจตรี สุทธิ พวงพิกุล อดีตผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ตามมาตรา 157 ฐานละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ 

ทั้งนี้ ภายหลังผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลงข่าวเสร็จสิ้น พนักงานสอบสวน สำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ หรือ ป.ป.ป.จะเชิญพลตำรวจตรี สุทธิ มารับทราบข้อกล่าวหาตาม มาตรา 157 ฐานละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ 

ด้าน พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี เปิดเผยว่าวันนี้ช่วง 13.00 น.จะเดินทางเข้าพบ พล.ต.ต.กมล เหรียญราชา ผู้บังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการทุจริตและประพฤติมิชอบในวงราชการหรือ ป.ป.ป.รับทราบข้อกล่าวหา ตามมาตรา 157 โดยจะชี้แจงตามข้อเท็จจริง ตอนนี้จึงไม่ขอพูดอะไรมาก

ขณะที่ผู้สื่อข่าวเดินทางไปติดตามบรรยากาศที่บ้านทุ่งนา ซอย 5 ตำบลปากแพรก อำเภอเมืองจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นบ้านพักของนายปรีชา ใคร่ครวญ พบว่าบ้านปิดเงียบ ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆโดยเฉพาะจุดที่เคยเปิดโทรทัศน์เพื่อติดตามข่าว วันนี้ปิดเงียบเช่นกัน คาดว่าไม่มีใครอยู่บ้าน ส่วนที่โรงเรียนเทพมงคล ตอนนี้ปิดภาคเรียนแล้ว จึงคาดว่าครูปรีชาจะเดินทางไปต่างจังหวัด 

เช่นเดียวกับที่บ้านของ นางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ เจ๊จ้บ้าบิ่น ซึ่งตั้งอยู่ในชุมชนเตาปูน เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี ยังคงปิดเงียบเช่นกัน ที่บริเวณหน้าบ้านมีเชือกกั้นไว้เหมือนเดิมเพื่อไม่ให้ผู้อื่นเข้าไปภายในบริเวณบ้าน ขณะที่บ้านยังคงปิดเงียบ สอบถามจากเพื่อนบ้าน บอกว่าไม่เห็นมีใครอยู่ในบ้านหลายวันแล้ว ส่วนเจ๊บ้าบิ่น และลูกชาย พากันเดินทางไปพักผ่อนแล้ว และยังปิดโทรศัพท์มือถือเช่นเดิม 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS