Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ดิว” นำแก๊งเดอะสตาร์เยี่ยม “น้ำตาล” หวังปาฏิหาริย์ แม้อาการยังทรงตัว

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 12 มิ.ย. 62 เวลา 17:40:46 น.

จำนวนผู้ชม : 7,186

เพื่อนไม่ทิ้งกัน! “ดิว อรุณพงศ์” นำแก๊งเดอะสตาร์ รุดเยี่ยม “น้ำตาล” เชื่อต้องมีปาฏิหาริย์ทำให้เธอหายป่วย แม้อาการยังทรงตัว


จากกรณีที่อดีตนักร้องและนักแสดงชื่อดัง “น้ำตาล บุตรศรัณย์”หรือ“น้ำตาล เดอะสตาร์”ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน หลังมีอาการเลือดออกทางปาก จมูก และกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมาก ทำให้หมดสติเป็นเวลาหลายนาที ต่อมา “น้ำตาล” ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศิริราช โดยแพทย์ได้เร่งรักษาอาการอย่างใกล้ชิด ก่อนที่ครอบครัวจะออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้อาการยังทรงตัว และขอรอผลการตรวจจากแพทย์ที่จะแถลงการณ์ในวันพรุ่งนี้ (12 มิ.ย.) ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้นล่าสุด “ดิว อรุณพงศ์” และ “ฟลุ๊ค พชร”สองหนุ่มจากแก๊งเดอะสตาร์ 5 ได้เดินทางมาเยี่ยม“น้ำตาล”ที่โรงพยาบาลศิริราช ก่อนที่หนุ่ม “ดิว” จะให้สัมภาษณ์ว่า “ตอนนี้รู้สึกใจชื้นขึ้น ที่เข้าไปข้างในแล้วพบว่าเครื่องไม้เครื่องมือ และแพทย์ทุกคนก็พร้อมเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ดีใจแทนครอบครัวเขาที่ทุกอย่างพร้อมขนาดนี้ ส่วนอาการผมยังไม่สอบถามละเอียดอะไรเลย รอแพทย์วินิจฉัยอีกทีนึง บอกตรงๆ อาการยังทรงตัวอยู่ พอรู้ข่าวก็รีบมา เพื่อนๆ รู้ข่าวกันเมื่อวานแล้ว พยายามช่วยเหลือกันตลอด ทุกคนพยายามอย่างเต็มที่ตลอด”
“มาถึงที่นี่ ปลอดภัยในเครื่องมือแพทย์ก็สะดวก ตอนแรกยอมรับว่าตกใจมาก เอาง่ายๆ คือ เป็นคนที่เราเคยร่วมฝันกันมา  เพื่อนร่วมฝัน เป็นอีกหนึ่งคำว่าเพื่อนที่ยิ่งใหญ่เหมือนกัน เราผูกพันกันมาก เรารู้จักกันมาเป็น 10 ปี หลังออกจากเดอะสตาร์แม้จะไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ก็ติดต่อกันเหมือนเดิมผ่านทางโลกออนไลน์ และเมื่อ 2-3 อาทิตย์ที่แล้วก็คุยกันว่าจะนัดเจอกันกินข้าวแต่ก็ยังไม่ได้ไป”


“ด้วยความที่เขายังไม่รู้สึกตัว เราก็ส่งจิตส่งใจว่าให้กลับมานะ เราก็รู้สึกเลยว่าเครื่องมือพร้อมขนาดนี้ ทุกอย่างพร้อมเพื่อเขาขนาดนี้เขาต้องกลับมา สัมผัสได้ว่าเขาสู้อยู่ครับ ทุกคนก็หวังปาฏิหาริย์ให้ทุกอย่างมันดีขึ้น ก็ส่งกำลังใจมาให้เต็มที่เลยเชื่อว่าครอบครัวเขาได้รับกำลังใจนี้อย่างแน่นอน”“ตลอด 10 ปีที่รู้จักกันมา เขาเป็นคนแข็งแรงและมีพลังบวกตลอดเวลา เราไม่เคยเห็นวันไหนที่เขาจะไม่เคยยิ้มให้กับเราเลย ก็แปลกใจมากว่าทำไมเลือดมันออกมาแบบนั้น ก็รอฟังผลอยู่เหมือนกัน เราก็มีโอกาสเข้าไปกอดเขา สัมผัสเขา เท่าที่จะทำได้ ยิ่งถ้าเขารู้ว่าวันนี้มีทุกคนร่วมเป็นกำลังใจให้ เขาต้องดีใจมากแน่ๆ” ดิว เดอะสตาร์ กล่าว…
ขอบคุณภาพบางส่วนจาก Instagram : numtarny


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS