Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

Polyphia live in Bangkok 2018 คอนเสิร์ตใหญ่ท้ายปี 3 In 1:Polyphia+Marty+Toys

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 25 ต.ค. 61 เวลา 11:57:55 น.

จำนวนผู้ชม : 432

Polyphia วงดนตรี instrumental progressive rock รุ่นใหม่ไฟแรงยอดฝีมือจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ที่ได้รับการยอมรับจากคอดนตรีร็อกหลากสายทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ บวกด้วย Marty Friedman God of Exotic guitar และ ทอย ธันวา บุญสูงเนิน ในคอนเสิร์ต Polyphia live in Bangkok 2018

Overdrive  โปรโมเตอร์สายร็อกทุ่มจัดคอนเสิร์ตที่รวบรวมเอาศิลปินสาย instrumental  rock มาร่วมแสดงบนเวทีเดียวกัน นำทัพโดย Polyphia (โพลีเฟีย) วงดนตรีสายบรรเลงไม่เกรงใจนักร้องจากเมือง Dallas Texas แห่งอเมริกา เจ้าของสำเนียงดนตรี Progressive Metal, Djent แถมเจือกลิ่นของความเป็น R&B, Hip-Hop เอกลักษณ์เด่นโดยเฉพาะของ Polyphia นั่นคือ Riff กีตาร์ที่หนักหน่วง เล่นในสัดส่วนที่ซับซ้อนแต่ยังคงไว้ซึ่งเมโลดี้ที่ติดหูฟังง่ายและร้องตามได้ พร้อมกับส่งเพลงเด็ดเข้ามากระชากใจแฟนๆ ทั่วโลก อย่าง “So Strange”, “Yas”, “Euphoria” แถมด้วยเครดิตการร่วมงานกับวงร็อคระดับโลกอีกมากมาย  นั่นก็เพียงพอให้พวกเขาสามารถส่งตัวเองขึ้นสู่วง Instrumental ระดับโลกได้ไม่ยาก  ตามมาด้วย  Marty Friedman มือกีตาร์ชาวอเมริกันที่เติบโตมาจากยุคสายกีตาร์ฮีโร่กับการเป็นมือกีตาร์ในวง Heavy Metal ที่โด่งดังอย่าง Cacophony ร่วมกับ Jason Becker  ไปจนถึงวงเมทัลระดับโลกอย่าง Megadeth และผลงานเดี่ยวอีกหลายอัลบั้ม  โดยเฉพาะอัลบั้ม “Scene” ที่เค้าได้ร่วมงานกับพ่อมดซินธิไซเซอร์ชาวญี่ปุ่นอย่างคิทาโร่ ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก  ซึ่งต่อมาก็ได้ลงหลักปักฐานใช้เวลาในญี่ปุ่นสร้างสรรค์ผลงานเพลงอีกมากมายตลอดหลายปีให้หลัง นี่ก็ถือเป็นมือกีตาร์ระดับโลกอีกหนึ่งคนที่คนเพลงสาย Instrumental Rock โดยเฉพาะมือกีตาร์พลาดไม่ได้  และน้องเล็กศิลปินหน้าใหม่ชื่อดังของไทยอย่าง ทอย ธันวา บุญสูงเนิน เจ้าของรางวัลแชมป์มือกีตาร์จากเวทีโอเวอร์ไดรฟ์ กีตาร์คอนเทสต์ ครั้งที่ 9 ด้วยฝีมือจัดจ้านในคอกีตาร์สมฐานะแชมป์เวทีระดับประเทศ  และเป็นเจ้าของผลงานเพลงสร้างชื่อ  “ก่อนฤดูฝน” พร้อมเครดิตในวงการด้วยการร่วมงานกับศิลปินมากมาย อาทิ ลิปตา  บอย โกสิยพงศ์  นั่นก็เพียงพอที่จะทำให้ทอยก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินระดับแถวหน้าของวงการได้ไม่ยาก  และทั้งหมดนั้นก็เป็นเหตุผลมากมายเพียงพอว่า ทำไมคอเพลงสายร็อคทั้งหลาย โดยเฉพาะสาย Instrumental Rock และมือกีตาร์ทั้งหลายไม่ควรพลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้

พบกับ  2 ศิลปินระดับโลก Polyphia, Marty Friedman และ 1 ศิลปินระดับประเทศ ทอย ธันวา บุญสูงเนิน ได้ในวันที่ 25  พฤศจิกายน นี้  แสดงณ. RCA Live House ราคาบัตรราคา 1,800 บาท (ก่อนวันงาน) วันงาน 2,000 บาท จองบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่  PMG  02-203-0423 – 5 หรือ Line @prart  Line @ovdcoin  www.ovdcoin.com

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS