Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อุบลราชธานี-ญาตินำร่างทรงตามหา"ผอ.อ้อย"ที่อ่างเก็บน้ำ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 27 ส.ค. 60 เวลา 17:31:22 น.

จำนวนผู้ชม : 2,852

ญาตินำร่างทรงเข้ามาทำพิธีตามหา ผู้อำนวยการสาว อบต.ชำ ที่บริเวณอ่างเก็บน้ำพลาญเสือตอนล่าง จังหวัดอุบลราชธานี เชื่อถูกซ่อนไว้ใต้น้ำ ขณะที่ชาวบ้านยืนยันเห็นรถเก๋งของผู้อำนวยการฯ ขับเข้ามาในบริเวณนี้

ความคืบหน้าคดี น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผู้อำนวยการกองการศึกษาฯ อบต.ชำ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา 

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น.วันนี้ นายโชคชัย สายแก้ว นายก อบต.เสาธงชัย อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วยญาติพี่น้องของ น.ส.จุฑาภรณ์ ได้ประสานงานกับตำรวจกองปราบปราม ขอให้ช่วยประสานงานกับเจ้าหน้าที่ทหารขออนุญาตนำร่างทรง เข้าไปประกอบพิธี ที่บริเวณอ่างเก็บน้ำพลาญเสือตอนล่าง ตำบลโดมประดิษฐ์ อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี และบริเวณใกล้กับฐานทหารแห่งหนึ่ง เพื่อตามหาร่างของ ผอ.อ้อย ซึ่งร่างทรงได้ทำพิธีเข้าทรงแล้วปรากฏว่าร่างทรงได้ร้องไห้คร่ำครวญคล้ายกับว่ามีวิญญาณของ ผอ.อ้อย มาเข้าร่าง และแจ้งกับญาติพี่น้องว่าหนาวมาก ขอให้ช่วยนำตัวกลับบ้านด้วย เมื่อญาติถามว่าขณะนี้อยู่ที่ใด ร่างทรงบอกว่าอยู่ในน้ำเป็นปล่องน้ำไหล ขอให้นำตัวกลับบ้านด้วย และชี้มือไปทางทิศตะวันออก จากนั้นร่างทรงได้สงบนิ่งลง ญาติจึงพากันเดินค้นหาตามลำห้วยผึ้ง และในป่าข้างลำห้วยผึ้ง แต่ผ่านไปนานกว่า 5 ชั่วโมง ยังไม่พบร่องรอยแต่อย่างใด

นายโชคชัย กล่าวว่า ขณะนี้ญาติพี่น้องของ ผอ.อ้อย พยายามทุกวิถีทางที่จะตามหาร่างของ ผอ.อ้อย ซึ่งตนในฐานะนายก อบต.เสาธงชัย ต้องให้การสนับสนุนในการตามหาอย่างเต็มที่ แม้ว่าวันนี้ยังไม่พบ แต่จะค้นหาต่อไปจนกว่าจะพบ ผอ.อ้อย ซึ่งเป็นลูกหลานของชาวบ้านซำเม็งต่อไป

ทางด้าน นายคำตัน ศิลาบุตร อายุ 49 ปี ชาวบ้านอำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี กล่าวว่า เมื่อช่วงต้นเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา เพื่อนบ้านหลายคนเห็นรถเก๋งคล้ายกับรถของ ผอ.อ้อย มีชายนั่งมาในรถ 2 คน ขับขี่เข้ามาบริเวณนี้นานประมาณ 1 ชม.แล้วขับกลับออกไป จากนั้นช่วงประมาณกลางเดือน ก.ค.ได้กลิ่นเหม็นมากคล้ายกับซากศพลอยมาตามลมจากบริเวณฝั่งทิศตะวันออกของลำห้วยผึ้ง ซึ่งพวกตนไม่ทราบว่าเป็นกลิ่นศพหรือไม่ คงต้องให้เจ้าหน้าที่มาตรวจพิสูจน์ต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS