Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เชียงใหม่-อส.โหวตให้"น้องขวัญ"อส.เชียงใหม่ สวยที่สุดในประเทศ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 29 พ.ย. 60 เวลา 13:33:19 น.

จำนวนผู้ชม : 10,728

อส.สาววัย 25 ปี ประจำกองร้อย อส.เชียงใหม่ เปิดใจหลังได้รับการโหวตจากบรรดา อส.ทั่วประเทศ ให้เป็น อส.หญิงที่สวยที่สุด เผยจากนี้จะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ เป็นตัวอย่างให้กับน้องๆ เยาวชน และเพื่อนๆ ในการทำงาน และการออกกำลังกายให้คนหันมารักสุขภาพดูแลตัวเองมากขึ้น

หลังเพจปลัดอำเภอพันธุ์เหล็ก และเพจข้าราชการไทยหัวใจเพื่อชาติ จัดอันดับ อส.หญิงที่สวยที่สุดของประเทศ นางสาววราภรณ์ จันทร์เดช หรือ น้องขวัญ อายุ 25 ปี ประจำกองร้อย อส.จ.เชียงใหม่ ชาวอำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ แล้วนำเรื่องราวมาลง ทำให้ดังกระหึ่มในโลกโซเซียลถึงความสวย หวาน แกร่ง เผ็ดดุ

ผู้สื่อข่าวติดตามไปพบนางสาววราภรณ์ ขณะปฏิบัติหน้าที่ในชุด อส.ที่หอประชุม 80 พรรษาฯ กล่าวว่า หลังจากได้รับคัดเลือกให้เป็น อส.หญิงที่สวยที่สุดจากการโหวตของ อส.ทั่วประเทศ และแชร์ไปตามเพจทำให้มีคนรู้จักมากยิ่งขึ้น มีคอมเม้นต์จากเพื่อนและคนที่รู้จัก

นางสาววราภรณ์ เล่าว่า ผ่านการสอบคัดเลือกเป็น อส.มาได้ 2 ปีแล้ว อดีตทำงานเป็นลูกจ้างที่ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเปิดสอบ อส.จึงไปสมัครสอบร่วมกับผู้ชายราว 30-40 คน แต่รับเพียง 1 ตำแหน่ง ตนเองติดอันดับ 1 สำรอง ก่อนจะถูกเรียกตัวมาเป็น อส.จนถึงปัจจุบัน ส่วนการสอบ อส.มีวิ่ง 2 กิโลเมตร ดันพื้น และ ซิทอัพ 45-50 ครั้ง ทำให้ได้คะแนนอันดับ 1 ส่วนภาพที่นำมาลงในโซเชียลเป็นแต่ละช่วงเวลา ซึ่งการทำงานจะเป็นอีกรูปแบบหนึ่ง ส่วนช่วงวันหยุดวันท่องเที่ยวขอเวลาเป็นส่วนตัวสวยๆ ใสๆ ตามแบบสาวๆ ส่วนชุดว่ายน้ำที่ใส่ถ่ายไว้เมื่อจบการแข่งขันสอบ อส.จึงไปเที่ยวทะเล อวดหุ่นสวย

อย่างไรก็ตาม การที่ได้รับเลือกจากพี่ๆ เพื่อนๆ อส.ให้มีความสวยเป็นอันดับ 1 นั้น ขอขอบคุณทุกคนที่ให้คะแนน หลังจากกลายเป็นที่รู้จักของผู้คนมากขึ้น การปฏิบัติตนจะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ และจะเป็นตัวอย่างให้กับน้องๆ เยาวชน และเพื่อนๆ ในการทำงาน การออกกำลังกาย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้คนหันมารักสุขภาพ ดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้น 

สำหรับน้องขวัญ นอกจากทำงานเป็น อส.หญิงประจำกองบังคับการกองร้อย อส.เชียงใหม่ ยังใช้เวลาว่างทำอาหารคลีนเพื่อสุขภาพจำหน่าย และส่งให้กับลูกค้า และยังชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะกีฬาเพาะกาย ฟิตเนส และออกกำลังด้วยการซ้อมมวย ส่วนหัวใจตอนนี้ไม่ว่างแล้ว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS