Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“มดดำ” เผยเหตุ “เหม ภูมิภาฑิต” จบชีวิต คาดปมค้ำประกันให้เพื่อน 15 ล้าน!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 26 ก.ย. 62 เวลา 11:57:19 น.

จำนวนผู้ชม : 19,437

“มดดำ คชาภา”เปิดใจเหตุ “เหม ภูมิภาฑิต”ดารารุ่นน้องฆ่าตัวตาย คาดปมค้ำประกันให้เพื่อน 15 ล้านบาท บวกกับโรคซึมเศร้าที่เป็นมาสักระยะ


กลายเป็นเรื่องน่าเศร้าของคนในวงการบันเทิง เมื่อนักแสดงมากฝีมือ “เหม ภูมิภาฑิต”ตัดสินใจลาโลก ด้วยการฆ่าตัวตายบนระเบียงในห้องพักย่านลาดปลาเค้า เมื่อเย็นวานนี้ (25 ก.ย.) ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาพบศพ ซึ่งเบื้องต้นทางญาติและครอบครัวไม่ได้ติดใจสาเหตุการตายของนักแสดงคนดังกล่าว

อย่างไรก็ตามพิธีกรชื่อดัง “มดดำ คชาภา” รุ่นพี่คนสนิท ได้เปิดเผยเรื่องราวของ“เหม ภูมิภาฑิต” ผ่านรายการแฉ ว่านักแสดงรุ่นน้องนั้นป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และยังมีหนี้สินที่ไปค้ำประกันให้เพื่อนกว่า 15 ล้านบาท มารุมเร้า

“มดดำ” เผยว่า “หลายคนถามว่าดารามีเงินมากมายแล้วเงินเหมหายไปไหนหมด ก่อนหน้านี้เหมไปค้ำประกันให้เพื่อน 15 ล้านบาท  ปรากฎว่าเพื่อนไม่ยอมจ่ายเงิน อยู่ดีๆ ก็มีหนี้ก้อนโตมา แค่ดอกเบี้ยอย่างเดียวก็หลายแสนแล้ว เรื่องตอนนี้ก็อยู่ในศาล เขาก็เลยคิดว่าจะต้องทำยังไงก็ได้ให้หาเงินมาจ่าย เราจะเห็นว่าเหมทำงานเยอะมาก”


ต้นปี มีข่าวว่าไม่จ่ายค่าเช่าบ้าน ไม่จ่ายค่าน้ำ เรื่องขโมยทีวี เขาก็ไม่ได้ขโมย ทีวีนั้นมันอยู่ในห้องเก็บของมันเป็นเรื่องที่เจ้าของบ้านเข้าใจผิด ก็มีข่าวว่าไปทำว่าบ้านเช่าเขาพัง เรื่องนี้มันก็เคลียร์ไปแล้ว

“แต่เมื่อความเครียดของเหมมันมีมากขึ้น มันเป็นโรคซึมเศร้า วันนี้ตอน 2 โมงครึ่ง ยังคุยกับผู้จัดการส่วนตัวอยู่เลยว่าจะมาคุยเรื่องคิวงาน ทั้งละคร และพิธีกร ตอน 4 โมงเย็น ที่ย่านอาร์ซีเอ และโรคซึมเศร้าที่เหมเป็น เหมเป็นมาระยะแล้ว” มดดำ คชาภา กล่าว…

ก่อนที่ “มดดำ คชาภา” จะโพสต์ข้อความอาลัยให้กับ“เหม ภูมิภาฑิต” ผ่านทางอินสตาแกรมสตอรี่ว่า“RIP...ถึงเวลาร่ำลากันตลอดไปละ แกหลับให้สบายนะ แกต่อสู้ แกเหนื่อย แต่ทำไมแกไม่บอกฉันวะ เอาะเถอะ ไปสู่ที่สุขคตินะ หมดละ ทุกข์กายทุกข์ใจ”

ทั้งนี้จะมีกำหนดสวดพระอภิธรรมศพ “เหม ภูมิภาฑิต” ที่วัดลาดปลาเค้า ในวันที่ 26-28 ก.ย. และจะมีการฌาปนกิจศพในวันที่ 29 ก.ย.


ขอบคุณภาพจาก Instagram : hem_ppd, moddamkachapa รายการแฉบันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS