Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“มะตูม” สุดกลั้น เรื่อง “ต้นหอม-ซัน-บลู” ลั่น หากตนแฉเกมพลิกแน่!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 05 ก.ค. 62 เวลา 14:16:10 น.

จำนวนผู้ชม : 10,315

“ดีเจมะตูม” เพื่อนซี้“ดีเจต้นหอม”สุดกลั้น ปมดราม่า “ต้นหอม-ซัน-บลู” ลั่น หากตนแฉเกมพลิกแน่ แต่ทำไม่ได้เพราะไม่ใช่เรื่องของตน

ยังคงเป็นประเด็นดราม่าที่พูดถึงอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา”และ“ซัน ประชากร” ต่างออกมายอมรับว่าได้ยุติความสัมพันธ์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งวานนี้ (4 ก.ค.) ฝ่ายชายยืนยันว่าเรื่องมือที่สามนั้นไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้เลิกกัน ส่วนเรื่องของ“น้องปกป้อง” (ลูกบุญธรรมของต้นหอม) เป็นสาเหตุที่ทำให้เลิกรากันหรือไม่ ตนขอไม่ตอบ และความสัมพันธ์กับ “บลู จิรารัตน์” แค่พี่-น้องเท่านั้น แต่ไม่สามารถทิ้ง “บลู” ได้ เนื่องจากกำลังโดนสังคมโจมตีตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (5 ก.ค.) “ดีเจมะตูม เตชินท์” เพื่อนสนิทของ “ต้นหอม ศกุนตลา” ได้เผยความในใจผ่านรายการแฉข่าวเช้า อีกทั้งยังแทบจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ พร้อมเผยว่า หากตนออกมาพูดเรื่องดราม่าทั้งหมดนี้เรื่องราวจะไม่ใช่แบบนี้แน่นอน แต่ไม่สามารถทำได้ เนื่องจาก“ดีเจต้นหอม”อยากให้เรื่องราวทุกอย่างมันจบลงเพียงเท่านี้


โดย “ดีเจมะตูม” เผยว่า “คิดว่าซันตอบคำถามดี มีสติ เรื่องรูปที่บอกว่าจะให้ล้านนึงถ้าเห็นว่าเขาไปกับผู้หญิงอีกคนนั้นตูมไม่รู้อยู่แล้ว มันไม่ได้มาจากตูม ตูมอยู่ในพาร์ตของการเคลียร์ทั้ง 4 คน วันนั้นที่คุยเราพูดไม่ได้ พี่หอมไม่อยากให้คุย ตูมอยากในจุดที่ตูมไม่รู้จะทำอะไรต่อ”

“พี่หอมเขาไม่ได้ห้ามให้ตูมพูด แต่ตูมว่าเขาไม่โอเค ตูมพูดถึงความรู้สึกที่เกิดขึ้นของตูมและหอมตอนนี้ เมื่อคืนเราคุยกัน แล้วพี่หอมให้ตูมยุติทุกอย่าง เขาไม่อยากให้ตูมโดนด่า แต่ตูมก็โดนด่าอยู่แล้ว มันไม่ใช่เรื่องของตูม แต่ตูมอยู่ในเหตุการณ์ทุกอย่าง ตูมรักพี่หอมมาก เขามีพระคุณกับตูมมาก ส่วนซัน ไม่”

“ความรู้สึกตอนนี้ ตูมคิดว่ามันเจ็บทั้งสองฝ่าย ตัดเรื่องมือที่สามออกไป ไม่มีใครมาเจ็บแทนเขาได้ เราสนิทกับฝ่ายหญิงมากแบบอยู่ด้วยกันแทบจะนอนอยู่ด้วยกันววันนั้น เรารับรู้ เราต้องใช้สติมาก ทุกประโยคของเรามันมีผลต่อฝ่ายชายและหญิง เขาเงียบกันทั้งสองคนแม้เลิกกันไปตั้งแต่ 4 พ.ค. แล้ว ตูมออกมาพูดเอง ตูมบอกจัดการให้เอง การที่ตูมออกมาพูดตูมบอกเขาแล้ว”

“เรื่องบลู ตูมก็เอ็นดูและรู้จักประมาณหนึ่ง ก็ไม่รู้ว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าได้ยาวขนาดนี้ จริงๆ แล้ว มันยังมีดีเทลอีกเยอะมากที่ตูมพูดออกมาแล้วมันจะเปลี่ยน มีบางเรื่องที่หอมและซันไม่พูด แต่ตูมไม่พูด แม้ตูมไม่มีไรจะเสีย ตูมพร้อมชนเพื่อเพื่อน แต่พี่หอมบอกให้พอเถอะ”

“ตูมอยู่ในจุดที่ลังเล ตูมไม่สบาย ตูมไม่ได้นอน ตูมไม่สบายใจที่ไม่ได้ออกมาสู้เพื่อเพื่อนอย่างเต็มที่ ตูมลำบากใจมาก วันที่เพื่อนเราร้องไห้กับเรา เราอยู่กับเขา เห็นเขาอุ้มลูกแล้วน้ำตาไหล เราทนไม่ได้ ฝ่ายหญิงเขาต้องทนกับอะไรเยอะมาก เขาถ่ายรายการให้ทุกคนมีความสุข แต่เขากลับมาร้องไห้ที่บ้าน” ดีเจมะตูม กล่าว…


ชมคลิปวีดิโอ “ดีเจมะตูม” คลิก!ขอบคุณภาพจาก Instagram : djtonhorm dj,_matoom Youtube : AtimeOnlineบันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS