Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

#ป๊อบปองกูล ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 หลังเรื่องคบซ้อนแตก'โบว์'ตอบทุกประเด็น-เผยวันแต่งงานป๊อบไม่ยิ้มแย้ม-หายตัว

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 24 ก.พ. 62 เวลา 13:24:44 น.

จำนวนผู้ชม : 1,464

#ป๊อบปองกูล ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 บนทวิตเตอร์ หลัง ป๊อบ ปองกูล เข้าพิธีวิวาห์กับ ปลา แฟนสาวนอกวงการ ที่คบกันมา 14 ปี ทำชาวเน็ตงง เหตุนักร้องหนุ่มมีแฟนสาวอีกคนคือ โบว์ แฟนสาวที่คบออกสื่อ คบกันมากว่า 10 ปี และทำธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวด้วยกัน

ทั้งนี้ หลังชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น ตั้งประเด็นคบซ้อน ป๊อบ ปองกูล ได้โพสต์รูปภาพ โบว์ พร้อมข้อความยอมรับว่าคบซ้อนจริง ระบุว่า"โบว์ คือ ผู้หญิงที่ผมคบมาตลอดหลายปี และเรียกได้ว่าเป็นแฟน แต่ผมทำการคบซ้อน กับผู้หญิงอีกคนที่ผมคบมาก่อน ผมสร้างปัญหาเหล่านี้ขึ้นมาและปกปิดมันไว้ ผมจึงได้คุยกับโบว์ เพื่อที่จะยุติปัญหาที่ผมสร้าง โดยพูดคุยทำความเข้าใจกัน และถอยความสัมพันธ์กลับไป โบว์แนะนำให้เราโพสต์อธิบายสถานการณ์เหล่านี้เพื่อที่ เค้าจะไม่ต้องอธิบายกับคนอื่น ๆ อีก"

ล่าสุด โบว์ ได้โพสต์ตอบทุกประเด็น ยืนยันไม่เคยรู้ว่าคบซ้อนมาก่อน ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า"โบว์นอนไม่ได้เลย โบว์เห็นทุกเพจ ทุกคอมเม้น โบว์เห็นเพื่อน เห็นญาติ ๆ มาคอยตอบคำถามแทน และโบว์ไม่สบายใจหลายอย่าง โบว์จะขอพูดเรื่องที่มีคนตำหนิโบว์นะคะ ยาวหน่อยนะ

1. โบว์ไม่ใช่คนที่มีความคิดพอใจกับความสัมพันธ์ 3 คน และขอแจ้งว่าโบว์ไม่เคยรับรู้การมีตัวตนของอีกฝ่ายมาก่อนและรู้ทุกอย่างจากข่าวพร้อมกับทุกคนจริง ๆ โบว์ไม่ได้รู้แล้วทนคบแบบที่ทุกคนคิด ถ้าโบว์รู้โบว์จะไม่มีทางปล่อยให้ความสัมพันธ์ของเรามันเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะนี่ก็คือรักครั้งแรกของโบว์เหมือนกัน
2. วันที่ขโมยขึ้น พี่ป๊อบก็โทรหาโบว์ทันที แต่ภาพข่าวที่ออกมาโบว์ไม่เคยทราบหรือเอะใจเลยว่า ผู้หญิงในภาพคือใคร เพราะโบว์ไม่เคยเห็นเค้า
3. โบว์เคยไปที่บ้านพี่ป๊อบค่อนข้างบ่อย แต่เค้าไม่ได้อาศัยอยู่ด้วยกัน โบว์เลยไม่เคยรู้ เราคุยกันตลอด เราเจอกันเกือบทุกวัน ไปออกกำลังกาย กินข้าว ดูหนัง เดินเล่นด้วยกัน มันไม่มีสัญญาณใด ๆ เลย 
4. เฟซบุ๊กอีกอัน โบว์ก็เพิ่งเห็นหลังจากเกิดเรื่อง เพราะอันที่เราใช้คุยเปิดเผยกัน มันคือเฟซบุ๊กที่เป็นชื่อนามสกุลจริงของเค้า โบว์ไม่รู้เลยว่ามันจะมีอันอื่นอีก

หลังจากเกิดเรื่องเราได้เจอกัน และพี่เค้ายอมรับ ถึงได้รู้ว่า เค้าคุยกับอีกคนอยู่ตลอด โดยที่อีกฝ่ายนั้นก็รับรู้ มันบีบหัวใจโบว์มากจริง ๆ ตลอดสิบปีเราผูกพันกันมาก ทุกคนที่บ้านของโบว์ก็ผูกพันกับพี่ป๊อบ โบว์เองก็คิดมาตลอดว่าเราจะได้สร้างครอบครัวด้วยกัน สิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิด พี่เค้าเข้ามาขอโทษโบว์ด้วยตัวเองแล้ว และพี่ป๊อบเองก็เสียใจมากจริง ๆ อย่าเรียกว่าโบว์เป็นคนหลุดพ้น เพราะทุกสิ่งที่ผ่านมาด้วยกันมันมีค่า มันคือความสุขของเราทั้งคู่ สำหรับโบว์มันไม่ใช่การพ้นจากทุกข์เลย

โบว์ขอบคุณทุกกำลังใจ มันเจ็บมันทรมาน มันหนักมากเหลือเกินแต่โบว์จะพยายามผ่านไปให้ได้ โบว์ยังรักและเป็นห่วงพี่ป๊อบเสมอ แม้จำเป็นจะต้องลดฐานะลงมา แต่เราจะเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน โบว์เชื่อว่าเดี๋ยวคนก็ลืม เดี๋ยวข่าวก็จางหายไป แต่โบว์ยังต้องสู้กับตัวเอง ให้ลุกขึ้นมาให้ได้ เพราะฉะนั้นถ้าจะช่วยโบว์ขออย่าตำหนิพี่ป๊อบเลย เพราะเวลาเห็นเค้าโดนว่าโบว์เองก็เจ็บเหมือนกัน"

นอกจากนี้ นักข่าวเผย บรรยากาศพิธีสงฆ์ แห่ขันหมาก พิธีในช่วงเช้านั้นเป็นไปอย่างปกติ แต่เป็นที่สังเกตของบรรดาญาติ และเพื่อนว่า ป๊อบ ปองกูล มีสีหน้าเครียด ไม่ยิ้มแย้มเลย และเมื่อเสร็จพิธีช่วงเช้า ป๊อบ ปองกูล ก็หายตัวไป จนฝ่ายเจ้าสาวต้องโทรศัพท์ตามให้มาในช่วงเย็น แต่ก็ไม่รับโทรศัพท์ โผล่มาอีกทีคือ 4 ทุ่ม สั่งข้าวผัดกะเพรามากิน งานก็เลิก สร้างความประหลาดใจให้กับแขกว่างานช่วงค่ำหายไปไหน 

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS