Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

บึงกาฬ-ซีอุย!!ฆ่าปาดคอผู้เฒ่าควักตับใส่กระเป๋ากางเกง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 01 ต.ค. 60 เวลา 13:53:39 น.

จำนวนผู้ชม : 1,310

บึงกาฬ-ซีอุย!! ฆ่าปาดคอผู้เฒ่าควักตับใส่กระเป๋ากางเกง
บึงกาฬ-ซีอุย!! ฆ่าปาดคอผู้เฒ่าควักตับใส่กระเป๋ากางเกงบึงกาฬ-ซีอุย!! ฆ่าปาดคอผู้เฒ่าควักตับใส่กระเป๋ากางเกงบึงกาฬ-ซีอุย!! ฆ่าปาดคอผู้เฒ่าควักตับใส่กระเป๋ากางเกงบึงกาฬ-ซีอุย!!ฆ่าปาดคอผู้เฒ่าควักตับใส่กระเป๋ากางเกง

คนร้ายฆ่าปาดคอชายชราวัย 79 ที่อำเภอบึงโขงหลง ใช้มีดยาวทำครัวผ่าท้องล้วงอวัยวะมากองไว้ข้างนอก ชาวบ้านเห็นตะโกนเรียกตำรวจจับตัวไว้ได้ ตรวจค้นพบตับคนอยู่ในกระเป๋ากางเกง

10.00 น.(30 ก.ย.) ขณะที่ตำรวจ สภ.เหล่าหลวง และ อาสาสมัครรักษาดินแดน อำเภอบึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ ออกลาดตระเวนปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณ บ้านดงสรวง ม.2 ตำบลดงบัง อำเภอบึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ ได้มีกลุ่มชาวบ้านร้องตะโกนขอความช่วยเหลือให้จับคนร้าย ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับคนร้ายผ่านมาพอดี จึงช่วยกันจับกุมตัวเอาไว้ได้ พบว่ามีคราบเลือดเปรอะเปื้อนเต็มตัว และจากการตรวจค้นร่างกายพบตับมนุษย์ 1 ชิ้น ยาสูบแบบเส้นและไฟแช็คอยู่ในกระเป๋ากางเกง 

ชาวบ้านที่ช่วยไล่จับคนร้าย บอกว่าศพชายชราถูกปาดคอ และผ่าท้องนอนเสียชีวิตอยู่บนแข้ไม้ ชื่อนายตัน ลุนอุบล อายุ 79 ปี เสียชีวิตอยู่ในบ้านที่บ้านดงสรวง ตำบลดงบัง อำเภอบึงโขงหลง เมื่อเวลาประมาณ 9.00 น.(30 ก.ย.) เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยไปควบคุมไว้ที่ สภ.เหล่าหลวง ทราบชื่อต่อมาคือ นายเปเร่ จองทอง อายุ 24 ปี อาศัยอยู่หมู่บ้านเดียวกับผู้ตาย ให้การวกไปวนมาตลอดเวลา พอจับใจความได้ว่า มาเล่นกับผู้ตายที่บ้านเป็นประจำ และวันนี้ก่อนมาหาผู้ตายได้เสพกัญชาผสมกับยาบ้า ในระหว่างเดินมานั้นในใจคิดว่า ถ้าได้กินตับคนคงจะอยู่ยงคงกระพัน เมื่อมาถึงก็ได้พูดคุยกันกับผู้ตายเป็นปกติ แต่ช่วงหนึ่งผู้ตายเอ่ยขึ้นมาว่าผู้ตายเป็นคนฆ่าพ่อของตัวเองตนจึงถามกลับไปว่าจริงหรือไม่ ผู้ตายยังยืนยันว่าจริง จึงใช้มีดของผู้ตายที่อยู่ใต้เสื่อออกมาปาดคอและผ่าท้องล้วงเอาตับออกมาเพื่อนำมากิน ช่วงที่กำลังหั่นตับใส่กระเป๋ากางเกงมีชาวบ้านผ่านมาเจอพอดี จึงวิ่งหนี

ต่อมา พญ.พรสวรรค์ วิชุตเวส แพทย์เวร รพ.บึงโขงหลง และหน่วยกู้ภัยสว่างศรีวิไลจุดบึงโขงหลง เดินทางมาร่วมชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุทราบว่าอวัยวะภายในร่างกายของชายชราดังกล่าว คือ ตับ หายไป 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คุมตัวนายเปเร่ ไปฝากขังไว้ที่ สภ.เหล่าหลวง เพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง ส่วนศพได้มอบให้กับญาติบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS