Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สารวัตรตำรวจ ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 ม.ค. 63 เวลา 14:35:49 น.

จำนวนผู้ชม : 879

สารวัตรตำรวจ ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน
สารวัตรตำรวจ ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านสารวัตรตำรวจ ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านสารวัตรตำรวจ ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

     เมื่อวันที่ 18 ม.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีนายตำรวจถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 โชว์สลากกินแบ่งรัฐบาลในกลุ่มไลน์ของเพื่อนๆ ทำให้เพื่อนในกลุ่มไลน์ต่างแสดงความยินดับกับนายตำรวจคนนี้ ที่มีโชคถูกรางวัลใหญ่

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเพื่อนๆของนายตำรวจท่านนี้ กระทั่งทราบชื่อ พ.ต.ท.บุญสิงห์ สุทธิ สารวัตรสอบสวน สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ จ.พิษณุโลก ก่อนจะย้ายไปที่ จ.ปทุมธานี และเพิ่งย้ายกลับมาประจำที่ สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก ช่วงปลายปี 2562 จึงได้ขอเบอร์โทรศัพท์ เพื่อจะสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับความโชคดีถูกรางวัลในครั้งนี้ หลังโทรศัพท์ติดต่อไป หา พ.ต.ท.บุญสิงห์ สุทธิ รับสาย สอบถาม ทราบว่าถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 17 ม.ค. 2563 แต่ไม่ยอมให้รายละเอียด ว่าถูกจำนวนกี่ใบ บอกแต่เพียงว่ากำลังขับรถเดินทางเข้าที่กรุงเทพมหานคร หลังจากนั้นได้วางสายไป

ต่อมาวันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวพยายามติดกลับไปอีก เพื่อจะสอบถามข้อมูลรายละเอียดอีกครั้ง แต่ พ.ต.ท. บุญสิงห์ ไม่ยอมรับสาร คาดว่ากำลังเดินทางพาครอบครัวไปขึ้นที่กองสลาก เพื่อรับเงินรางวัลดังกล่าว


ส่วนที่ปทุมธานี น้องเฮงเฮง ลูกชายโป่งเหน่งถูกหวยอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณรเลขท้าย2ตัว25ใบ


    เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 18 ม.ค. พ.ศ.2563 ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข9 ปทุมธานี-บางปะอิน นายฐานุพงศ์ ศักดิ์ธนาวัฒน์ หรือเฮงเฮง เชิญยิ้ม นักแสดงตลก ลูกชายของโป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชื่อดัง ได้กราบกุมารเจ้าสัวเฮงพร้อมโชว์สลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 68 จำนวน 25 ใบ เป็นเงินรางวัล 50,000 บาท


จากการสอบถาม เฮงเฮง กล่าวว่า งวดนี้ตนเองได้ขอโชคกับเหรียญกุมารทองเจ้าสัวเฮงที่ตนเองพกติดไว้ในรถ ส่วนตัวเลข 68 ที่ได้มานี้ ตนเองได้จากอ่างน้ำมนต์หน้าปู่ฤๅษีพรหมเมศ บนศาลาบุญช่วย ซึ่งจับกันตอนที่ตนเองไปส่องดู ครั้งนี้ตนเองเลยมาแก้บนโดยจัดนางรำมารำถวายที่อาศรม และเงินรางวัลที่ได้รับครั้งนี้ ครึ่งหนึ่งตนจะมอบให้ทางสำนักเพื่อนำไปสร้างพ่อปู่ฤษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลก อีกทั้งเฮงเฮง ยังได้กล่าวเชิญชวนประชาชนให้มาร่วม พิธีไหว้ครูของสำนักฤษีเณรธาตุพุทธคุณ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อเสริมโชค เสริมลาภ เสริมบารมี และเพื่อความเป็นสิริมงคลทั้งของตนเองและครอบครัว.

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS