Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กาญจนบุรี-"ครูปรีชา"ไม่เครียดถูกสอบสวนหนัก ยันให้ศาลชี้เท่านั้น

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 ก.พ. 61 เวลา 13:49:05 น.

จำนวนผู้ชม : 511

กาญจนบุรี-

ครูที่อ้างว่าเป็นเจ้าของลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท ระบุไม่หวั่นไหวแม้ตำรวจกองปราบปราม จะนำทีมเข้าสอบเครียดพร้อมกับแม่ค้าแผงลอตเตอรี่ ระบุรอกระบวนการให้ศาลตัดสิน และพร้อมยอมรับคำตัดสินของศาลเท่านั้น

ความคืบหน้าการแย่งชิงสิทธิ์การครอบครองสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลที่หนึ่ง จำนวน 30 ล้านบาท ระหว่างครูปรีชา ใคร่ครวญ กับ ร้อยตำรวจโท จรูญ วิมูล หลังผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง นำทีมเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมนำตัวเจ๊บ้าบิ่นและเจ๊พัช แม่ค้าขายลอตเตอรี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี เข้าสอบสวนหาข้อเท็จจริงเป็นเวลานานกว่า 10 ชั่วโมง

ล่าสุด ครูปรีชา ให้สัมภาษณ์ยืนยันว่าส่วนตัวไม่ได้รู้สึกหวั่นวิตกเพราะทั้งเจ้บ้าบิ่น และ เจ้พัช รวมถึงตนเองเป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ซื้อขายลอตเตอรี่จริง โดยตนเองเป็นคนซื้อ และแม่ค้าทั้งสองคนอยู่ในเหตุการณ์จริง ต่อให้ถูกสอบเค้นอย่างไรความจริงก็คือความจริง ส่วนที่ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าคดีนี้ใกล้ได้ข้อสรุปแล้วนั้น เห็นว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะสังคมจะได้รับรู้ความจริงที่เกิดขึ้น และแม้ว่าตำรวจสอบสวนกลางจะสรุปผลคดีออกมาอย่างไร คดีนี้ยังคงต้องไปต่อสู้กันในชั้นศาลอยู่ดี จึงไม่หนักใจแต่อย่างใดเพราะยังมั่นใจในพยานหลักฐานทั้งพยานบุคคล และหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่มีอยู่ว่าจะสามารถพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเองได้

ส่วนที่มีบุคคล หรือเพจบางเพจออกข่าวว่าเจ้บ้าบิ่น รับสารภาพว่าไม่ได้ขายลอตเตอรี่ให้ตนเอง และยังออกมาท้าทายว่าลงเงินพนันว่าครูปรีชาต้องถูกจับกุมดำเนินคดีนั้น อยากฝากถึงเพจเหล่านี้ว่า ถือเป็นเพจที่สร้างข่าวขึ้นมามอมเมาประชาชน คอยชักจูงประชาชนให้หลงเชื่อและคล้อยตาม ทั้งที่เพจเหล่านี้ไม่ได้เป็นศาล หรือมีหน้าที่มาตัดสินใคร แต่กลับมาทำหน้าที่ชี้ผิดชี้ถูกในสังคม ตราหน้าว่าตนเป็นคนผิดทั้งที่ศาลเพิ่งจะเริ่มกระบวนการเท่านั้น จึงอยากฝากถึงประชาชนที่ติดตามข่าวสาร โดยเฉพาะจากเพจควรใช้สติและวิจารณญาณในการเสพข่าว รวมถึงรอฟังคำพิพากษาของศาลก่อน ซึ่งตนพร้อมน้อมรับคำตัดสินไม่ว่าจะออกมาอย่างไร

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS