Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หนูนา เหยื่อรายที่ 3 โผล่ ถูกหญิงไก่ขออุปการะ ก่อนยัดข้อหาขโมยเครื่องเพชร ติดคุกปีครึ่ง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 01 ก.ค. 59 เวลา 09:20:43 น.

จำนวนผู้ชม : 935

ผู้เสียหายเป็นหญิงชาวแม่ฮ่องสอน วัย 25 ปี เข้าแสดงตัวตกเป็นเหยื่อรายที่ 3 ของหญิงไก่ อดีตนายจ้าง โดยระบุว่าหญิงไก่จะมาขออุปการะไปเลี้ยงดู เนื่องจากชอบช่วยเหลือเด็กยากจน นำเงินให้พ่อแม่จำนวน 1 หมื่นบาทก่อนนำตัวมารับใช้ที่คอนโด ติดตามไปต่างจังหวัด เนื่องจากหญิงไก่ชอบเดินทางไปเสี่ยงโชค เคยสั่งให้เธอไปทำพาสปอร์ตเพื่อใช้ไปต่างประเทศ แต่เธอไม่ยินยอม ทั้งนี้ยืนยันว่าที่ผ่านมาเธอไม่เคยได้รับเงินเดือน มีเพียงเงินใช้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น จนเธออยากจะลาออกเพื่อไปใช้ชีวิตครอบครัวกับแฟนหนุ่ม ซึ่งเมื่อหญิงไก่ทราบเรื่องแล้วโกรธมาก ทำให้ไปแจ้งความยัดข้อหาลักทรัพย์เครื่องเพชรสูญหายไป 5 รายการ และขู่บีบบังคับครอบครัว จนเธอต้องรับสารภาพ ทั้งที่ไม่มีหลักฐาน เพราะเข้าใจว่ารับสารภาพไปก่อนแล้วหญิงไก่จะช่วยทางคดีภายหลัง

จนเป็นเหตุให้เธอต้องถูกตัดสินจำคุก 1 ปี 6 เดือน ซึ่งตลอดเวลาไม่ได้รับความช่วยเหลือจากหญิงไก่แต่อย่างใด ทั้งนี้เธอพยายามเขียนจดหมายอ้อนวอน สำนึกในบุญคุณของหญิงไก่ เพื่อให้คุณหญิงใจอ่อน ช่วยเหลือทางคดี แต่จดหมายฉบับดังกล่าวกลับถูกหญิงไก่นำไปใช้ประโยชน์ต่อตัวเองในการแถลงข่าวอ้างว่าหญิงไก่เป็นคนดี มีบุญคุณ ชอบช่วยเหลือคน อย่างไรก็ตามไม่มีใครเคยเห็นเครื่องเพชรในถุงดำอันเป็นหลักฐานที่คุณหญิงกล่าวอ้างแต่อย่างใด

ขณะเดียวกันทางแฟนหนุ่มของเธอยังโดนหญิงไก่แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์ ข่มขืนกระทำชำเรา และร่วมกันลักทรัพย์ โดยที่ไม่มีหลักฐานยืนยัน จนผู้ใหญ่ที่รู้จักต้องมาช่วยยืนยันว่าไม่ได้เป็นผู้กระทำความผิด

ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติของหญิงไก่มีการเปลี่ยนชื่อหลายครั้ง พบเดิมชื่อนางวันทนีย์ หยกวิริยะกุล ต่อมาในปี 2548 ได้เปลี่ยนชื่อเป็นนางสุชาดา หยกวิริยะกุล กระทั่งล่าสุดเปลี่ยนชื่อและนามสกุลอีกครั้งเป็นนางมณตา หยกรัตนกาญ ซึ่งในขณะนี้ทาง จนท.จะตรวจสอบคดีจากผู้เสียหายทั้งหมด รวมถึงกระแสการทุจริตเครื่องราชย์ที่มีชื่อหญิงไก่พัวพันในอดีตเช่นกัน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS