Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ปราจีนบุรี-เก๋ง 2 คัน ชนประสานงากันไฟลุกท่วม ดับ 1

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 11 เม.ย. 60 เวลา 08:11:58 น.

จำนวนผู้ชม : 353

เกิดเหตุรถเก๋ง 2 คันชนประสานงากันอย่างจัง ทำให้คันหนึ่งกระเด็นข้ามฝั่งไปอยู่บนไหล่ทางและเกิดเพลิงลุกไหม้ทั้งคัน เพื่อนช่วยกันดึงตัวคนขับติดอยู่ในรถออกมาได้ แต่สุดท้ายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต

เหตุเกิดช่วงเช้ามืดวันนี้ บริเวณจุดกลับรถหน้าโรงแรมทวาราวดี ม.7 ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี คู่กรณีทั้ง 2 คัน เป็นรถยนต์เก๋ง โตโยต้า ยารีส สีดำ ทะเบียน 5601 กรุงเทพมหานคร ที่เสียหลักกระเด็นไปอยู่บริเวณไหล่ทางฝั่งโรงแรม สภาพพังยับเยิน และถูกไฟไหม้จนเหลือแค่ซากรถ ซึ่งคนขับคือนายทรงกรด ปัญญาเอก อายุ 21 ปี ส่วนรถคู่กรณีอีกคัน เป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีเขียว ทะเบียน ภน 216 กรุงเทพมหานคร จอดขวางกลางถนน สภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายพังยับเช่นกัน โดยมีนายอนุศาสตร์ ดาป้อม อายุ 56 ปี เป็นคนขับ บาดเจ็บบริเวณขาเล็กน้อย 

โดยนายอนุศาสตร์ ยอมรับว่าขับรถออกมาจากซอยฝั่งตลาด 304 และเห็นว่าไม่มีรถแล้วจึงขับย้อนศรออกมาเพื่อจะข้ามเลนไปอีกฝั่งของถนนซึ่งอยู่ใกล้กับจุดยูเทริน เป็นจังหวัดเดียวกับรถโตโยต้าคู่กรณีขับมาจากทางตรง จึงประสานงากันอย่างเต็มแรงจนรถคู่กรณีกระเด็นข้ามฝั่งไปอยู่บนไหล่ทางและเกิดเพลิงลุกไหม้ทั้งคัน 

ส่วนเพื่อนที่ขับรถตามหลังรถของนายทรงกรด บอกว่า นายทรงกรดขับรถออกมาจากร้านอาหารเสรีภาพที่อยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ ตนได้ยินเสียงดังโครมใหญ่จึงได้ขับรถตามมาดู เห็นไฟกำลังลุกไหม้รถของเพื่อนซึ่งยังติดอยู่ภายใน จึงพยายามช่วยกันดึงตัวนายทรงกรด ออกมาขณะไฟกำลังลุกไหม้จนสามารถช่วยออกมาได้ หลังจากนั้นไฟได้โหมไหม้รถอย่างรวดเร็วเลือแต่ซาก แต่ในที่สุดไม่สามารถยื้อชีวิตเพื่อนไว้ได้ 

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เข้าสอบปากคำนายอนุศาสตร์ และพยานที่เห็นเหตุการณ์ อีกครั้ง ถึงสาเหตุที่แท้จริง ก่อนที่จะตั้งข้อหาและดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดต่อไป

ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส 1 รายหน่วยกู้ภัยกำลังอยู่ในช่วงทำ CBR (ปั๊มหัวใจ) ส่วนอีกรายบาดเจ็บเล็กน้อย นอกจากนี้รถยนต์เก๋งได้เกิดเพลิงไหม้อย่างรุนแรง เบื้องต้นได้ประสานรถดับเพลิงขององค์การบริหารส่วนตำบลท่าตูม เข้าทำการฉีดสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้ โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที่สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนผู้ที่ได้รับบาดอาการสาหัสหน่วยกู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิและเสียชีวิตในเวลา ต่อมาเนื่องจากทนพิษบาดเจ็บไม่ไหว ทราบชื่อคือนายทรงกรด ปัญญาเอก อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 327/14 ไม่ทราบหมู่ ต.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS