Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'มิ้ง โป๊ะแตก'ขอโทษกุเรื่องท้อง-แท้ง อ้างทำไปเพราะรัก'กัปตัน'ยอมไกล่เกลี่ยถอนฟ้อง ลั่นหลังจากนี้ต่างคนต่างอยู่

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 05 ก.ย. 61 เวลา 10:06:04 น.

จำนวนผู้ชม : 349

'กัปตัน ชลธร' ขึ้นศาลอาญา รัชดา ไกล่เกี่ยคดีฟ้องหมิ่นประมาท 'มิ้ง ศวภัทร' ปล่อยข่าวท้องและแท้ง ฝ่ายหญิงยอมรับโกหกเรื่องทั้งหมด ไม่ได้ท้องตั้งแต่แรก ทำไปเพราะรัก หวังให้กลับมา ด้าน 'กัปตัน' โล่งที่ได้รู้ความจริง เข้าใจในการกระทำที่ทำไมทำแบบนั้น ไม่โกรธ พร้อมถอนฟ้องทั้ง 2 คดี แพ่งและอาญา

เรื่องราวความรักของนักแสดงหนุ่ม 'กัปตัน ชลธร' วัย 20 ปี กับ อดีตแฟนสาว 'มิ้ง ศวภัทร' ที่ฝ่ายหญิงได้ออกมาแถลงข่าวความสัมพันธ์ว่าได้ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ กับนักแสดงหนุ่ม เมื่อวันที่ 11 มิถุยายนที่ผ่านมา ซึ่งทางกัปตันก็พร้อมจะรับผิดชอบลูกในท้อง แต่ก็เกิดการตั้งคำถาม และ ความสงสัยของสังคม ที่จับสังเกตว่าท้องผ่านมา 3 เดือน แต่ท้องไม่ป่อง และไม่มีหลักฐานวิทยาศาสตร์ การฝากครรภ์ ทำให้เกิดคำถามว่าฝ่ายหญิงตั้งท้องจริง ๆ หรือไม่

ก่อนที่เจ้าตัวจะได้ออกมาพิมพ์แถลงผ่านทางอินตราแกรมส่วนตัว เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม แบบยาวเยียด อธิบายทุกข้อสงสัยของคนในโลกโซเซียลที่จับผิด ถึง 6 หน้า พร้อมระบุว่าได้แท้งแล้ว หลังจากนี้จะใช้ชีวิตต่อไป ทำให้เกิด #มิ้งโป๊ะแตกดังสนั่นโลกโซเซียล

แต่ก็ยังคงเป็นที่สงสัยของสังคมว่าความจริงเป็นยังไง รวมถึงตัวกัปตัน ชลธร และครอบครัวด้วย เลยได้ตัดสินใจยื่นฟ้องต่อศาลอาญา ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา และฟ้องคดีแพ่ง ในฐานความผิดละเมิดการกล่าวหรือไขข่าวแพร่หลาย ในวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยไม่ได้เรียกร้องค่าเสียหาย ต้องการพิสูจน์ความจริงได้ปรากฎต่อสังคมเท่านั้น

ล่าสุดทางศาลอาญาได้พิจารณาเห็นว่าคดีนี้สามารถเจรจาตกลงกันได้ เลยได้นัดทั้งสองมาไกล่เกี่ย ที่ศูนย์ประนอมข้อพิพาท อาคารศาลอาญา โดยทั้งสองฝ่ายจะใช้เวลาเจรจาไกล่เกี่ยกันกว่า 3 ชั่วโมง ก่อนที่ทั้งคู่จะได้ตกลงกันออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวกันกว่า 50 สำนัก

โดย มิ้ง ศวภัทร ได้ยอมรับต่อสื่อมวลชนว่าเรื่องที่ผ่านมาเธอโกหกทั้งหมด ไม่ได้ตั้งท้องตั้งแต่แรก ที่ทำไปเพราะคงามรัก มีความผูกพันธ์หลายๆอย่าง อยู่ในช่วงที่ไม่อยากเสียไป เลยทำไปโดยไม่ได้คิดให้ดีก่อน จนต้องโกหกต่อไปเรื่อย ๆ และเรื่องราวกลับใหญ่โต พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษ กัปตัน และครอบครัว รวมถึงสังคมที่ทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ในขณะที่ มิ้งสัมภาษณ์กับนักข่าวได้พักหนึ่ง ทางพ่อของมิ้งก็ได้ขอตัวลูกสาวออกไป

ด้านกัปตัน ชลธร ที่ก็เดินลงจากศาลด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมกับบอกว่าตนได้สิ่งที่ต้องการแล้ว ทำให้โล่งใจมากขึ้น หลังจากมีสิ่งที่ค้างในใจมาได้สักพัก เพราะตนอยากรู้ความจริง และที่เขาทำเพราะความรักที่มีต่อเรา พอได้ยินความจริงจากปากเขา ก็โล่งอกและเข้าใจ จากนี้ก็ไม่มีอะไรที่ติดค้างและไม่โกรธ เพราะทุกคนมีเหตุผลในการกระทำของตัวเอง เพราะตอนที่มีกระแสข่าวตนก็ทรุด เพราะมีอะไรหลายอย่างที่เปลี่ยนแปลงไป จากนี้ต่างคนคงต้องออกไปใช้ชีวิตที่ต้องทำ

ซึ่งหลังจากนี้กัปตันก็จะดำเนินถอนฟ้องทั้ง 2 คดี และ หลังจากที่ทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ต่อนักข่าวและความจริง ปรากฎ กระแสโซเซียลก็ระอุอีกครั้ง ก็มีทั้งคนที่ต่อว่าการกระทำของฝ่ายหญิง และมีคนให้กำลังใจฝ่ายชาย

รวมไปถึงก่อนหน้านี้แร๊ปเปอร์หนุ่มชื่อดังอย่าง โจอี้ บอย ที่ก่อนหน้านี้เคยแสดงความเห็นใจฝ่ายหญิง ล่าสุดก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “คำถามเดียวกันกับเมื่อตอนนั้นเลย เป็นลูกมึง..มึงจะทำไง? #อิเด็กบร้า แม่รู้หรือไม่รู้ด้วยเนี่ย..”

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS