Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โหด!!หนุ่มกัมพูชารักคุด ควงอาก้าบุกยิง ตาย 3 สาหัส 1

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 14 เม.ย. 60 เวลา 10:38:33 น.

จำนวนผู้ชม : 861

โหด!! หนุ่มกัมพูชารักคุด ควงอาก้าบุกยิง ตาย 3 สาหัส 1

เกิดเหตุสะเทือนขวัญต้อนรับสงกรานต์ หลังหนุ่มกัมพูชารักคุด ตามจีบสาวแล้วสาวไม่เล่นด้วยสะพายปืนอาก้าบุกยิงหวังฆ่ายกครัว ตาย 3 สาหัส 1

เมื่อเวลา 05.00 น.ที่ผ่านมา สภ.คลองน้ำใส ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ด่าน ตม.จุดผ่อนปรนบ้านหนองปรือ ต.คลองน้ำใส อ.อรัญประเทศ ว่ามีเจ้าหน้าที่ของฝั่งกัมพูชา ขอให้นำผู้บาดเจ็บจากการถูกยิงเข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลอรัญประเทศ มีผู้บาดเจ็บถูกยิงจำนวน 2 ราย เป็นชาย 1 หญิง 1 จากตลาดมาลัย อ.บันเตียเมียนเจย จ.เสียมเรียบ โดยผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คนถูกยิงด้วยอาวุธปืนอาก้า หลังนำตัวมาถึงโรงพยาบาลได้ครู่เดียว นางทมา อายุ 57 ปี ซึ่งถูกกระสุนปืนเข้าบริเวณสะโพก จำนวน 3 นัด ทนพิษบาดแผลไม่ไหวขาดใจตาย ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 1 คน ถูกกระสุนปืนชนิดเดียวกันเข้าบริเวณโคนขาขวาทะลุ อาการสาหัส 

นายเจีย เพื่อนบ้าน เล่าให้ฟังว่า เหตุเกิดเมื่อเวลาตี 03.00 น.หลังนายลี สามีของผู้ตายได้นำผลไม้ไปเซ่นไหว้เทวดาที่วัด คนร้ายจึงฉวยโอกาสบุกเข้าไปในบ้านใช้ปืนอาก้ายิงเข้าใส่นางทนา ล้มฟุบ ก่อนหันไปยิงนางมอม อายุ 34 ปี ลูกสาวของนางทนา ล้มลงขาดใจตาย หลังจากนั้นยิงนายริน อายุ 32 ปีน้องชายนางมอม เสียชีวิตเป็นศพที่ 3 ก่อนที่จะใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงเข้าใส่นายมน สามีของนางมอบ บาดเจ็บสาหัส แล้วหลบหนีไปกับความมืด 

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนางสาวไร อายุ 21 ปี เป็นลูกสาวคนสุดท้องของนางทนา เล่าว่า สาเหตุมาจากตนเอง เนื่องจากตอนที่ตนเองไปเรียนที่มหาวิทยาลัยที่จังหวัดพระตะบอง มือปืนที่มาก่อเหตุเรียนอยู่ด้วยกันและมาชอบพอตนเอง แต่ตนเองไม่ได้รัก พอเรียนจบก็มาทำงานอยู่ที่บ้าน มือปืนก็มาตามตื้อ แต่ตนเองก็ปฏิเสธ จนกระทั้งตนเองได้รับหมั่นชายคนรักที่เป็นเจ้าของร้านขายปุ๋ย อยู่ที่ตลาดมาลัยบ้านอยู่ใกล้กัน มือปืนก็ได้ไลน์เข้ามาข่มขู่และบอกว่า สงกรานต์จะมายิงทิ้งทั้งครอบครัว ซึ่งตนเองคิดว่าคงเป็นแค่คำขู่ ไม่คิดว่าจะลงมือทำจริง ๆ ขณะนั่งรอรับศพแม่ นางสาวไร นั่งร้องไห้เหมือนกับคนสติแตก เนื่องจากเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่ามาจากตนเองทำให้คนในครอบครัวต้องมาจบชีวิตหลายคน โชคยังดีที่นายลีพ่อของนางไร ขับรถออกไปที่วัด และตนเองกับหลานชายนอนอยู่ชั้นบน ไม่เช่นนั้นคงถูกยิงตายยกครอบครัว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS