Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อุบลราชธานี-ญาตินำร่างทรงตามหา"ผอ.อ้อย"ที่อ่างเก็บน้ำ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 27 ส.ค. 60 เวลา 17:31:22 น.

จำนวนผู้ชม : 3,146

ญาตินำร่างทรงเข้ามาทำพิธีตามหา ผู้อำนวยการสาว อบต.ชำ ที่บริเวณอ่างเก็บน้ำพลาญเสือตอนล่าง จังหวัดอุบลราชธานี เชื่อถูกซ่อนไว้ใต้น้ำ ขณะที่ชาวบ้านยืนยันเห็นรถเก๋งของผู้อำนวยการฯ ขับเข้ามาในบริเวณนี้

ความคืบหน้าคดี น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผู้อำนวยการกองการศึกษาฯ อบต.ชำ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา 

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น.วันนี้ นายโชคชัย สายแก้ว นายก อบต.เสาธงชัย อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วยญาติพี่น้องของ น.ส.จุฑาภรณ์ ได้ประสานงานกับตำรวจกองปราบปราม ขอให้ช่วยประสานงานกับเจ้าหน้าที่ทหารขออนุญาตนำร่างทรง เข้าไปประกอบพิธี ที่บริเวณอ่างเก็บน้ำพลาญเสือตอนล่าง ตำบลโดมประดิษฐ์ อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี และบริเวณใกล้กับฐานทหารแห่งหนึ่ง เพื่อตามหาร่างของ ผอ.อ้อย ซึ่งร่างทรงได้ทำพิธีเข้าทรงแล้วปรากฏว่าร่างทรงได้ร้องไห้คร่ำครวญคล้ายกับว่ามีวิญญาณของ ผอ.อ้อย มาเข้าร่าง และแจ้งกับญาติพี่น้องว่าหนาวมาก ขอให้ช่วยนำตัวกลับบ้านด้วย เมื่อญาติถามว่าขณะนี้อยู่ที่ใด ร่างทรงบอกว่าอยู่ในน้ำเป็นปล่องน้ำไหล ขอให้นำตัวกลับบ้านด้วย และชี้มือไปทางทิศตะวันออก จากนั้นร่างทรงได้สงบนิ่งลง ญาติจึงพากันเดินค้นหาตามลำห้วยผึ้ง และในป่าข้างลำห้วยผึ้ง แต่ผ่านไปนานกว่า 5 ชั่วโมง ยังไม่พบร่องรอยแต่อย่างใด

นายโชคชัย กล่าวว่า ขณะนี้ญาติพี่น้องของ ผอ.อ้อย พยายามทุกวิถีทางที่จะตามหาร่างของ ผอ.อ้อย ซึ่งตนในฐานะนายก อบต.เสาธงชัย ต้องให้การสนับสนุนในการตามหาอย่างเต็มที่ แม้ว่าวันนี้ยังไม่พบ แต่จะค้นหาต่อไปจนกว่าจะพบ ผอ.อ้อย ซึ่งเป็นลูกหลานของชาวบ้านซำเม็งต่อไป

ทางด้าน นายคำตัน ศิลาบุตร อายุ 49 ปี ชาวบ้านอำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี กล่าวว่า เมื่อช่วงต้นเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา เพื่อนบ้านหลายคนเห็นรถเก๋งคล้ายกับรถของ ผอ.อ้อย มีชายนั่งมาในรถ 2 คน ขับขี่เข้ามาบริเวณนี้นานประมาณ 1 ชม.แล้วขับกลับออกไป จากนั้นช่วงประมาณกลางเดือน ก.ค.ได้กลิ่นเหม็นมากคล้ายกับซากศพลอยมาตามลมจากบริเวณฝั่งทิศตะวันออกของลำห้วยผึ้ง ซึ่งพวกตนไม่ทราบว่าเป็นกลิ่นศพหรือไม่ คงต้องให้เจ้าหน้าที่มาตรวจพิสูจน์ต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS