Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ศิลปินเกาหลีฯ งดแจม!เผยเหตุยกเลิกคอนเสิร์ตที่ไทยกะทันหัน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 20 มี.ค. 62 เวลา 11:51:56 น.

จำนวนผู้ชม : 12,008

ศิลปินเกาหลีฯ งดแจม! เผยเหตุยกเลิกคอนเสิร์ตที่ไทยกะทันหัน
ศิลปินเกาหลีฯ งดแจม! เผยเหตุยกเลิกคอนเสิร์ตที่ไทยกะทันหันศิลปินเกาหลีฯ งดแจม!เผยเหตุยกเลิกคอนเสิร์ตที่ไทยกะทันหัน

ผู้จัดงาน KNIVAL2019 ชี้แจง หลังยกเลิกคอนเสิร์ตที่ไทยอย่างกะทันหัน ศิลปิน K-POP หลายชีวิตไม่มาไทย เหตุเอเจนซี่ตัวกลางทำผิดสัญญา


จากกรณีที่ศิลปินชาวเกาหลีใต้ชื่อดังอย่าง เจย์ปาร์ค, เกรย์, นัมแทฮยอน, ฮโยลิน ได้ประกาศยกเลิกการมาโชว์ในคอนเสิร์ต KNIVAL2019 ที่ประเทศไทยอย่างกะทันหัน ก่อนจะโพสต์ข้อความชี้แจงผ่านทางโลกออนไลน์ว่าผู้จัดงานไม่จ่ายค่าตัวศิลปิน อีกทั้งยังไม่ทำตามเงื่อนไขอย่างที่ตกลงกันไว้ จนแฟนคลับติด #KNIVAL2019 รอฟังความชัดเจนจากผู้จัดงาน


ล่าสุด KNIVAL2019 ได้โพสต์ข้อความชี้แจงและยุติคอนเสิร์ตดังกล่าวผ่านทางโลกออนไลน์ว่า “เนื่องมาจากกรณีปัญหาการผิดสัญญาของเอเจนซี่เกาหลี (ตัวกลางผู้จัดหาศิลปิน) ที่ได้ผิดสัญญากับผู้จัดงานเคนิวัลในเรื่องการจัดหา และ การติดต่อศิลปิน รวมถึงปัญหาต่างๆ ที่ทางเอเจนซี่ดังกล่าวได้ผิดสัญญาเรื่องการชำระเงิน หรือ การละเมิดลิขสิทธิ์ต่างๆ ของทางต้นสังกัดศิลปิน ตามที่ได้มีประกาศจากทางต้นสังกัดของศิลปิน อันเป็นเหตุให้ทางต้นสังกัดของศิลปิน และ ผู้จัดงานเคนิวัล จำเป็นต้องยกเลิกงานในครั้งนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้”“ทางเรารู้สึกเสียใจ และ ขออภัยในความไม่สะดวกครั้งนี้ที่เกิดขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ เป็นสิ่งที่ทางเราผู้จัดงานเคนิวัล ไม่อยากให้เกิดขึ้นเป็นที่สุด แต่เนื่องด้วยปัญหา และ สาเหตุดังกล่าว ทำให้ทางทีมงานเห็นควรแล้ว ที่จะยกเลิกการจัดงาน เพื่อไม่ให้เกิดความสูญเสียต่างๆ ตามมาไปมากกว่านี้ ทางเคนิวัลต้องขออภัยแก่ทุกท่านที่ทางเราได้ออกประกาศล่าช้า ทั้งนี้ เนื่องมาจากการที่ทางเรายังคงไม่ได้รับความชัดเจนจากทางเอเจนซี่ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมถึงความรับผิดชอบต่างๆ ที่ส่งผลกระทบต่องานเคนิวัลอันเป็นเหตุให้ทางเราได้รับความเสียหายอย่างมากเช่นกัน”


“อย่างไรก็ตาม สำหรับแฟนเคนิวัลผู้ที่ซื้อบัตร และ ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว สามารถทำเรื่องขอคืนเงินได้เต็มจำนวน โดยรายละเอียดของการทำเรื่องขอคืนเงินจะมีประกาศอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ ผ่านทางหน้าเพจของเราค่ะ “KNIVAL” cancellation announcement”

ขอบคุณภาพจาก Instagram : knivalofficialบันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS