Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ศิลปินเกาหลีฯ งดแจม!เผยเหตุยกเลิกคอนเสิร์ตที่ไทยกะทันหัน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 20 มี.ค. 62 เวลา 11:51:56 น.

จำนวนผู้ชม : 11,572

ศิลปินเกาหลีฯ งดแจม! เผยเหตุยกเลิกคอนเสิร์ตที่ไทยกะทันหัน
ศิลปินเกาหลีฯ งดแจม! เผยเหตุยกเลิกคอนเสิร์ตที่ไทยกะทันหันศิลปินเกาหลีฯ งดแจม!เผยเหตุยกเลิกคอนเสิร์ตที่ไทยกะทันหัน

ผู้จัดงาน KNIVAL2019 ชี้แจง หลังยกเลิกคอนเสิร์ตที่ไทยอย่างกะทันหัน ศิลปิน K-POP หลายชีวิตไม่มาไทย เหตุเอเจนซี่ตัวกลางทำผิดสัญญา


จากกรณีที่ศิลปินชาวเกาหลีใต้ชื่อดังอย่าง เจย์ปาร์ค, เกรย์, นัมแทฮยอน, ฮโยลิน ได้ประกาศยกเลิกการมาโชว์ในคอนเสิร์ต KNIVAL2019 ที่ประเทศไทยอย่างกะทันหัน ก่อนจะโพสต์ข้อความชี้แจงผ่านทางโลกออนไลน์ว่าผู้จัดงานไม่จ่ายค่าตัวศิลปิน อีกทั้งยังไม่ทำตามเงื่อนไขอย่างที่ตกลงกันไว้ จนแฟนคลับติด #KNIVAL2019 รอฟังความชัดเจนจากผู้จัดงาน


ล่าสุด KNIVAL2019 ได้โพสต์ข้อความชี้แจงและยุติคอนเสิร์ตดังกล่าวผ่านทางโลกออนไลน์ว่า “เนื่องมาจากกรณีปัญหาการผิดสัญญาของเอเจนซี่เกาหลี (ตัวกลางผู้จัดหาศิลปิน) ที่ได้ผิดสัญญากับผู้จัดงานเคนิวัลในเรื่องการจัดหา และ การติดต่อศิลปิน รวมถึงปัญหาต่างๆ ที่ทางเอเจนซี่ดังกล่าวได้ผิดสัญญาเรื่องการชำระเงิน หรือ การละเมิดลิขสิทธิ์ต่างๆ ของทางต้นสังกัดศิลปิน ตามที่ได้มีประกาศจากทางต้นสังกัดของศิลปิน อันเป็นเหตุให้ทางต้นสังกัดของศิลปิน และ ผู้จัดงานเคนิวัล จำเป็นต้องยกเลิกงานในครั้งนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้”“ทางเรารู้สึกเสียใจ และ ขออภัยในความไม่สะดวกครั้งนี้ที่เกิดขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ เป็นสิ่งที่ทางเราผู้จัดงานเคนิวัล ไม่อยากให้เกิดขึ้นเป็นที่สุด แต่เนื่องด้วยปัญหา และ สาเหตุดังกล่าว ทำให้ทางทีมงานเห็นควรแล้ว ที่จะยกเลิกการจัดงาน เพื่อไม่ให้เกิดความสูญเสียต่างๆ ตามมาไปมากกว่านี้ ทางเคนิวัลต้องขออภัยแก่ทุกท่านที่ทางเราได้ออกประกาศล่าช้า ทั้งนี้ เนื่องมาจากการที่ทางเรายังคงไม่ได้รับความชัดเจนจากทางเอเจนซี่ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมถึงความรับผิดชอบต่างๆ ที่ส่งผลกระทบต่องานเคนิวัลอันเป็นเหตุให้ทางเราได้รับความเสียหายอย่างมากเช่นกัน”


“อย่างไรก็ตาม สำหรับแฟนเคนิวัลผู้ที่ซื้อบัตร และ ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว สามารถทำเรื่องขอคืนเงินได้เต็มจำนวน โดยรายละเอียดของการทำเรื่องขอคืนเงินจะมีประกาศอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ ผ่านทางหน้าเพจของเราค่ะ “KNIVAL” cancellation announcement”

ขอบคุณภาพจาก Instagram : knivalofficialบันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS